Shop ด่วน! Wemall จัดส่วนลด 50% มาให้ฟินถึงที่

 

คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก อยู่ในวัยกำลังซนได้ที่ อาจมีความเป็นกังวลเมื่อลูกอยู่ห่างจากสายตา หรือ ในวันที่ลูกเข้าโรงเรียนวันแรก ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวน้อย ต้องออกไปเผชิญโลกภายนอก รวมถีง ไปพบเจอผู้คนใหม่ๆ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายท่าน เกิดความเป็นห่วง กลัวว่าลูกจะปรับตัวไม่ได้ หรืออาจจะได้รับอัตรายจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เรียกได้ว่าคิดไปต่างๆ นาๆ เพียงลูกคาดสายไปไม่ถึงวิ ความเป็นกังวลก็พุ่งพวดเข้ามาแบบเต็มแม็ก เผลอๆ บางคนถึงกับเครียดจนไมเกรนขึ้น  แต่! ใจเย็นก่อน  อย่าเพิ่งเครียดไปจนเกินความพอดี ทำใจให้สบาย เพราะวันนี้เรามีเทคโนโลยีสุดล้ำมานำเสนอ รับรอว่าคุณพ่อคุณแม่ได้ยิ้มปริ้ม พร้อมทั้งคลายความกังวลได้อย่างแน่นอน โดยตัวช่วยที่จะมาทำหน้าที่ขจัดความกังวล ของเหล่าผู้ปรกครองก็คือ Kidz Watch by True นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ที่มาพร้อมกับฟังชั่นสุดเจ๋ง โดยสามารถโทรเข้า-โทรออกได้ แถมถ่ายรูปได้อีกด้วย! อีกทั้ง มีดีไซน์ทันสมัย บวกกับหน้าจอสีที่แสนเพอร์เฟค ซึ่งตอนนีั Wemall จัดส่วนลด 50% จากราคาปกติ 3,990 บาท เหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น! แถมฟรี! ตุ๊กตาพิคาจูสุด Cute มูลค่า 290 บาท มาให้ช้อปแบบฟินๆ ถึงที่ โดยมี 4 สี ขาว, แดง, ชมพู และ ฟ้า ให้เลือก

capture-20170118-104444

capture-20170118-104409

พร้อมด้วยสายนาฬิกาแบบ Limited Edition ถึง 3 สี รับรองว่า ไอเทมชิ้นนี้ ถูกใจเจ้าตัวน้อยเป็นที่สุด แถมช่วยให้ผู้ปรกครองแฮปปี้ และ คลายความกังวลได้ดีอีกด้วย

 

ว้าว! ความเพอร์เฟคของ Kidz Watch by True

capture-20170118-104431

 • มาพร้อมกับหน้าจอสี TFT LCD แบบระบบสัมผัส มีขนาด 1.22 นิ้ว มีความละเอียด 240 x 240 พิกเซล รวมถึง มีกราฟฟิกตัวการ์ตูนสีสีนสดใสอีกด้วย
 • ระบุตำแหน่งของเจ้าตัวน้อยได้อย่างแม่นยำ GPS, LBS และ WiFi ทำให้สามารเช็คตำแหน่งเจ้าตัวน้อยจากแอพพลิเคชั่นได้อย่างเพอร์เฟค
 • มาพร้อมกับฟังชั่นสุดเจ๋ง โดยสามารถถ่ายรูป และ ส่งรูปได้อย่างรวดเร็วผ่านแอพพลิเคชั่น
 • สามารถโทรออก และ รับสายได้เฉพาะหมายเลขที่กำหนดไว้เท่านั้น ซึ่งสามารถบันทึกหมายเลขโทรศัพท์ได้ 30 หมายเลข
 • สามารถส่งข้อความเสียได้อย่างเพอร์เฟค ระหว่างงแอพพลิเคชั่น และ ตัวนาฬิกา รวมถึงตัวนาฬิกาด้วยกันเอง
 • ตั้งค้าการแจ้งเตือนได้ 5 พื้นที่ โดยจะแจ้งเตือนเมื่อตำแหน่งนาฬิกา ออกนอกเขตพื้นที่ ที่ได้บันทึกเอาไว้
 • มีปุ่ม SOS ด้านข้าง สำหรับกด เพื่อระบุตำแหน่ง และ โทรหาเบอร์ผู้ปรกครอง
 • ตั้งปิดเสียนาฬิกา ในขณะที่เจ้าตัวน้อยกำลังเรียน เพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิได้อีกด้วย
 • สามารถป้องกันละอองน้ำได้ แต่! ไม่รวมถึงการใช้การในน้ำ
 • ตัวนาฬิการองรับซิมการ์ดโดย TrueMove H เท่านั้น
 • สามารถรองรับการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Kidz Watch ในระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 4.0-7.0 และ iOS เวอร์ชั่น 7.0 ขึ้นไป

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำ จาก Wemall  ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่เพอร์เฟค และ ดีต่อใจของคุณพ่อคุณแม่เป็นที่สุด ร้บรองว่า Kidz Watch by True นาฬิกาอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ปรกครองได้อย่าลงตัว อีกทั้ง ช่วยคลายความกังวล เมื่อเจ้าตัวน้อยห่างจากสายตา ถือเป็นไอเทมที่ถูกใจคุณลูก พร้อมทั้งได้ใจคุณแม่ไปแบบเต็มๆ ถ้าไม่อยากพลาด เทคโนโลสุดเจ๋ง สำหรับเจ้าตัวน้อยสุดเลิฟ ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Wemall กันได้เลยตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 ก.พ.60