พร้อมเนรมิตรบ้านสวยปิ๊ง! ในราคาสุดคุ้ม

 

สำหรับใครที่มีแพลนตกแต่งบ้านใหม่ หรือ กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน Index Living Mall ถือเป็นตัวเลือกให้การหาซื้อของแต่งบ้านที่ใครหลายคนไม่ควรพลาด และ นึกถึงมาเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งตอนนี้ Index Living Mall มีโปรโมชั่นมายั่วใจ ให้ขาช้อปได้ร้องว้าวกันถ้วนหน้า โดยมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดี BIG BONUS x5  โดยมีความคุ้มค่าถึง 5 ต่อ ยิ่งใคนที่กำลังมีแพลนตกแต่งห้องนอนใหม่ ก็เตรียมตัวช้อปได้เลย เพราะมีความเพอร์เฟครอให้ได้มาช้อปแบบไม่มีกั๊ก! รีบช้อปด่วนก่อนหมดเขต 28 ส.ค.60

 

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 1 

มาพร้อมกับเซ็ตแต่งห้องนอนสุดเลิศ ที่มาพร้อมกับดีไซต์สวยทันสมัย โดยมาในราคาเริ่มต้นที่ 22,990 บาท พิเศษ! ผ่อน 0% นาน 10 เดือน 

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 2

มีชุดห้องนอนแบบครบเซ็ตมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% พิเศษ! รับสิทธิ์แลกซื้อที่นอนพร้อมส่วนลด 65% เมื่อซื้อสินค้าครบ 15,000 บาท 

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 3 

มีเฟอร์นิเจอร์สวยๆ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 10% พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในราคาพิเศษ

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 4 

สำหรับสมาชิก Joy Card ที่ยอดช้อปสูงสุด 10 ท่านแรก รับ 50,000 คะแนนฟรี 

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 5

ช้อปผ่านบัตรเครดิต SCB พร้มอรับเครดิตเงินคืน 10% และ ฟินอีกหนึ่งต่อกับแพคเกจท่องเที่ยวยุโรปฟรี! พร้อมแบ่งชำระได้ 0% ได้นานถึง 3 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีกไม่อั้น!

 

 

ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าที่ Index Living Mall จัดมาให้ช้อปถึงที่ ก็พุ่งตัวเข้าไปเลือกซื้อสินค้า ณ บัดนาว! เชื่อเถอะว่า ของแต่งบ้านที่ Index Living Mall จัดมาให้ช้อป ล้วนตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งบ้าน และ มอบบ้านสวยได้ดั่งใจ ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลด และ เครดิตเงินคืนสุดคุ้มแบบนี้ ยิ่งเพิ่มความอยากได้มากขึ้นไปอีก