พร้อมเปย์ Innisfree คอลเล็คชั่นใหม่ที่ทุกคนต้องมี

อันนยองฮาเซโย ตอนนี้เรียกว่าไอเทมสุดฮิตที่ขาดไม่ได้นั้นต้องเป็นสิ่งของต่างๆ จากตัวการ์ตูนคาแร็กเตอร์สุดหน้ารักของ 7 หนุ่ม BTS อย่าง BT21 ที่โด่งดังและได้รับคความนิยมไม่แพ้หนุ่มๆ บีทีเอส กันเลยทีเดียวหลังจากที่พบเจอตัวการ์ตูนคาแร็กเตอร์บีทีเอสอย่าง BT21 ปรากฎตัวอยู่บนสินค้าต่างๆ ที่เรียกความน่ารักน่าซื้อขึ้นมาอีกหลายเท่า และเหล่าแฟนคลับอย่างเราก็ไม่พลาดที่จะสอยมาเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าออฟฟิเชียลจาก BT21 หรือ สินค้าอื่นๆ อาทิ เสื้อ รองเท้า เครื่องสำอาง กับ 7 คาแร็กเตอร์สุดน่ารักทั้ง RJ, Shooky, Mang, Koya, Chimmy, Tata และ Cooky

https://www.facebook.com/innisfreeTH/videos/2261646994165226/

ซึ่งครั้งนี้เหล่าอาร์มี่ก็ไม่ควรพลาดเพราะ BT21 ได้ไปปรากฎตัวบนแบรนด์สินค้าผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางและบำรุงผิวชื่อดังอย่าง Innisfree กับ Super Volcanic Mousse Mask 2X ลายลิมิเต็ด BT21 พร้อมโปรโมชั่นของแถมอีกเพียบ ถือเป็นโปรโมชั่นต้อนรับเดือนกรกฎาคม สำหรับเหล่าอาร์มี่ทั้งหลาย ที่ได้ทั้งผิวหน้าที่ดี และสะสมคอลเล็กชั่นของ BT21 กันพร้อมกันเลยทีเดียว

โดยตัวผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้คือ Super Volcanic Mousse Mask 2X มาส์กเนื้อมูส เนื้อนุ่ม แต่พลังจากดูดซับความมันและสิ่งสิ่งสกปรกใต้ผิวหนังมากถึง 2 เท่า ซึ่งมีการปรับสูตรใหม่ แบบคูณ2 ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับความมันและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้ในเวลาเดียวกัน

พิเศษ! สำหรับเดือนกรกฎาคม กับ Super Volcanic Mousse Mask 2X ลายลิมิเต็ด BT21

  • เมื่อซื้อ Super Volcanic Mousse Mask 2X คอลเลกชั่น BT21 ลายใดก็ได้ ราคา 770 บาท รับฟรี แผ่นแม่เหล็ก BT21 สุดน่ารัก (แบบสุ่มลาย) และเซตสุดพิเศษอย่าง Volcanic Pore Clay Mask & Cleansing Foam Special Set ในราคา 950 บาท
  • เมื่อซื้อ My Palette แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส + สี่เหลี่ยมผืนผ้า รับฟรี My Palette แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส

♥ เลือกช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 ♥

ใครที่ไม่อยากพลาดคอลเล็คชั่นพร้อมของแถมสุดน่ารักแบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด สามารถเลือกช้อป ตามลายที่ต้องการ์ดพร้อมของแถมได้อีกเพียบ และอยากบอกอีกว่า ตอนนี้คอลเล็คชั่นนี้มีแค่ที่ประเทศไทยเท่านั้นนะจ๊ะ รู้แบบนี้แล้วจะช้าไม่ได้ สามารถเลือกช้อปได้ทั้งที่ช็อป หรือ หากไม่ทันใจกลัวสินค้าหรือตัวการ์ตูนตัวไหนหมดก็เลือกสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์หลัก หรือที่ Lazada และ Konvy ได้พร้อมรับของแถมสุดฟินไปเล๊ยยย

 READ MORE :