Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences King Power เปิดจำหน่ายของที่ระลึกทีม เลสเตอร์ซิตี้ ปีนี้

King Power เปิดจำหน่ายของที่ระลึกทีม เลสเตอร์ซิตี้ ปีนี้

ขายสินค้า Leicester City Football Club

King Power ต้อนรับฤดูกาลนักเตะนัดใหม่ ด้วยการเปิดจำหน่ายเสื้อฟุตบอล “Leicester City Football Club” หลากหลายผลิตภัณฑ์ พร้อมส่วนลด 50% เมื่อกรอกโค้ด วันนี้ถึง 31 พ.ค. 60 นี้เท่านั้น โดยสินค้าเป็น Non – Duty Free จะรับสินค้าที่สนามบิน หรือ ซื้อจัดส่งที่บ้านก็ได้

Leicester City Football Club

เลสเตอร์ซิตี้ (Leicester City) เป็นทีมฟุตบอลที่เข้าร่วมเล่นในพรีเมียร์ ลีก ซึ่งมีสัญลักษณ์โลโก้เป็นรูป จิ้งจอก มีชื่อเล่นอย่างไม่เป็นทางการว่า จิ้งจอกสยาม หรือ จิ้งจอกสีน้ำเงิน ได้รับการสนับสนุนและดูแลจาก King Power และได้ไปสร้างสนาม King Power Stadium ไว้ที่เมืองเลสเตอร์ ประทเศอังกฤษ มีความจุ 32,262 ที่นั่ง เป็นทีมเหย้า ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ  โดยบริษัท คิง พาวเวอร์ ประเทศไทย โดย คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ได้เข้าซื้อหุ้นของสโมสรทั้งหมด 100% ในปี 2010 นำวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้าไปปรับปรุงทีม

Leicester City

เงื่อนไขการใช้คูปอง Leicester City Football Club

  • ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ
  • รหัสส่วนลดนี้ใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมแคมเปญเท่านั้น
  • ไม่สามารถแลกเปลียนเป็นเงินสดได้
  • ใช้ซื้อสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 12 – 31 พ.ค. 60 นี้เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น หรือบัตรลดราคาประเภทอื่นได้
  • 1 รหัสสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชีสมาชิกเท่านั้น

Leicester City Football Club LCFC Logo Two Tone Cap

หมวกทีมฟุตบอล เลสเตอร์ซิตี้ ราคา 690 บาท สีเทา ด้านหน้าติดโลโก้ชัดเจน สำหรับใช้บังแดด และ mix & match กับการแต่งตัวได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อยู่ในคอลเลคชั่น Forever Fearless สีทูโทน เทา กับ น้ำเงิน ปักลายคำว่า Forever Fearless ชัดเจนที่ด้านหลังหมวก มีสายปรับขนาดได้ด้านหลัง

Leicester City Football Club

Leicester City Football Club Foldable Backpack 

กระเป๋าทีมฟุตบอล เลสเตอร์ซิตี้ ราคา 750 บาท สีน้ำเงิน ทำจากผ้าร่ม วัสดุชั้นดี สะดวกต่อการพกพาในทริปการเดินทาง พับและเปลี่ยนทรงเป็นกระเป๋าสะพายข้างได้ หนึ่งใน Collection Forever Fearless ที่ไม่ควรพลาด

Leicester City Football Club

Leicester City Football Club
Forever Fearless Foldable Umbrella Navy

ร่มสีน้ำเงิน ราคา 490 บาท คอลเลคชั่นนี้มีร่มพับหลายแบบ หลากสี เน้นโทนสีน้ำเงิน มีตราโลโกสโมสร เลสเตอร์ซิตี้ ชัดเจน และตกแต่งสวยงาม พิมพ์ตัวอักษรสีเหลือง

Leicester City Football Club

LCFC Blue and White Striped Sport Bag with Long Shoulder Strap

กระเป๋าสะพายข้าง ลายขวาง ดีไซน์ทันสมัย ใส่ของได้เยอะ แข็งแรง ทนทาน มีพลาสติกคลุมที่จับกระเป๋า ราคา 1,590 บาท ผลิตจาก PVC อย่างดี (สินค้านี้ไม่ร่วมรายการ Dilights and Surprises ลด 30%)

Leicester City Football Club

Leicester City Football Club Shirt Letter

แผ่นตัวอักษรติดด้านหลังเสื้อ ตัวละ 60 บาท เพื่อให้คุณได้ติดชื่อบนเสื้อฟุตบอลด้วย ชื่อของคุณเอง หรือ เบอร์นักฟุตบอลที่คุณชื่นชอบ โดยเป็นแผ่นรีดติดเสื้อ หรือสามารถรับบริการสกรีนฟรี แต่ต้องส่งอีเมลไที่ cs.@kingpoweronline.com แจ้งใบเลขที่สั่งซื้อ พร้อมชื่อและตัวอักษรที่ต้องการให้สกรีน

Leicester City Football Club

ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมฟุตบอลสัญชาติไทย Leicester City โดย King Power ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ตัวแทนความภาคภูมิใจที่นำทีมฟุตบอลระดับโลก ให้ไปสร้างชื่อได้ในระดับสากล ซึ่งของพรีเมี่ยมแต่ละชิ้น มีความคงทน และน่าใช้มากๆ ทีเดียวค่ะ ก่อนสั่งซื้ออย่าลืมใช้โค้ดจาก ปุ่มลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

Exit mobile version