สนุกสนาน และได้ความรู้ จากประสบการณ์จริง

เพราะการเรียนรู้ เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด สำหรับมนุษย์ทุกคน ตั้งแต่เด็กจนโต ต้องอาศัยการเรียนรู้สิ่งต่างๆ เราจึงควรให้ความสำคัญ กับการเปิดประสบการณ์ความรู้ เพิ่มเติมความรู้ให้กับตัวเองอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ AIS ที่ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับตัวคุณเองและครอบครัวด้วยโปรโมชั่นดีๆพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น

 

เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นแรก กับ บัตรเข้าเมือง KidZaNia Bangkok แหล่งเรียนรู้แสนสนุกสำหรับเด็ก ที่จำลองอาชีพต่างๆเสมือนจริง ให้เด็กได้เรียนรู้และสนุกสนานไปกับการจำลองบทบาทอาชีพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณหมอ, พนักงานธนาคาร, นักดับเพลิง, ผู้ประกาศข่าว, พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ จะช่วยให้เด็กๆได้เรียนรู้ถึงอาชีพต่างๆที่ตัวเองใฝ่ฝันได้เป็นอย่างดี โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS คือส่วนลดค่าบัตรเข้าเมือง 50% จาก 850 บาท เหลือเพียง 425 บาท เมื่อชำระผ่าน mPay โปรโมชั่นนี้ จะหมดเขตวันที่ 15 ธ.ค.นี้แล้วนะคะ

a1

a6ให้เด็กๆได้สวมวิญญาณการเป็นนักดับเพลิงแบบเต็มตัว

 

TOKYO - SEPTEMBER 15: The general view of KidZania is seen on September 15, 2009 in Tokyo, Japan. The city is built at two-thirds real size, enables children to feel how adults see the world. KidZania offer children more than 50 career experiences with parents not allowed to help their children during 30 minutes long activities. Kidzania have been fully booked every day since its opening in 2006. (Photo by Kiyoshi Ota/Getty Images)

เมืองจำลองที่ดูให้เด็กๆได้เล่นบทบาทสมมติเป็นอาชีพต่างๆได้อย่างเสมือนจริง

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นร่วมกับ SEA LIFE Bangkok Ocean World เปิดประสบการณ์โลกใต้ทะเล ทั้งปลาฉลามพันธุ์หายาก, นกเพนกวินแสนรู้, ปลากระเบนตัวใหญ่, ปลาทะเลพันธุ์ที่หาชมได้ยาก ฯลฯ ตื่นตาตื่นใจไปกับอุโมงค์ขนาดใหญ่ใต้น้ำ ที่จะได้ดูเหล่าปลาน้อยใหญ่อย่างใกล้ชิดสุดๆ เหมาะที่จะไปเที่ยวชมกันทั้งครอบครัว รับรองว่าเจ้าตัวน้อยของคุณต้องชื่นชอบแน่ๆค่ะ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS คือส่วนลดบัตรค่าชม 40% จากราคาเต็ม 490 บาท เหลือเพียง 290 บาท เมื่อชำระผ่าน mPay โปรโมชั่นนี้ จะหมดเขตวันที่ 31 ธ.ค.นี้ค่ะ

 

a2 a5ชมปลาฉลามและสัตว์ใต้ท้องทะเลแบบใกล้ชิด

 

a4สนุกสนาน เหมาะกับวันว่างของครอบครัว

 

ทั้ง 2 โปรโมชั่นนี้ คุณสามารถชำระผ่านระบบ mPay เพื่อความสะดวกรวดเร็ว แต่ถ้าสงสัยว่า mPay คืออะไร จะขออธิบายคร่าวๆว่า คือ กระเป๋าเงินออนไลน์บนมือถือ แค่เติมเงินเข้าไปในกระเป๋า คุณก็จะสามารถใช้จ่ายได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ, จ่ายมือถือ, ซื้อสินค้าต่างๆ รวมถึงชำระค่าบัตรเครดิตก็ด้เช่นกัน

a3

 

นอกจากคุณจะซื้อบัตรเข้าชมได้ในราคาที่ถูกกว่าคนอื่นแล้ว สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับเพิ่มเติมนั่นก็คือ การได้รับเงินคืน หรือ cash back 10% สูงสุดไม่เกิน 100 บาท โดยจะคืนเงินกลับเข้าไปที่ mPay wallet ในภายหลัง


ทั้งสะดวกและคุ้มขนาดนี้ จะรอช้าทำไมล่ะคะ เรามีโปรดีๆแบบนี้มาบอกอยู่เรื่อยๆ อย่าลืมติดตามกันนะคะ