ท่องโลกแห่งวรรณคดีไทยในจินตนาการกับ Kaan Show

เชื่อว่าพวกเราหลาย ๆ คนคงต้องผ่านหูผ่านตากับวรรณคดีไทยมาอยู่แล้วสมัยเป็นเด็ก ในเวลานั้นจินตนาการของเราเกี่ยวกับวรรณคดีที่อ่านก็คงไม่ได้เลิศหรูอะไรมาก เราอาจจะมีภาพจินตนาการสวย ๆ จากภาพวาดลายไทยตามฝาผนังวัด หรือตามเครื่องแต่งกายตามนาฏศิลป์ไทย หรือถ้าเราไม่อยากจินตนาการเองเราก็อาจจะดูเอาจากละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ทางโทรทัศน์

แทบจะไม่มีใครกล้าเอาวรรณคดีไทยมาตีความใหม่เลย หรือแค่ปรับชุดเครื่องแต่งกายให้ดูร่วมสมัยก็ยังไม่มี แต่วันนี้ Kann Show กล้าที่จะเอาวรรณคดีไทยดัง ๆ มาตีความใหม่ใส่ความสมัยใหม่ให้ดูร่วมสมัยขึ้น และทำให้ดูได้ทุกเพศทุกวัย โดยหยิบยกเรื่อง พระอภัยมณี, ไกรทอง, สังข์ทอง, รามเกียรติ์ มาตีความใหม่ ใส่รูปแบบการแสดงที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งยังใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูสมจริง เหมือนเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกวรรณคดีเรื่องนั้นจริง ๆ

การแสดง Kaan Show จะจัดแสดงที่จังหวัดชลบุรี โดยคนที่สนใจสามารถจองตั๋วได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Kann Show ได้เลย โดยราคาตั๋วแบบปกติจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ราคา แบบ Sky Seat 2,500 บาท, Cloud/Ocean Seat 3,000 บาท และ Star Seat 4,000 บาท ด้วยราคาเท่านี้ เมื่อเทียบกับการแสดงที่อลังการถือว่าถูกมาก เพราะการแสดงของ Kaan Show เทียบได้พอ ๆ กับการแสดงชื่อดังระดับโลกเลยทีเดียว

แต่ว่าถ้าใครอยากประหยัด เราจะบอกเคล็ดลับที่จะซื้อตั๋วจาก Kaan Show ได้ในราคาถูก

หลายคนคงรู้จัก KLOOK อยู่แล้ว เพราะเขาคือเว็บไซต์ขายตั๋วหรือบัตรเข้างานในสถานที่ท่องเที่ยวดัง ๆ ในแต่ละประเทศ ซึ่งข้อดีของการซื้อตั๋วหรือบัตรโชว์ผ่าน KLOOK ก็คือราคาถูกกว่าซื้อจากเจ้าของสถานที่โดยตรง และไม่ต้องเข้าคิวซื้อ อีกทั้งยังไม่ต้องมีบัตรหรือตั๋วเข้างาน เพียงใช้ QR Code จาก KLOOK ก็สามารถเดินเข้างานได้เลย หมดปัญหาเรื่องพะวงกลัวตั๋วหายไปได้เลย

กลับมาที่ Kaan Show ตั๋วที่ขายอยู่ใน KLOOK นั้นมีทั้งสามแบบเหมือนซื้อผ่านหน้าเว็บ Kaan Show แต่ว่าราคาถูกกว่ามาก อย่างบัตร Sky Seat เหลือแค่ 1,500 บาท, Cloud/Ocean Seat 1,800 บาท และ Star Seat 2,400 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าประหยัดงบไปได้มากจริง ๆ หากเลือกที่จะซื้อตั๋วผ่าน KLOOK

ถ้ารู้แบบนี้แล้ว รีบไปเติมเต็มจินตนาการในวัยเด็กของพวกเราให้จุใจกันได้แล้วกับ Kaan Show ที่เดียวที่กล้าชุบชีวิตวรรณคดีไทยให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Read more..

• ทุกวันจันทร์! KLOOK จัดโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ทายโค้ดปริศนา
• เที่ยวสนุก มันส์ทุกทริป รับส่วนลด 555.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Klook
• โปรฯควันหลงสงกรานต์ ทุกกิจกรรมใน ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, โซล จองผ่าน KLOOK ลดเลย 500 บาท
• แนะนำ เที่ยวดิสนีย์แลนด์ โตเกียว กับ 5 สิ่งที่ต้องห้าม(พลาด) สำหรับแฟนคลับตัวจริง
• เที่ยวแถบคันไซของญี่ปุ่น ต้องมี JR Kansai WIDE Area Pass จบทุกการเดินทาง!

 

Previous articleตรวจสภาพรถยนต์ ตรวจอะไรบ้าง แล้วทำไมต้องตรวจ?
Next articleHot กว่านี้มีอีกไหม! บินไปช้อปที่ฮ่องกงกับ Air Asia ราคาเริ่มต้นที่ 1,990 บาท