JD Central แจกคูปองและคะแนนสะสมให้ช้อปกระจาย

เปิดตัวใหม่อีกรายนึงแล้ว สำหรับร้านค้าออนไลน์อย่าง JD Central ที่เป็นการผนึกกำลังระหว่างกลุ่มธุรกิจเครือ Central และธุรกิจจากจีนอย่าง JD ซึ่งเชื่อเลยว่าเป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของบรรดาห้างร้านในยุคที่การค้าขายออนไลน์บูม ซึ่ง Central เขาขึ้นชื่อเรื่องการขายของคุณภาพอยู่แล้ว ยิ่งมาผนึกำลังกับ JD บริษัทยิ่งใหญ่จากจีน ซึ่งบอกเลยว่าร้านค้าต่าง ๆ ที่นำมาวางขายใน JD Central นั้นเป็นระดับแบรนด์ดังทั้งนั้น พอได้ยินแบบนี้หลายคนคงขยาด แต่บอกเลยถ้าซื้อจาก JD Central คุ้มมาก

จุดเด่นของ JD Central

 

 

สิ่งที่สร้าง JD Central แตกต่างจากร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ คือการแจกคูปองส่วนลด

ใช่แล้ว ! หลาย ๆ คนคงจะสวนกลับมาว่าร้านอื่น ๆ ก็มีคูปองส่วนลด แต่เราต้องบอกเลยว่า JD Central แจกคูปองส่วนลดทุกวัน ไม่ได้มีแจกเฉพาะในโปรโมชั่นเท่านั้น พูดง่าย ๆ เลยคือ ถ้าเราคิดจะซื้อของจาก JD Central เราสามารถเข้าไปกดรับคูปองจากหน้าเว็บไซต์เขาได้เลยก่อนจะซื้ออะไร ซึ่งจะช่วยเราเซฟเงินไว้ได้มากเลยทีเดียว

เอาล่ะ ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าคูปองของ JD Central เป็นยังไง ? คูปองของ JD Central แบ่งเป็น 2 แบบ คือ คูปอง J และคูปอง D

คูปอง J

เป็นคูปองที่มีแทบสีเหลือง เงื่อนไขการใช้งานคือสามารถรับมูลค่าคูปองได้โดยที่ไม่มีกำหนดราคาขั้นต่ำให้เราต้องซื้อให้ครบถึงจะใช้คูปองได้

คูปอง D

เป็นคูปองที่มีแทบสีแดง เงื่อนไขการใช้งานของ คูปอง D คือจะต้องสั่งซื้อให้ถึงกำหนดราคาขั้นต่ำ ถึงจะใช้งานคูปองได้

และจากการทำเราเข้าไปสำรวจแบบเบื้องต้นที่ JD Central คูปอง D จะมีเยอะมากที่สุด แต่ไม่ว่าแบบไหนก็คุ้มค่าสำหรับขาช้อปอยู่แล้ว เพราะได้ซื้อของดีในราคาถูกลง

มาดูกันที่วิธีการกดรับคูปอง เพียงแค่เราไปที่หน้าเว็บและกดรับคูปองมาเพียงเท่านี้ ก็จะมีคูปองมากมายให้เราเลือกหยิบไปใช้ได้เลย

หรือในบางทีคูปองอาจจะอยู่ในหน้าสินค้าที่เราต้องการจะซื้อ เราก็สามารถข้าไปกดรับคูปองได้เลย เรียกได้ว่าทั้งสะดวกและสบายสุด ๆ ถ้าได้ช้อปที่ JD Central

สุดท้ายคือวิธีการชำระเงินด้วยคูปอง เพียงแค่เราเลือกช้อปสินค้าที่เราต้องการจนครบแล้ว เมื่อเข้าถึงหน้าชำระสินค้า ให้กดเลือกใช้คูปองส่วนลดแทน เท่านี้เราก็จะสามารถใช้คูปองในการสั่งซื้อได้แล้ว

JD POINT คืออะไร ?

 

 

เห็นไหม ? ไม่ยากเลยสำหรับการช้อปปิ้งของจาก JD Central ที่บอกเลยว่าทั้งง่ายและชิลสุด ๆ และที่ดีแบบคูณสองไปอีกก็คือ JD Central ยังมีระบบสะสมคะแนนเพื่อใช้เป็นส่วนลดหรือใช้ร่วมกิจกรรมต่าง  ๆ อีกมากมาย

โดยคะแนนสะสมที่ว่าเรียกกันว่า JD Point ซึ่งเงื่อนไขที่เราจะได้รับ JD Point คือถ้าเราช้อปสินค้าจากเว็บ JD Central จะได้รับ 1 JD Point ในทุก ๆ 5 บาท นอกจากการซื้อสินค้าเพื่อสะสมคะแนนแล้ว ยังมีการเล่นกิจกรรม วิจารณ์สินค้าในเว็บไซต์อีกที่จะทำให้เราได้รับคะแนนสะสมจาก JD Central ซึ่งคะแนน JD Point นี้สามารถนำไปจ่ายแทนเงินสดได้ โดยจะเป็นไปในอัตราส่วน 100 คะแนน แลกคืนเป็นเงิน 1 บาท

โปรโมชั่นของ JD Central

 

 

และท้ายที่สุดตอนนี้ JD Central กำลังฉลองเปิดร้านใหม่ด้วยโปรโมชั่น First Shop First Joy ที่จะแจกคูปองส่วนลด 100 บาทเมื่อช้อปครบ 200 บาท ซึ่งทางเว็บ JD Central มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย และโปรโมชั่นรับคูปองส่วนลดนี้จัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

และทีสำคัญที่สุดคือหากเราช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป ทาง JD Central จะจัดส่งสินค้าให้เลยแบบฟรี ๆ

เรียกได้ว่าเปิดตัวใหม่ได้วูบวาบทีเดียวสำหรับ JD Central ใครที่กำลังมองหาร้านค้าออนไลน์แนวใหม่ หรือใครที่ชอบซื้อของดีราคาถูกก็ไม่ควรพลาดน้องใหม่ไฟแรงอย่าง JD Central เป็นอันขาด

Read more..

• JD Central เปิดให้ช้อปแล้ว แจกคูปอง 2,000 บาท ถึง 31 มิ.ย.!
• ชอบสวย Sulwhasoo ช่วยได้ Sale 10% ช้อปได้แล้วที่ Central
• รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต เมื่อช้อปสินค้าที่ Central มีส่วนลดเท่าไหร่บ้าง ?