รวมโปรโมชั่นบิ๊กซี 2563 ลดแบบไม่มีอะไรกั้น 

อีกไม่นานก็จะย่างเข้าเดือนวันแม่แล้ว วันนี้ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าราคาประหยัดอย่างบิ๊กซี มีหรือจะพลาดจัดโปรโมชั่นฉลองวันแม่ 2563 มาเอาใจบรรดานักช้อปก่อนใคร เตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เลย กับความพิเศษของสินค้าสำหรับคุณแม่และคุณแม่อละคุณลูกก่อนจะถึงวันแม่ปีนี้ ตลอดจนสินค้าอื่นๆ ทั้งอุปโภคและบริโภคก็ลดราคาอย่าแรง เอาเป็นว่า ไม่รีบช้อปคือพลาด โปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมนี้ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน

โปรโมชั่น Super Mom Super Kids

 Super Kids
โปรโมชั่น Super Mom Super Kids

ยกขบวนแบรนด์ดังสินค้า สำหรับคุณแม่และคุณลูกมาไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอาหารและโภชนาการ อุปกรณ์เครื่องแต่งกาย และคูปองคู่แม่ลูก มอบส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 1,300 บาท ตลอดจน ของสมนาคุณฟรี (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 63

โปรโมชั่นโฟร์โมสต์

=โฟร์โมสต์
โปรโมชั่นโฟร์โมสต์

ต้อนรับเทศกาลวันแม่ มอบเครื่องดื่มนมเพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก กับโปรโมชั่นวันแม่ เมื่อซื้อสินค้าโฟร์โมสต์ที่ร่วมรายการ ครบ 399 บาทขึ้นไปรับสิทธิ์ส่งฟรี ภายในวันที่ 16 กรกฏาคม 2563

โปรโมชั่นสินค้าราคาส่ง

าราคาส่ง
โปรโมชั่นสินค้าราคาส่ง

ยกขบวนสินค้าถูกสุดๆ ทั้งของกินและของใช้ อาทิ สินค้าซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 3 แถม 1, 2 ชิ้นถูกกว่า เป็นต้น ช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีก โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563

ตัวอย่างสินค้าถูกสุดๆ

]ถูกสุดๆ
ตัวอย่างสินค้าถูกสุดๆ

สินค้าถูกสุดๆ มากมายในบิ๊กซี อาทิ เนสกาแฟ เรดคัพ ซอสหอยนางรม น้ำมันถั่วเหลือง น้ำดื่ม 1500 มิลลิลิตร เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตมอลต์ เป็นต้น

โปรโมชั่นของใช้คู่บ้าน

]งใช้คู่บ้าน
โปรโมชั่นของใช้คู่บ้าน

รวมสินค้า เครื่องใช้ภายในบ้าน ใน Concept รักษาสิ่งแวดล้อม อาทิ ชานจานชานอ้อย แก้วน้ำสแตนเลส กระทะเคลือบ ชุดกล่องใส่อาหาร ถังขยะแบบแยกประเภท อุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ เป็นต้น มีบริการส่งฟรีทุกออร์เดอร์ เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 1,500 บาทต่อใบเสร็จ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2563

โปรโมชั่นจับคู่ของกินส่งด่วน

คู่ของกินส่งด่วน
โปรโมชั่นจับคู่ของกินส่งด่วน

ให้คุณช็อปของกินได้สะดวก กับบริการจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง ให้บริการแล้ววันนี้ในกรุงเทพฯ ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 พบกับเมนูอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จ รูปขนมขบเคี้ยว น้ำดื่ม น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ผัก และผลไม้ เป็นต้น

โปรโมชั่น Kakao E-Sticker

Kakao E-Sticker
โปรโมชั่น Kakao E-Sticker

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Big Card กับโปรโมชั่นสะสม Big Sticker แลกซื้อสินค้าที่ Big C ลายน่ารัก รับบิ๊กสติ๊กเกอร์ 1 ดวงเมื่อช้อปสินค้าที่บิ๊กซี ครบทุก 50 บาท (ระยะเวลาสะสม ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 และระยะเวลาแลกซื้อตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2563)

โปรโมชั่นสินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์

จากนิวซีแลนด์
โปรโมชั่นสินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ระหว่างวันที่ 15 – 21 กรกฎาคม 2563 เมื่อช้อปสินค้านำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ที่ร่วมรายการ ครบ 199 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี แอปเปิ้ลกาล่า พรีเมียม แพ็ค 4 จำนวน 1 แพ็ค มูลค่า 55 บาท รีบไปสอยก่อนของแถมจะหมด (โปรโมชั่นนี่เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น)

โปรโมชั่นโค้ดส่วนลดส่งฟรี

]ลดส่งฟรี
โปรโมชั่นโค้ดส่วนลดส่งฟรี

เมื่อช้อปสินค้าออนไลน์ที่ Big C ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ อาหารสด หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า รับฟรีคูปองส่วนลด สูงสุด 1,100 บาท เมื่อทำตามเงื่อนไขดังนี้

  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,700 บาทขึ้นไป รับส่วนลด มูลค่า 100 บาท
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,300 บาทขึ้นไป รับส่วนลด มูลค่า 240 บาท
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,500 บาทขึ้นไป รับส่วนลด มูลค่า 430 บาท
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด มูลค่า 680 บาท
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด มูลค่า 1,100 บาท (เฉพาะบริการรับสินค้าที่สาขา)

โปรโมชั่นส่งด่วน ฟรีทุกออร์เดอร์

]ฟรีทุกออร์เดอร์
โปรโมชั่นส่งด่วน ฟรีทุกออร์เดอร์

พิเศษ นอกจากส่งฟรีแล้วยังมีบริการส่งด่วนถึงบ้าน โดยไม่ต้องกรอกรหัสให้ยุ่งยาก เพียงช้อปสินค้าครบ 1,500 บาทต่อใบเสร็จ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

มาช้อปที่ Big C Shopping Online วันนี้ก็มีสินค้าราคาประหยัดมากมาย อีกทั้งสิทธิพิเศษดี ๆ สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ก็คุ้มค่าแก่การจับจ่ายใช้สอย ใครที่กำลังอยากได้สินค้าของกินของใช้ราคาถูกไว้ใช้อยู่ สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันแล้ววันนี้ ถ้ามัวรอช้าเดี๋ยวหมดโปรก่อนไม่รู้ด้วยน้าา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ราคาชุดนักเรียนบิ๊กซี 2563 ต้อนรับเปิดเทอม!

บริการใหม่ Big C Express Delivery สั่งสินค้าบิ๊กซี ส่งตรงถึงบ้าน!

สั่งสินค้าไม่ต้องรอนานส่งด่วนทันใจ สั่งวันนี้ ส่งวันนี้ ที่ SHOPAT24