JD CENTRAL 9.9 ลดสุดหยุดไม่อยู่เข้ามารับทรัพย์ไปเต็ม ๆ ได้เลย

ads

JD CENTRAL กับสินค้าลดราคามากมายภายในวันนี้เท่านั้น

มากันอีกแล้วโปรโมชั่นลดราคาสุดโหดกับ JD CENTRAL หลังจากที่เคย จัดแคมเปญ ของขวัญตรงใจ ไม่ต้องบอกตรง ๆ ที่ทำให้ยอดขายพุ่งขึ้นอย่างมาก มาคราวนี้ได้เวลาคืนความสุขให้กับสายช้อปทุกคนกันแล้วกับ Birthday Joy ที่ขนสินค้าลดราคามากมากมายให้ทุก ๆ ท่านได้จับจ่ายใช้สอยและได้ใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองอย่างเต็มอิ่มกัน เดี๋ยวเรามาแนะนำกันหน่อยดีกว่าว่าในงานมีกิจกรรมลดราคาอะไรบ้างเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยท่านผู้อ่านกันดีกว่า

BIRTHDAY COUPON

แจกคูปองสุดพิเศษ 4 รอบ ต่อวัน และคูปองในแต่ละรอบนี้ขอบอกว่าเยอะมากจนโควต้าอ่านของผู้เขียนหมดเลยไปหลายวันเลยก็ว่าได้ ลดราคาสินค้าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าแฟชั่น และสินค้านำเข้าอีกมากมาย อย่าลืมไปกดรับคูปองกันนะ ส่วนเวลาทั้ง 4 รอบ ของคูปองจะมี 00.00 น 9.00 น 15.00 น และ 20.00 น สายช้อปตั้งนาฬิกาปลุกไว้เลยจะได้ไม่พลาด

FLASH SALE เริ่มต้น 9 บาท

ซื้อสินค้าในราคาเริ่มต้น 9 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พบกับสินค้าลดราคามากมายในโปรโมชั่นเพียงคุณเห็นรูปเครื่องหมายของ the flash ในสินค้า ถ้าคุณไม่อยากพลาดก็รีบกดซื้อมาเลยก่อนเวลาลดราคาจะหมดลง

Surprise Box 9.9 จาก 9 แบรนด์ดัง

พบกับสินค้าลดราคาจาก 9 แบรนด์สินค้าชื่อดังอย่าง Samsung,Birkenstock,XIAOMI,Sulwhasoo,Midea,Eucerin,Enfagrow,Baseus ลดราคาให้แบบนี้แจกฟรีเลยก็ได้นะ ถ้าท่านผู้อ่านได้เข้าไปดูก็จะรู้ว่าลดราคาหนักแค่ไหน และเมื่อเราช้อปกันแล้วก็เตรียมรอพบกับ Surprise Box ได้เลยซึ่งเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีอะไรมาให้เราอีกเหมือนกันลุ้นสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ

99 HOT DEALS

ลดราคาสินค้าสูงสุดที่ 90% ลดทุกอย่างตั้งแต่โทรศัพท์ไปยันปักไฟ ราคาเป็นหมื่นก็ลดได้ สินค้ามากมายที่ขนมาลดราคา ถ้าคุณไม่เห็นภาพว่ามีอะไรบ้างเราจะยกตัวอย่างให้เช่น อาหารแมว ผ้าอ้อมเด็ก กระเป๋าดินสอ นมผง เครื่องคิดเลข ของที่เราไม่คิดว่าจะลดก็ลด ให้เขียนวันนี้ก็คงจะไม่หมดถ้าอยากรู้ไปดูกันได้เลย

เป็นไงกันบ้างครับเนี่ยโปรโมชั่น JD Central 9.9 ลดราคาสินค้ามากมายเลยใช่ไหม ถ้าช้าก็อดสินค้าหมดไม่เท่าไหร่แต่กิจกรรมนี้จัดขึ้นแค่วันนี้เท่านั้นนะ ใครไม่อยากพลาดก็รีบไปช้อปกันได้เลย ระหว่างที่อ่านกันอยู่ก็กดเข้าไปที่ JD Central ได้เลยช้อปให้สะใจกันไปเลย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn