ชำระเงินปลายทางได้แล้ววันนี้! ที่ JD Central 

สวัสดีค่ะ…หาพูดถึงแหล่งช้อปปี้ออนไลน์ แน่นอนว่านักช้อปทั้งหลายต่างก็มีแหล่งช้อปสุดโปรดของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งการช้อปสินค้าออนไลน์เป็นช่องทาง ที่มอบความสุขสบาย และตอบโจทย์ผู้ที่ไม่มีเวลา หรือออกไปเลือกช้อปสินค้า โดยความสะดวกสบายนี้มีการจัดวางสินค้าเป็นหมวดหมู่ การชำระค่าบริการ รวมถึงการจัดส่งสินค้า แม้ว่าการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ผู้ซื้อจะไม่ได้เห็นตัวสินค้าจริง แต่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์หลายแห่งก็มีบริการสามารถที่คืนสินค้าหากมีการเสียหายหรือชำรุด รวมถึงการลองสินค้าที่หน้าร้าน (สำหรับร้านค้าออนไลน์บางร้านเท่านั้น) อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่น ส่วนลด พร้อมแจกโค้ดมากมาย เพื่อเอาใจนักช้อป

JD Central มีบริการเก็บเงินปลายทางแล้วนะ 

วันนี้โปรโมชั่นส์ก็มีแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์หนึ่งแหล่ง ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยิน และใช้บริการช้อปสินค้าออนไลน์กับที่นี่กันมาบ้างแล้ว เพราะนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายหลากหลายประเภทอย่างเช่นสินค้าอุปกรณ์สื่อสาร , อาหารและเครื่องดื่ม , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าแฟชั่น , สินค้ากีฬา , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถมาเลือกช้อปแบบจัดเต็มได้ นั่นก็คือ JD Central หลายคนยังคงไม่ทราบว่าตอนนี้ JD Central มีบริการเก็บเงินปลายทางแล้วนะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง ที่มอบความสะดวกสบายให้กับคุณมากยิ่งขึ้นืงานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้บริการการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิต หรือจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร่วมรายการ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สามารถเลือกการชำระงเงินในช่องทางที่คุณต้องการ รับรองไม่มีโกง รอรับสินค้าจัดส่งตรงถึงบ้านคุณของแท้ 100%

ช้อปที่ JD CENTRAL สะดวกสบายและมั่นใจกว่า ให้คุณเลือกชำระเงินปลายทางได้แล้วเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

♥ วิธีการชำระเงินปลายทาง

  1. ไปที่หน้าสินค้า คลิกที่ “เพิ่มใส่รถเข็น”
  2. เลือกสินค้ที่ต้องการ กดคลิก “ชำระเงิน”
  3. คลิกที่ หน้าชำระเงิน
  4. เลือก “ชำระเงินปลายทาง” คลิก “ยืนยันการสั่งซื้อ”

สำหรับท่านใดที่มีการช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้ากับ JD Central อย่าลืมใช้บริการชำระเงินปลายทาง เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าพร้อมชำระเงินได้สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณกำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้ อย่าลืมให้ JD Central ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ และแน่นอนว่าคุณสามารถเลือกใช้บริการคืนสินค้าเมื่อเกิดความเสียหาย ไม่ต้องกังวลว่าจะได้สินค้าปลอม เพราะที่ JD Central มีสินค้าแท้ 100% หากคุณได้รับสินค้าปลอม JD Central ยินดีคืนเงินให้ 3 เท่า

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม