ของมันต้องมี! GQ จับมือ Singha ผลิตหน้ากากผ้ารุ่นลิมิเต็ด ซักได้กว่า 30 ครั้ง วางจำหน่ายแล้วที่ LAZADA

ads

GQ x Singha Limited Edition Mask หน้ากากผ้ากันน้ำมาแรงที่สุดเวลานี้

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ไปทั่วโลก ทำให้ประชาชนหันมาให้ความสำคัญต่อสุขภาพมากขึ้น และนับจากวันนี้เป็นต้นไป หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จะกลายเป็นของใช้ประจำตัวสำหรับทุกคน ที่ต้องมีพกติดตัวไปทุกที่ สำคัญไม่แพ้มือถือ บัตรเครดิตก็ว่าได้

โดยเฉพาะหน้ากากผ้ากำลังเป็นที่นิยม ด้วยคุณสมบัติที่สามารถซักล้างได้ ประหยัดตังค์ ไม่ต้องซื้อใช้บ่อยๆ แถมดีไซน์สวยงามมีให้เลือกมากมายตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และหนึ่งในแบรนด์ที่กำลังมาแรงที่สุดก็คือ หน้ากากผ้ากันน้ำ จีคิว หรือ GQWhite™ Mask เจ้าของนวัตกรรมเสื้อเชิ้ตขาว GQWhite อันโด่งดัง

ซึ่งล่าสุดจับมือกับ สิงห์ ผู้นำตลาดเครื่องดื่ม ออกหน้ากากผ้า GQ x Singha Limited Edition Mask ดีไซน์เรียบหรู น่าใช้ สีพื้นขาวพร้อมดีไซน์โลโก้สิงห์บนหน้ากาก วางขายแล้วที่ Singha Life และ ลาซาด้า ออนไลน์

คุณสมบัติพิเศษของหน้ากากผ้ากันน้ำ GQ (จีคิว)

GQWhite™ Mask
ผ้าชั้นในผลิตจากเส้นใย Perma ยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9%
  • เนื้อผ้าชั้นนอกผลิตโดยใช้ เทคโนโลยี GQGuard เคลือบ Nano Hydrophobic Filament ช่วยสะท้อนหยดน้ำและละอองน้ำจากการไอหรือจามซึ่งเป็นตัวกลางนำเชื้อไวรัส ป้องกันการติดต่อและการแพร่กระจายเชื้อโรคผ่านสารคัดหลั่งได้ผลดีเยี่ยม
  • ผ้าชั้นในผลิตจากเส้นใย Perma สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ด้วยเทคโนโลยี Nano Zinc
  • สามารถซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง โดยคุณภาพไม่ลดลง และไม่ปล่อยสารพิษลงในน้ำ
  • ผ่านการรับรองมาตรฐานโดยสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ตลอดจนองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา และสถาบันชั้นนำอีกมากมาย
  • ไร้กลิ่นอับ ใส่กระชับใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดสิวหรืออาการผื่นแพ้
  • มีสายคล้องคอปรับได้ ใช้งานคล่องตัวตลอดวันไม่ต้องหาที่พับเก็บ ลดการใช้มือสัมผัสหน้ากาก
  • ช่วยป้องกันฝุ่นละออง

ข้อแนะนำในการใช้

วิธีใส่ให้ดึงสายรั้งทั้งสองข้างมาคล้องบริเวณหู และดึงสายคล้องที่คอเพื่อปรับตัวล็อกด้านหลังให้หน้ากากกระชับ
ควรแยกซักมือด้วยน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติแล้วตากให้แห้ง ห้ามใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรค, ห้ามอบแห้ง, ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม, ห้ามใช้น้ำยาฟอกผ้าขาว

ช่องทางจัดจำหน่ายหน้ากากผ้ากันน้ำ GQ x Singha Limited Edition

หน้ากากผ้าซักได้ จีคิว
GQ x Singha Limited Edition Mask

สำหรับหน้ากากผ้ากันน้ำ GQ x Singha ผลิตจำนวน 10,000 ชิ้น ส่วนหนึ่ง มอบให้บริษัทคู่ค้า เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน ส่วนที่เหลือ นำจำหน่าย เจาะตลาดแฟนคลับ สิงห์ และ GQ ผ่าน Singha Life และ Lazada ในราคา 150 บาท

อ่านเพิ่มเติม :