หน้ากากผ้า Playboy Kyra ลายลูกไม้ Design Sexy สวยแซ่บลื๊ม!

หน้ากากผ้าลูกไม้ แฟชั่นสุดเย้ายวน พร้อมกันฝุ่น กันไวรัส

หน้ากากอนามัยเป็นสิ่งจำเป็นในยุคปัจจุบัน ทั้งจากสาเหตุของฝุ่น PM2.5 ที่มีบทบาทในประเทศมากขึ้น รวมกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้หน้ากากอนามัยกลายเป็นไอเท็ม Must Have ไปโดยปริยาย จากความต้องการที่มากขึ้น ทำให้เกิดภาวะหน้ากากอนามัยมีราคาแพง และขาดตลาด หลายคนได้ของปลอมทั้งที่จ่ายแพง เลยเกิดการรณรงค์ให้ใช้หน้ากากอนามัยแบบผ้าไปก่อน ซึ่งหน้ากากอนามัยแบบผ้านี้สามารถดีไซน์ลวดลายออกมาได้อย่างหลากหลาย วันนี้เราจึงมาเสนอแบบเซ็กซี่ ฉบับสาวแซ่บ เปรี้ยวโฉบเฉี่ยว กับหน้ากากอนามัยลายลูกไม้

หน้ากากอนามัยลายลูกไม้ Kyra

หน้ากากอนามัยลายลูกไม้ Kyra เป็นหน้ากากอนามัยที่ตัดเย็บมาจากผ้าเนื้อนิ่ม ตกแต่งลวดลายหน้ากากด้วยผ้าลายลูกไม้ หน้ากากอนามัยนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานว่าสามารถใช้กับใบหน้าได้ มีความปลอดภัยด้วยกระบวนการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ สีดำล้วน สีขาว-ดำ และสีแดง – ดำ มีทั้งแบบคล้องหัวและแบบคาดหูให้เลือกใช้ตามความสะดวก

ข้อดีของการสวมใส่หน้ากากอนามัยผ้า

หน้ากากอนามัยผ้ามีข้อดี คือ สามารถใช้งานได้นาน นำกลับมาใช้ซ้ำได้หลังจากทำความสะอาด โดยประสิทธิภาพของหน้ากากอนามัยผ้าจะไม่เทียบเท่าหน้ากากอนามัยทั่วไป แต่หากใช้ผ้ามัสลินก็จะมีประสิทธิภาพใกล้เคียงที่สุด ถึงแม้จะกล่าวว่าประสิทธิภาพด้อยกว่า แต่หน้ากากผ้าก็สามารถป้องกันละอองฝอยต่าง ๆ ได้ แต่อาจไม่ได้ผลหากใช้กันฝุ่น ในช่วงที่หน้ากากอนามัยขาดแคลน การใช้หน้ากากผ้าถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

วิธีการใช้งานและการทำความสะอาด

เมื่อได้รับหน้ากากอนามัยผ้าลูกไม้ Kyra แล้ว ควรทำความสะอาดโดยการแช่น้ำอุ่นทิ้งไว้ประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง จากนั้นจึงซักด้วยน้ำเปล่า หรือน้ำยาซักที่มีกรดชนิดอ่อน นำไปตากแดดให้แห้งสนิท แล้วจึงใช้งานหน้ากากอนามัย

เมื่อใช้งานเสร็จในแต่ละครั้ง ควรนำกลับมาซักใหม่เสมอ โดยการใช้น้ำสบู่ หรือน้ำยาซักที่มีกรดอ่อนขยี้เบา ๆ ลงบนหน้ากากอนามัยผ้า ตากแดดให้แห้งสนิท แล้วจึงนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไม่ควรนำกลับมาใช้ใหม่ทันที

ช่องทางการซื้อหน้ากากอนามัยลูกไม้ Kyra

เนื่องจากปัจจุบันห้างสรรสินค้ามีการปิดโซนช้อปปิ้งหลายโซน และหลายฝ่ายก็ออกมารณรงค์ให้คนอยู่ในบ้านมากขึ้น งดการออกไปข้างนอก ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอีก 1 ทางเลือกที่สะดวกและปลอดภัย ซึ่งหน้ากากอนามัยผ้าลูกไม้ของ Kyra ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ซึ่งตอนนี้ช้อปปี้ก็กำลังมีโปรโมชั่นให้คนออกมาช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้นภายใต้แคมเปญที่ใช้ชื่อว่า  ShopeeShopFromHome ที่มีส่วนลดพิเสษมากมาย รวมถึงจัดส่งฟรีกันไปเลย

ชื่อสินค้า: Kyra หน้า กาก ผ้าลูกไม้ Design Sexy (ลูกไม้คละลาย)

ราคา: 990 บาท ลด 87% เหลือ 129 บาท

หน้ากากอนามัย Kyra เป็นหน้ากากอนามัยที่มีความโดดเด่นเป็รชนเอกลักษณ์ด้วยลายลูกไม้และสีสันที่เลือกให้ขับใบหน้าผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี พร้อมผจญฝุ่นและไวรัสเมื่อยามจำเป็นต้องออกไปข้างนอกแล้ว

การสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกไปข้างนอกเป็นการลดโอกาสในการติดเชื้อผ่านละอองฝอยต่าง ๆ ได้ แต่ทั้งนี้หากไม่จำเป็น ประชาชนควรเก็บตัวอยู่ในบ้าน เพราะเราไม่รู้ว่าใครมีเชื้อที่สามารถแพร่กระจายได้ รวมถึงไม่รู้ว่าเราอาจจะเป็นผู้มีเชื้อ แต่ไม่แสดงอาการหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยและสบายใจของทุกฝ่ายจึงควรออกนอกบ้านเท่าที่จำเป็น งดการเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่แออัด งดการสัมผัสสิ่งของสาธารณะ และล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำ เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม หยุดการกระจายเชื้อ และนำพาประเทศผ่านวิกฤติโรคระบาดครั้งนี้ไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม: