innisfree capsule recipe pack รีวิว 2019

ตอนนี้ใครๆ ก็รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่เข้ามามีอิทธิพลกับวงการเมคอัพของสาวไทยกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากตอบโจทย์ความต้องการในการเมคอัพส่วนใหญ่ที่เน้นความเป็นธรรมชาติอีกทั้งยังปรับให้เข้ากับสาวๆเอเชียอย่างเราอีกด้วย ถึงแม้จะเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน และสาว ๆ ส่วนใหญ่นั้นมีผิวผสม แต่ก็สามารถใช้เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ของเกาหลีได้เช่นกัน

ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางของประเทศเกาหลีที่มีในประเทศไทยตอนนี้บอกเลยว่ามีหลายแบรนด์มากๆ นับแทบไม่หมดไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยอย่าง The Same, The Face Shop, Etude, Peripera, 3CE เป็นต้น แต่อีกแบรนด์ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ Innisfree ที่มีเปิดให้บริการในช้อปหลากหลายสาขา

และหากพูดถึง อินนิสฟรี แล้วนั้นต้องไม่พลาดบรรดา สกินแคร์และผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าต่างๆ ที่ช่วยให้ผิวหน้าสาวๆ หลายคนกลับมามีสุขภาพดี พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวและปัญหาแต่ละรูปแบบอย่างตรงจุดกับ innisfree capsule recipe pack ที่มีถึง 13 สูตร แต่ละสูตรจะเป็นอย่างไรและช่วยบำรุงอะไรบ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th ก็จัดมารีวิวให้สาวๆ ได้ไปเลือกมาใช้กัน ในราคา 90 บาทเท่านั้น!

1 Innisfree Capsule Recipe Pack – Green Tea

สูตรชาเขียว ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเติมเต็มความชุ่มชื้น เช่นเดียวกับการดีท็อกซ์ผิวเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ เนื้อมาส์กเป็นสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมของชาเขียวอ่อนๆ

2  Innisfree Capsule Recipe Pack – Bamboo

สูตรสารสกัดจากต้นไผ่ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าและให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดการระคายเคืองผิว ตัวมาส์กเป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นของไผ่อ่อนๆ ทำให้ได้ฟีลที่รู้สึกสดชื่นหลังทา

3 Innisfree Capsule Recipe Pack – Pomegranate

มาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากทับทิม  ที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสูตรนี้ยังเป็นสูตรเย็นอีกด้วย เนื้อเจลเป็นแบบข้นใสมีสีอมชมพูจากสารสกัดทับทิม มีกลิ่นอมเปรี้ยวของตัวทับทิมนิด เหมาะกับสาวๆที่ผิวหน้าแห้งไม่น้อยเลยละค่ะ

4 Innisfree Capsule Recipe Pack – Rice

สารสกัดจากข้าวที่ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใส เนื้อเจลสีขาวพร้อมกลิ่นหอมของข้าวอ่อนๆ อีกทั้งยังมีในส่วนของสครับเล็กๆที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ซึมเข้าผิวได้รวดเร็วและช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น

5 Innisfree Capsule Recipe Pack – Bija & Tea Tree

สูตรสำหรับสาวๆที่มีสิว หรือ ความบอบบางของใบหน้าที่จะช่วยลดเลือนรอยแดง และให้ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังหลงเหลือความชุ่มชื่นของผิวอยู่ เป็นเนื้อโคลนสีเขียวอมฟ้า สูตรนี้เอาใจคนมีปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ

6 Innisfree Capsule Recipe Pack – Aloe

สูตรที่ช่วยปลอบประโลมผิว  ลดการระคายเคือง  และเติมความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีความเย็นเมื่อทา มีกลิ่นหอมสดชื่น ลักษณะเป็นเจลใส อีกทั้งยังผสมเนื้อว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื่นและสดชื่นให้แก่ผิวเหมาะกับคนที่ต้องการรีเฟรชผิวตัวเองแบบสุดๆ

7 Innisfree Capsule Recipe Pack – Red Kiwi

สูตรขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งผสมสครับ เพื่อให้ได้ผิวที่สดใสมากยิ่งขึ้น ลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาว มีเม็ดสครับที่ลักษณะเหมือนเม็ดของผลกีวี่ กลิ่นหอม สูตรนี้เหมาะกับทุกสภาพิวเลยละค่ะ

8 Innisfree Capsule Recipe Pack – Canola Honey

สูตรเติมความชุ่มชื้น ให้สารอาหารผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง พร้อมเนื้อเจลสีใสหอมกลิ่นน้ำผึ้ง ทำให้ได้ผิวที่นุ่มชุ่มชื่น

9 Innisfree Capsule Recipe Pack – Volcanic Cluster

สูตรโคลนที่ช่วยดูดซับความมัน และน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าช่วยให้รูขุมขนสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกหน้าสะอาดใส เนื้อโคลนเป็นสีน้ำตาลอมเทาอ่อนๆ กลิ่นโคลนที่ไม่แรงมาก ซึ่งเป็นสารสกัดจากโคลนภูเขาไฟเจจู เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวช่วยได้แน่นอน

10 Innisfree Capsule Recipe Pack – Seaweed

สูตรช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกในผิวให้สะอาดมากยิ่งขึ้น เนื้อเจลเป็นสีเขียวใส แต่กลิ่นแอบแรงนิดๆ เพราะสารสกัดจากสาหร่ายอีกทั้งยังมีเม็ดสครับเล็กๆอีกด้วย ให้ความรู้สึกอุ่นๆระหว่างใช้ เหมาะกับคนที่ต้องการเน้นขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อผิวที่สดใสขึ้น

11 Innisfree Capsule Recipe Pack – Bija & Aloe

เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิวง่ายเพราะอุดมด้วยสารสกัดจากผลบิจาและว่านหางจระเข้  ช่วยลดการระคายเคืองและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เนื้อเจลใส มีส่วนประกอบของผลบิจาที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว เมื่อใช้แล้วจะให้ความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทริคคือควรใช้ควบคู่กับสูตร Bija & Tea Tree เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น

12 Innisfree Capsule Recipe Pack – Aronia

สูตรที่ช่วยต้านวัยให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น เนื้อเจลเนียนใส พร้อมสารสกัดจาก Aronia ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ ริ้วรอยต่างๆจางลง อีกทั้งยังใช้ได้ทุกสภาพผิว

13 Innisfree Capsule pack recipe – Rose & calamine

มาส์กแบบล้างออก มีส่วนผสมของผงคาลาไมน์และผงสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวบอบบาง ลักษณะคล้ายเนื้อโคลนสีชมพูมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวตรงจุดไหน หรือตรงการบำรุงผิวรูปแบบไหนก็สามารถทำได้ง่ายๆ กับมาส์กหน้าในบรรจุภัณฑ์แคปซูล ใช้งานง่ายจาก Innisfree ที่เราจัดมารีวิวทั้ง 12 สูตรด้วยกันสามารถซื้อผ่านช้อปหน้าร้านหรือช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมส่งถึงบ้านจากเว็บไซต์ Innisfree โดยตรง ในราคาเพียง 90 บาทเท่านั้น มีทั้งสูตรล้างออกหรือมาส์กทิ้งไว้ทั้งคืน ซึ่งแต่ละสูตรจะให้ผลลัพท์ที่แตกต่างกันออกไปถือเป็นไอเทมหลักใน การดูแลผิวหน้าของสาวๆเกาหลี กันเลยทีเดียวรู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้านะคะ

 RAED MORE : 

[buttonurl=”https://promotions.co.th/discount/category/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%87.html” style=”flat” background=”#f40314″ size=”12″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: check”]คลิกดูโปรโมชั่น “เครื่องสำอาง” ได้ที่นี่ >>>[/button]