Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 5 กล่องสุ่ม เครื่องครัว ซื้อได้ไม่เจ็บตัว ราคาไม่เกิน 500 แน่นอน

5 กล่องสุ่ม เครื่องครัว ซื้อได้ไม่เจ็บตัว ราคาไม่เกิน 500 แน่นอน

กระแสกล่องสุ่ม ยังคงเป็นอะไรที่ปังมากในประเทศไทย อาจเพราะนิสัยคนไทยที่ชอบลุ้น ชอบเสี่ยงโชค ว่าจะได้ของอะไรดีๆ มาใช้บ้าง และกล่องสุ่ม ทั้งของมือหนึ่ง และ มือสอง ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาด แม้ว่าเศรษฐกิจจะไม่ดีขนาดไหนก็ตาม และช่วงนี้ กล่องสุ่มที่มีคนหามากที่สุดก็คือ กล่องที่มีเครื่องครัว อุปกรณ์การทำครัว ทำขนม ทำอาหาร ฯลฯ อาจเป็นไปได้ว่า มีคนอยู่บ้านเยอะขึ้นและต้องทำอาหารมากขึ้นจึงขาดอุปกรณ์เครื่องครัว และต้องการจะหากล่องสุ่มแบบไม่ต้องเลือก

กล่องสุ่มมีหลายประเภท ก่อนหน้านี้ กล่องสุ่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ กล่องสุ่มของมือสองจากญี่ปุ่น เพราะคนไทยชอบของญี่ปุ่น และ ได้ลุ้นว่าจะได้อะไรมาบ้าง บางคนได้ของที่สุดคุ้ม บางคนได้ของที่ไม่ต้องการ แต่สำหรับช่วงนี้ ต้องขอยกให้กล่องสุ่มเครื่องครัว ของมือหนึ่ง (ไม่ค่อยมีใครอยากได้มือสองเท่าไหร่) และเรามาดูกันว่า จะมีกล่องสุ่มแบบไหนมาให้ได้ซื้อกันบ้าง?

Mystery Box จาก LAZADA ร้านที่ 1 – ตัวนี้ไม่คุ้ม

ร้านนี้ เท่าที่อ่าน รีวิว ไม่ค่อยคุ้มค่า ราคาทั้งกล่องทีต่ 290 บาท ได้กระทะแบบห่วยมา หม้อข้าวไอน้ำ ที่จุดเตาแก๊ส ฯลฯ ซึ่งรวมมูลค่าแล้วไม่ถึง 290 บาท เพราะฉะนั้น หนีให้ห่าง อย่าไปสั่งกับร้านนี้ ลองอ่านต่อ วิธีการเลือกซื้อกล่องสุ่มจาก LAZADA เอาให้คุ้ม

ร้านนี้คุ้มแน่นอน กล่องสุ่มเครื่องครัว ราคา 299 บาท

ร้านนี้เค้าการันตีว่าจะได้ของขั้นต่ำ 5 ชิ้น และ แต่ละชิ้น มีมูลค่าคุ้มเกิน 299 บาท รวมถึงมีรีวิวที่ดี ยกตัวอย่างของที่จะมากับกล่องสุ่มจากร้านนี้คือ ที่คีบอาหาร, ที่บีบมะนาว, ที่บดกระเทียม, จานสี่เหลี่ยม, ชามปากบาน, ที่ตีแป้ง, ที่ตักไอติม, ที่คีบสแตนเลส, และเค้ามีการแจ้งว่า ไม่ขาดทุนแน่นอน

ร้านที่ 3 จาก LAZADA เช่นกัน ยังไม่มีรีวิว

ร้านนี้เปิดตัวด้วยราคา 399 บาท ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ของดีกว่าร้านด้านบน แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่ค่อยอยากให้เสี่ยงเพราะเนื่องจากไม่มีรีวิว และไม่มี แจ้งว่า จะได้สินค้าประเภทไหนบ้าง มีแต่การแจ้งแค่เพียง จะได้ของใช้ในครัว 1-2 ชิ้น เท่านั้น

ร้านที่ 4 จาก Shopee 299-1299

ร้านนี้มีกล่องสุ่ม สินค้าเครื่องครัวญี่ปุ่น ซึ่งราคามาตามขนาดของกล่อง ยกตัวอย่างเช่น กล่องเล็กจะมีราคา 299 บาท และ กล่องใหญ่จะมีราคา 1299 บาท โดยแบ่งเป็นกล่อง A,B,C,D,และ กลอ่ง Jumbo ลองติดต่อสอบถามกับทางร้านก่อนซื้อว่า กล่องประเภทไหนจะได้เป็นเครื่องครัว

กล่องสุ่มหม้อสแตนเลส โดยเฉพาะ

อันนี้อาจไม่ใช่เป็นกล่องสุ่มแบบตรงๆ แต่เป็นกล่องที่รวมเอาหม้อ สแตนเลส ที่มีความคุ้มค่า เพราะมีราคาแค่เพียง 289 บาท แต่ได้หม้อ 5 ใบ ในราคาเดียว โดยจะมีไซส์ของหม้อที่แตกต่างกันออกไป ขนาด : 16 / 18 / 19.5 / 22 / 24 ซม. ที่สำคัญมีรีวิวที่ดีด้วย

น่าจะมีกล่องสุ่ม เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

กล่องสุ่มมีหลายประเภท มีทั้งรองเท้า เสื้อผ้า เครื่องครัว ของประดับตกแต่ง แต่ยังไม่เคยมีใคร ทำกล่องสุ่ม ที่เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเลยแม้แต่คนเดียว แน่นอนว่า ราคาจะต้องสูงมาก เพราะมันรวมถึง ตู้เย็น เครื่องอบ หม้อลมร้อน เครื่องทอดไร้น้ำมัน ฯลฯ ที่ หากว่าใครทำในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ รับประกันว่าปังแน่นอน หากว่ามี กล่องสุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวออกมา ทางทีมงาน Promotions.co.th จะนำเอามาเสอนอย่างแน่นอน

Exit mobile version