JD ลด ซัมซุงฯ J4 เหลือเพียง 4,000 แถมผ่อนได้ 0% 4 เดือน

JD Central จัดโปรฯ ซัมซุง กาแล็คซี่ J4 ลดสูงสุด 27%

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนซัมซุงแอนดรอยด์แบรนด์ดังจากเกาหลี แบรนด์นี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามทันสมัย ลูกเล่นต่าง ๆ ที่ทันกระแสตอบโจทย์ผู้ใช้ หน้าจอที่กว้างเหมาะสำหรับดูคลิปวิดิโอเล่นโซเชียล รวมถึงถ่ายภาพก็ชัดแจ๋วสีสดใส ในราคาที่ไม่เกินเอื้อม อย่างวันนี้เรามีสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy J4 ซัมซุง กาแล็คซี่ J4 มาพูดถึงกัน พร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง JD Central จัดโปรฯสุดคุ้มลดสูงสุดถึง 27% จากราคาเต็ม 5,490 บาท ลดเหลือเพียง 3,999 บาทเท่านั้น

 

 

ซัมซุง กาแล็คซี่ J4 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ตัวบอดี้ดีไซน์กระชับจับถนัดมือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กราคาประหยัดแต่คุณภาพคุ้มเว่อร์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นระดับเทพชนิดที่สามารถทำได้ดีพอ ๆ กับสมาร์ทโฟนราคาหลักหมื่นกลาง ๆ ด้วยซ้ำไป หน้าจอ 5.5 นิ้วความละเอียดระดับ HD ภาพสว่างคมชัดสมจริงสุด ๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี Super AMOLED ทั้งยังมาพร้อมกับ RAM 2 GB ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ 8.0 Oreo ทำให้การใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด

 

แชทได้ 2 แอคเคาท์ พร้อมรองรับการใช้งาน 2 ซิม คือจุดเด่น

นอกจากนี้เจ้า ซัมซุง กาแล็คซี่ J4 นี้ยังรองรับการใช้งาน 2 ซิม พร้อม SD Card มี Slot 3 Slot พร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่อง 32 GB บวกเพิ่ม Sd Card อีก 256 GB และจุดเด่นที่หลายคนชื่นชอบใน ซัมซุง กาแล็คซี่ J4 นี้อีกอย่างก็คือสามารถแชทได้ 2 แอคเคาท์ ด้วย Dual Message

 

ระบบบเชื่อมต่อ Wi-Fi อัตโนมัติ

Samsung Galaxy J4 ให้การเชื่อมต่อไร้สายของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ ระบบจะทำการเปิดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ และปิดการเชื่อมต่อเมื่อคุณออกจากพื้นที่ใช้งานพร้อมทั้งเก็บประวัติการเชื่อมต่อเพื่อการใช้งานในโอกาสต่อไป

 

ระบบป้องกันข้อมูลสำคัญด้วย Secure Folder

ซัมซุง กาแล็คซี่ J4 มีระบบปกป้องและป้องกันข้อมูลสำคัญของคุณที่เรียกว่า Secure Folder ซึ่งถือเป็นที่สุดของระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการเข้ารหัสและแยกจัดเก็บข้อมูล ทำให้แน่ใจได้ว่าไฟล์เอกสารต่าง ๆ ภาพ รวมถึงไฟล์เสียง จะมีแต่คุณเท่านั้นที่เข้าถึงได้

 

กล้องคมชัดปรับแสงได้ 3 ระดับ

นี่ถือเป็นฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สายเซลฟี่ได้เป็นอย่างดี เพราะซัมซุง กาแล็คซี่ J4 มาพร้อมกับกล้องหน้าที่สามารถปรับค่าแสงได้ถึง 3 ระดับ หมดปัญหาภาพเบลอ ภาพไม่ชัด และแสงรบกวน ช่วยให้คุณสนุกกับการถ่ายรูปเซลฟี่ได้อย่างเต็มที่ถ่ายปุ๊บอัพลงโซเชียลได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาตกแต่งภาพให้มากความ

 

และนี่คือสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กแต่คุณภาพไม่เล็กนะครับ โดยที่ JD Central การันตีสินค้าของแท้ 100% และสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน ทั้งยังสามารถชำระเงินปลายทางได้ด้วย โดยสินค้าจะใช้เวลาจัดส่งภายใน 2-3 วันนับจากวันสั่งซื้อ นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนซัมซุง รุ่นอื่น ๆ ที่ทาง JD Central ขนมาลดราคากันเพียบซึ่งทั้งหมดสามารถสั่งซื้อผ่านทางแอปพลิเคชั่นของ JD CENTRAL ได้ง่าย ๆ