คิง เพาเวอร์ร่วมฉลองวันเกิดมิคกี้เมาส์ พร้อมกันทั่วโลกกับการรวมคนไทยมาร่วมงานกว่าน 1,900 คน

ผ่านมาไม่นานกับการร่วมฉลองงานวันเกิด 90 ปี มิคกี้เมาส์ พร้อมกันทั่วโลกและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือ คิง พาวเวอร์ ได้ประสบความสำเร็จในการร่วมมือกับทางวอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ได้ร่วมบันทึกสถิติโลกกับ เวิลด์ กินเนส เรคคอร์ด” ที่ได้มีการนำคนที่เกิดในเดือน พ.ย. มากกว่า 1,928 คนมาร่วมเป่าเทียนฉลองวันเกิดกว่า 1,928 เล่ม ในการฉลองวันเกิดให้แก่ตัวการ์ตูนดิสนีย์ในดวงใจอย่าง มิคกี้เมาส์ พร้อมๆกันทั่วโลก

มิคกี้ เมาส์ ถูกรู้จักในการ์ตูน เรื่อง Steamboat Willie กำกับโดย วอลท์ ดิสนีย์ เปิดตัวมาในวันที่ 18 พ.ย. ค.ศ.1928 กับคาร์เร็คเตอร์เจ้าหนูสุดแสบ ที่มาพร้อมมินนี่ เมาส์ และผองเพื่อนที่ร่วมผจญภัย จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆหลายคนกันมยาวนานจนถึงปัจจุบัน

งานครั้งนี้ถือเป็นปรากฏการณ์แห่งความสุข ที่ทางคิงพาวเวอร์ และ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทยได้มีการจัดงานขึ้น เนรมิตการร่วมกันสร้างสถิติบันทึกในกินเนส บุ๊ค ฉลองวันเกิดให้แก่มิคกี้เมาส์ ในคืนวันที่ 18 พ.ย. 61 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โดยงานครั้งนี้เป็นแคมเปญ คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ เอนด์เลส (King Power And Disney’s Endless Celebrations) และมีกิจกรรมมากมายให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถเข้าชมภายในงานนี้ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 27 มกราคม 2562

ภายในงาน King Power And Disney’s Endless Celebrations เปิดให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้เข้าชมฟรี พร้อมซื้อสินค้าในคอลเล็คชั่นพิเศษจาก วอลท์ ดิสนีย์ ในคิง เพาเวอร์กันได้เลย พร้อมกิจกรรมมิทแนด์กรี๊ดจากมิคกี้เมาส์ และ ผองเพื่อน 5 รอบต่อวันด้วยกัน อีกทั้ง ร่วมชมขบวนพารเหรด พร้อม 3D Mapping ได้ที่ คิง เพาเวอร์รางน้ำ ใครที่เป็นสาวกดิสนีย์และไม่อยากพลาดความน่ารัก พร้อมร่วมฉลองวันเกิดให้แก่มิคกี้เมาส์แบบนี้ก็สามารถเข้าไปร่วมงานกันได้ ย้ำอีกครั้งว่าเข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ก็ถือเป็น การสร้างสีสันการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในช่วงปลายปี นี้จนถึงต้นปีหน้า อีกทั้งใครที่อยากจับจ่ายใช้สอยสินค้าหลังจากชมกิจกรรมความน่ารักของ มิคกี้เมาส์ แล้วก็สามรถเข้าไปเลือกชมในตัวของ คิง เพาว์เวอร์กันได้หรือ หรือสั่งสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ก็สะดวกไปอีกแบบเช่นเดียวกัน

READ MORE :