ฉลองครบรอบ 3 ปีกับ Beauticool พร้อมส่วนลดเพียบ

สาว ๆ กับเรื่องความสวยเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องสำอาง เพราะการจะสวยได้ก็ต้องมีผิวที่ดีด้วย และผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ นั้นก็คงไม่พ้น แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี ที่เป็นที่นิยมและหาซื้อได้ง่ายในประเทศไทย และที่สำคัญ เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีนั้นตอบโจทย์สาวไทยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวเอเชีย

“It’S Skin” ก็เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนา วิเคราะห์ปัญหาผิว จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ที่ผ่านการทดสอบ ซึ่ง It’S Skin นั้นเป็นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เซรั่มที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ อย่างมาก พร้อมมีส่วนผสมหลากหลายสูตรที่จะมีการช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ให้แก่สาว ๆ

วันนี้สาว ๆ ที่เป็นสาวก It’S Skin ต้องห้ามพลาด เพราะ Beauticool จัดฉลองครบรอบ 3 ปี ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มในการช้อปผลิตภัณฑ์ It’S Skin ที่มีส่วนลดมากกว่า 53% ลดกันเต็ม ๆ ทั้งแบรนด์ มีหลายสูตรให้สาว ๆ อย่างเราได้เลือกหยิบใส่ตะกร้ากันง่าย ๆ อย่างแน่นอน เช่น

Power10 Formula VC Effector เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น คืนความกระจ่างใส แก่ผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

Power 10 Formula #YE Effector เซรั่มเข้มข้นด้วยสารสกัดจากยีสต์ ฟื้นฟูซ่อมแซม ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างดี

 

Power 10 Formula #WH Effector เซรั่มเข้มข้นจาก Arbutin เพิ่มความขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำได้เริ่ดที่สุด

Power 10 Formula #LI Effector เซรั่มเข้มข้นจากชะเอมแทศ ลดความหมองคล้ำ ลดรอยจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว

Power 10 Formula #GF Effector เซรั่มเข้มข้น Vitamin E ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ไร้ริ้วรอย แลดูอ่อนกว่าวัย

Power 10 Formula #PO Effector เซรั่มเข้มข้นจากพลูคาว กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

Power 10 Formula #Propolis Effector เซรั่มเข้มข้นจาก Propolis ซึ่งได้จากผึ้ง ช่วยป้องกันและลดการอักเสบของสิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

Power 10 Formula #VB Effector เซรั่มเข้มข้นจาก Vitamin B ช่วยควบคุมสมดุลความชุ่มชื่น และควบคุมความมันส่วนเกินอย่างได้ผล เป็นต้น

ใครที่ไม่อยากพลาดมี ผิวสวยแบบสาวเกาหลีแถมยังมีส่วนลดพิเศษกว่า 50% และ สินค้าอื่น ที่ร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีอีกเพียบ มีส่วนลดมากกว่า 90% ที่ให้เราได้เลือกช้อปเสกความสวยตามที่เราต้องการ สั่งก่อนได้เป็นเจ้าของก่อน สั่งช้าอดของหมดไม่รู้ด้วยนะคะ

READ MORE :

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less