Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences innisfree capsule recipe pack รีวิว 13 สูตร ตัวไหนใช้ปัง!

innisfree capsule recipe pack รีวิว 13 สูตร ตัวไหนใช้ปัง!

innisfree capsule recipe pack รีวิว 13 สูตร ตัวไหนใช้ปัง!

innisfree capsule recipe pack รีวิว 2019

ตอนนี้ใครๆ ก็รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่เข้ามามีอิทธิพลกับวงการเมคอัพของสาวไทยกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากตอบโจทย์ความต้องการในการเมคอัพส่วนใหญ่ที่เน้นความเป็นธรรมชาติอีกทั้งยังปรับให้เข้ากับสาวๆเอเชียอย่างเราอีกด้วย ถึงแม้จะเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน และสาว ๆ ส่วนใหญ่นั้นมีผิวผสม แต่ก็สามารถใช้เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ของเกาหลีได้เช่นกัน

ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางของประเทศเกาหลีที่มีในประเทศไทยตอนนี้บอกเลยว่ามีหลายแบรนด์มากๆ นับแทบไม่หมดไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยอย่าง The Same, The Face Shop, Etude, Peripera, 3CE เป็นต้น แต่อีกแบรนด์ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ Innisfree ที่มีเปิดให้บริการในช้อปหลากหลายสาขา

และหากพูดถึง อินนิสฟรี แล้วนั้นต้องไม่พลาดบรรดา สกินแคร์และผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าต่างๆ ที่ช่วยให้ผิวหน้าสาวๆ หลายคนกลับมามีสุขภาพดี พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวและปัญหาแต่ละรูปแบบอย่างตรงจุดกับ innisfree capsule recipe pack ที่มีถึง 13 สูตร แต่ละสูตรจะเป็นอย่างไรและช่วยบำรุงอะไรบ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th ก็จัดมารีวิวให้สาวๆ ได้ไปเลือกมาใช้กัน ในราคา 90 บาทเท่านั้น!

1 Innisfree Capsule Recipe Pack – Green Tea

สูตรชาเขียว ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเติมเต็มความชุ่มชื้น เช่นเดียวกับการดีท็อกซ์ผิวเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ เนื้อมาส์กเป็นสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมของชาเขียวอ่อนๆ

2  Innisfree Capsule Recipe Pack – Bamboo

สูตรสารสกัดจากต้นไผ่ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าและให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดการระคายเคืองผิว ตัวมาส์กเป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นของไผ่อ่อนๆ ทำให้ได้ฟีลที่รู้สึกสดชื่นหลังทา

3 Innisfree Capsule Recipe Pack – Pomegranate

มาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากทับทิม  ที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสูตรนี้ยังเป็นสูตรเย็นอีกด้วย เนื้อเจลเป็นแบบข้นใสมีสีอมชมพูจากสารสกัดทับทิม มีกลิ่นอมเปรี้ยวของตัวทับทิมนิด เหมาะกับสาวๆที่ผิวหน้าแห้งไม่น้อยเลยละค่ะ

4 Innisfree Capsule Recipe Pack – Rice

สารสกัดจากข้าวที่ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใส เนื้อเจลสีขาวพร้อมกลิ่นหอมของข้าวอ่อนๆ อีกทั้งยังมีในส่วนของสครับเล็กๆที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ซึมเข้าผิวได้รวดเร็วและช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น

5 Innisfree Capsule Recipe Pack – Bija & Tea Tree

สูตรสำหรับสาวๆที่มีสิว หรือ ความบอบบางของใบหน้าที่จะช่วยลดเลือนรอยแดง และให้ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังหลงเหลือความชุ่มชื่นของผิวอยู่ เป็นเนื้อโคลนสีเขียวอมฟ้า สูตรนี้เอาใจคนมีปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ

6 Innisfree Capsule Recipe Pack – Aloe

สูตรที่ช่วยปลอบประโลมผิว  ลดการระคายเคือง  และเติมความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีความเย็นเมื่อทา มีกลิ่นหอมสดชื่น ลักษณะเป็นเจลใส อีกทั้งยังผสมเนื้อว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื่นและสดชื่นให้แก่ผิวเหมาะกับคนที่ต้องการรีเฟรชผิวตัวเองแบบสุดๆ

7 Innisfree Capsule Recipe Pack – Red Kiwi

สูตรขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งผสมสครับ เพื่อให้ได้ผิวที่สดใสมากยิ่งขึ้น ลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาว มีเม็ดสครับที่ลักษณะเหมือนเม็ดของผลกีวี่ กลิ่นหอม สูตรนี้เหมาะกับทุกสภาพิวเลยละค่ะ

8 Innisfree Capsule Recipe Pack – Canola Honey

สูตรเติมความชุ่มชื้น ให้สารอาหารผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง พร้อมเนื้อเจลสีใสหอมกลิ่นน้ำผึ้ง ทำให้ได้ผิวที่นุ่มชุ่มชื่น

9 Innisfree Capsule Recipe Pack – Volcanic Cluster

สูตรโคลนที่ช่วยดูดซับความมัน และน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าช่วยให้รูขุมขนสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกหน้าสะอาดใส เนื้อโคลนเป็นสีน้ำตาลอมเทาอ่อนๆ กลิ่นโคลนที่ไม่แรงมาก ซึ่งเป็นสารสกัดจากโคลนภูเขาไฟเจจู เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวช่วยได้แน่นอน

10 Innisfree Capsule Recipe Pack – Seaweed

สูตรช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกในผิวให้สะอาดมากยิ่งขึ้น เนื้อเจลเป็นสีเขียวใส แต่กลิ่นแอบแรงนิดๆ เพราะสารสกัดจากสาหร่ายอีกทั้งยังมีเม็ดสครับเล็กๆอีกด้วย ให้ความรู้สึกอุ่นๆระหว่างใช้ เหมาะกับคนที่ต้องการเน้นขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อผิวที่สดใสขึ้น

11 Innisfree Capsule Recipe Pack – Bija & Aloe

เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิวง่ายเพราะอุดมด้วยสารสกัดจากผลบิจาและว่านหางจระเข้  ช่วยลดการระคายเคืองและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เนื้อเจลใส มีส่วนประกอบของผลบิจาที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว เมื่อใช้แล้วจะให้ความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทริคคือควรใช้ควบคู่กับสูตร Bija & Tea Tree เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น

12 Innisfree Capsule Recipe Pack – Aronia

สูตรที่ช่วยต้านวัยให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น เนื้อเจลเนียนใส พร้อมสารสกัดจาก Aronia ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ ริ้วรอยต่างๆจางลง อีกทั้งยังใช้ได้ทุกสภาพผิว

13 Innisfree Capsule pack recipe – Rose & calamine

มาส์กแบบล้างออก มีส่วนผสมของผงคาลาไมน์และผงสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวบอบบาง ลักษณะคล้ายเนื้อโคลนสีชมพูมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวตรงจุดไหน หรือตรงการบำรุงผิวรูปแบบไหนก็สามารถทำได้ง่ายๆ กับมาส์กหน้าในบรรจุภัณฑ์แคปซูล ใช้งานง่ายจาก Innisfree ที่เราจัดมารีวิวทั้ง 12 สูตรด้วยกันสามารถซื้อผ่านช้อปหน้าร้านหรือช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมส่งถึงบ้านจากเว็บไซต์ Innisfree โดยตรง ในราคาเพียง 90 บาทเท่านั้น มีทั้งสูตรล้างออกหรือมาส์กทิ้งไว้ทั้งคืน ซึ่งแต่ละสูตรจะให้ผลลัพท์ที่แตกต่างกันออกไปถือเป็นไอเทมหลักใน การดูแลผิวหน้าของสาวๆเกาหลี กันเลยทีเดียวรู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้านะคะ

 RAED MORE : 

[buttonurl=”https://promotions.co.th/discount/category/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%87.html” style=”flat” background=”#f40314″ size=”12″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: check”]คลิกดูโปรโมชั่น “เครื่องสำอาง” ได้ที่นี่ >>>[/button]
Exit mobile version