JD Central ใช้บริการขนส่งเอกชนเจ้าไหน? ใช้เวลากี่วัน

ads

JD Central ส่งสินค้าภายในกี่วัน ใช้ขนส่งเอกชนเจ้าไหนบ้าง?

JD Central ชื่อนี้เริ่มเป็นที่รู้จักกันดีมากขึ้นในฐานะร้านค้าออนไลน์ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างเซ็นทรัล กรุ๊ป และ JD.co.th บริษัทอีคอมเมิร์สยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน โดยเปิดตัวก้าวขึ้นมาท้าชิงตลาดซื้อขายออนไลน์แข่งกับร้านค้าออนไลน์เจ้าดังที่เรารู้จักกันดีอย่าง LAZADA รวมถึง Shopee โดยผมเคยเขียนความแตกต่างระหว่าง JD Central กับร้านค้าเจ้าอื่น ๆ ไปแล้วว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

โดยหลัก ๆ เลยตัวสินค้าที่ JD Central นำมาขายต้องเป็นสินค้าของแท้ 100% เท่านั้น รับประกันโดย JD Central ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ของไทยหรือของต่างประเทศสินค้าที่จะเข้ามาขายใน JD Central ได้จะต้องผ่านการตรวจวัดมาตรฐานอย่างเข้มข้นไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, แฟชั่นทั้งผู้หญิงผู้ชาย, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อาหารเครื่องดื่ม รวมถึงอุปกรณ์ทำความสะอาด เรียกได้ว่าตรวจแล้วตรวจอีกหากมีข้อสงสัยในมาตรฐานเพียงเล็กน้อยถือว่าสินค้านั้นไม่ผ่านเกณฑ์ และหากพบว่าซื้อสินค้ากับ JD Central แล้วได้รับสินค้าปลอมทาง JD Central ยินดีคืนเงินให้ลูกค้าถึง 3 เท่า

จุดแข็งของ JD Central

นอกจากนี้อีกหนึ่งบริการที่ถือเป็นจุดแข็งของ JD Central เลยก็คือบริการจัดส่งที่รวดเร็วได้มาตรฐานระดับโลก ด้วย JD Central มีวิสัยทัศน์มุ่งมั่นสู่การเป็นธุรกิจขายสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งในประเทศไทยในด้านความน่าเชื่อถือ ทำให้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงที่สุด ช่วยให้การช้อปปิ้งเป็นเรื่องสนุก สะดวกสบาย และมั่นใจไร้ความกังวลนั่นเอง

อย่างในวันนี้ผมมีข้อมูลเรื่องการจัดส่งสินค้าของ JD Central ว่ามีบริการผ่านขนส่งเอกชนเจ้าไหนบ้าง และใช้เวลากี่วันที่สินค้าจะถูกส่งถึงมือลูกค้า มาดูกันเลยครับ

JD Central จับมือ Kerry Express, DHL และ Yusen Logistics ในการส่งสินค้า

 

สำหรับขนส่งมวลชนที่ JD Central ไว้วางใจมีดังนี้ Kerry Express, DHL และ Yusen Logistics ส่วนเรื่องของระยะเวลาการจัดส่งนั้น  ถ้าท่านทำรายการการสั่งซื้อเสร็จสิ้นครบถ้วยสมบูรณ์สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 1-5 วันทำการโดยลูกค้าสามารถเช็คสถานะการจัดส่งได้ที่แถบขวามือในหน้ารายละเอียดสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า แต่หากเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศจะใช้เวลาจัดส่งนานกว่านั้น ประมาณ 1 สัปดาห์ สำหรับนโยบายขนส่งและจัดส่งสินค้าสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ทางการของ JD Central www.jd.co.th

และนี่คือทั้งหมดของข้อมูลเรื่องการจัดส่งสินค้าของ JD Central อีกหนึ่งแบรนด์ธุรกิจอีคอมเมิร์สที่กำลังได้รับความนิยมจากขาช้อปปิ้งออนไลน์อย่างรวดเร็วในเวลานี้ ช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปที่ JD Central