ซื้อสินค้าฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ผ่านลาซาด้า

ไม่ต้องค้าหาตัวแทนจำหน่ายร้าน J.I.B. ใกล้บ้านอีกต่อไป เพราะว่ามีจำหน่ายบน LAZADA พร้อมส่งถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทาง แถมยังได้โค้ดคูปองส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ ซึ่งแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ สำหรับสินค้าบางชิ้น ให้คุณได้เลือกซื้อในราคาถูกกว่าที่หน้าร้าน  สามารถเข้าไปดูได้ก่อนใครว่า Lazada ลดพิเศษ มากที่สุด ประจำเดือนเดือนธันวาคม ในวันไหน?

JIB เป็นตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของประเทศ ที่เปิดบริการมากว่า 14 ปี แล้ว จากแต่เดิมมีสาขาเพียงไม่กี่สาขาในประเทศ และกระจายตัวไปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมอุปกรณ์ IT ทุกประเภทให้ลูกค้าได้เลือก มีบริการจากพนักงานขายครบวงจร ปัจจุบันมีสาขาถึง 130 สาขา ทั่วประเทศ

7_-_bannerset-1911x463
JIB สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

อุปกรณ์ Gadget เสริมการใช้งาน

อุปกรณ์พกพาที่ใช้กับคอมพิวเตอร์อย่าง แฟลชไดรฟ์, Card Reader, External HD, CPU หรือแม้กระทั่งซอฟต์แวร์ อย่า่ง ระบบปฏิบัติการ Window รุ่นต่างๆ ให้คุณได้สั่งซื้อผ่านระบบสั่งซื้อของ LAZADA โดยไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน JIB รวมระยะเวลาจัดส่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ของคุณ  และหากเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ ก็มี ระบบผ่อนชำระ 0% กับทาง Lazada ได้กับทุกบัตรเครดิตทุกธนาคาร 

JIB สินค้าอิเล็กทรอนิกส์
JIB สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

บริการหลังการขาย มีทีมงานดูแลตอบคำถามอย่างใกล้ชิด เพียงส่งสินค้าไปที่ JIB ก็สามารถแก้ไขปัญหาสินค้าได้อย่างรวดเร็ว  

JIB สินค้าอิเล็กทรอนิกส์
JIB สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

หากท่านต้องการจะซื้อสินค้าเฉพาะ อาทิ การ์ดเกมส์ อุปกรณ์สำหรับเกมส์ และอื่นๆ ที่ไม่อยากเสียเวลาไปวิ่งหาตามร้านสาขาต่างๆ (บางที่ก็หมด ต้องเข้าเมือง) เลือกสั่งซื้อผ่าน Lazada ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่มีบริการส่งถึงบ้าน

 

นอกจากนี้ยังร่วมกับโปรโมชั่น Online Super Sale ทำให้คุณได้สินค้าในราคาพิเศษ เพียงจองไว้ในตะกร้า และกลับมากดชำระเงินในวันที่ 12 ธันวาคม ก่อนเวลา 23.59 น. ก็จะได้ส่วนลดราคาพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งฟรี ไม่พอใจในสินค้าสามารถคืนเงินได้ภายใน 21 วัน  ซึ่งเป็นบริการหลังการขายปกติที่ Lazada มีให้กับคุณ