Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Shopee x International Champions Cup 2019 ซื้อตั๋วฟุตบอลสนาม Singapore National Stadium ได้ที่นี่

Shopee x International Champions Cup 2019 ซื้อตั๋วฟุตบอลสนาม Singapore National Stadium ได้ที่นี่

Shopee x International Champions Cup 2019 ซื้อตั๋วฟุตบอลสนาม Singapore National Stadium ได้ที่นี่

ซื้อตั๋วชมฟุตบอล ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับสิงคโปร์แมตช์ แมนยู

เป็นครั้งแรกที่ Shopee จำหน่ายตั๋วชมฟุตบอล ซึ่งถือว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่เคยมีมา และนอกจากจะเป็นครั้งแรกแล้ว ยังเป็นโอกาสสำคัญให้แฟนบอลทีมต่าง ๆ ได้เข้าชมติดขอบสนามแมตช์ International Champions Cup 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยตั๋ว 1 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท เท่านั้น จะมีวิธีการสั่งซื้ออย่างไร Promotions.co.th มีคำตอบมาบอกกันค่ะ

ดูโปรโมชั่นตั๋วชมฟุตบอลทั้งหมดได้ที่นี่

ร่วมโหวต! ลุ้นรับฟรี บัตร Exclusive Meet & Greet นักเตะทีมแมนยู พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับสิงคโปร์พร้อมที่พัก 1 รางวัล

นัดเตะ International Champions Cup 2019 เป็นการแข่งขันฟุตบอลเพื่อกระชับมิตรระหว่างทีมในทวีปยุโรป แต่ครั้งนี้บินมาจัดนัดพิเศษที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเมื่อเทียบระยะทางแล้ว ใกล้ประเทศไทยเพียงชั่วโมงเดียว และตั๋วเครื่องบินก็ไม่แพงด้วย ทำให้แฟน ๆ ตามหาตั๋ว และจับตามองฤดูกาลนี้เป็นพิเศษ โดยเตรียมซื้อตั๋ว จองที่พัก เพื่อไปชมฟุตบอลทีมที่ชื่นชอบ กับสนาม Singapore National Stadium ที่รับผู้ชมได้ราวหมื่นคน

วิธีการสั่งซื้อตั๋วฟุตบอล รอบต่าง ๆ ของ International Champions Cup 2019

  1. เริ่มต้นคือ เข้าไปที่เว็บไซต์ Shopee แล้วกดเลือกที่แบนเนอร์ หรือ ค้นหาร้านที่มีชื่อว่า ICC_Officialth เพื่อเลือกตั๋วชมฟุตบอลรอบวันที่ต่าง ๆ กับทีมที่คุณชื่นชอบ
  2. กดคลิกสั่งซื้อลงตะกร้า ผู้ใช้งาน 1 บัญชี จองได้ไม่เกิน 10 ใบเท่านั้น
  3. หลังจากสั่งซื้อสำเร็จ ให้พิมพ์ตั๋วเพื่อไปแสดงให้เจ้าหน้าที่หน้างานเพื่อผ่านเข้างาน
  4. หากไม่มีตั๋วที่พิมพ์ไป เจ้าหน้าที่จะไม่ให้เข้างาน
  5. ดูกำหนดการเปิดประตูและเวลาเตะได้ที่ “รายละเอียดสินค้า” เพื่อจะได้เดินทางไปยังสนามได้ตรงเวลา

ดูวิธีการสั่งซื้อบัตรและรับบัตรเพิ่มเติมได้ที่นี่

วิธีการสั่งซื้อบัตร : https://shopee.co.th/events3/code/3031591512/?
วิธีการรับบัตร : https://shopee.co.th/events3/code/2738014662/?

การซื้อตั๋วฟุตบอลผ่าน Shopee คุณจะไม่ได้รับเหรียญ Shopee Coin

แม้ว่าจะไม่ได้รับ Shopee Coin แต่คาดว่าจะใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิต Partner ระหว่าง Shopee กับแต่ละแบรนด์ได้เช่นเคย แม้ว่าจะนำมาเป็นส่วนลดได้เพียง 50 – 300 บาท ก็ดีกว่าไม่ได้ส่วนลดเลย รอบตั๋วชมฟุตบอลแต่ละใบที่ยังเหลือให้กดได้อยู่ ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท และหากสั่งซื้อระหว่าง 1 – 30 มิ.ย. 62 ก็ยังทันอยู่ โดยจะได้รับเป็นลิ้งค์แลกรับบัตรในช่วงเดือน ก.ค. 62 ช่วงสัปดาห์แรกก่อนไปแลกดูในปลายเดือน ก.ค.

แนะนำให้ทำการสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เพราะทุกอย่างจะได้ Save อยู่ในโทรศัพท์มือถือที่เดียว หากสั่งซื้อแล้วแต่ไม่ได้ไปรับบัตรในระยะเวลาที่กำหนด อาจพลาดสิทธิ์การเข้าชมฟุตบอลนัดที่คุณเลือกไว้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการสั่งซื้อ สอบถาม ผ่าน E-mail : support@shopee.co.th / ติดต่อ Call center โทร 02-017-8399 ตลอด 24 ชั่วโมง รีบโทรในกรณีที่ได้รับตั๋วผิดรอบ และ ไม่ได้ไปรับบัตรในระยะเวลาที่กำหนด

น่าเสียดายที่บางรอบตั๋วถูกจำหน่ายไปหมดแล้ว ยกตัวอย่างเช่นนัดที่เตะในวันที่ 20 ก.ค. 62 ระหว่าง แมนยู กับ อินเตอร์มิลาน ซึ่งหากคุณต้องการอยากลุ้นพบนักเตะในดวงใจคุณแบบพิเศษนี้ อย่าลืมเข้าไปคลิกโหวตที่แอปฯ Shopee ส่งฟรีทั่วไทย ตลอดเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้นค่ะ

ดูโปรโมชั่น Shopee ได้ที่นี่

Exit mobile version