Lazada 8.8 DOUBLE SALE มีโปรอะไรบ้าง ?

ในสมัยนี้เมื่อยุคได้มีการเปลี่ยนไปอะไร ๆ ก็มีราคาที่แพงขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นหลายคนที่ยังชอบการช้อป การซื้อสินค้า ก็จำเป็นมากที่จะต้องหาช่องทางการซื้อสินค้าให้ครบตามความต้องการต้องที่สำคัญในการซื้อสินค้าทุกครั้ง ซึ่งจะต้องพ่วงมาด้วยความคุ้มค่าและคุณภาพที่ดีถึงจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนฉลาดซื้อ ซึ่งในยุคนี้ช่องทางการซื้อสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ และยังไม่มีท่าทีว่าความนิยมจะลดลงเลย นั่นก็คือการซื้อสินค้าออนไลน์ เพราะทั้งสะดวก ประหยัดเวลา มาพร้อมกับความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์นักช้อป ไม่ว่าจะเป็นโปรลดราคาสินค้า โปรแลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ รวมไปถึงโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่แสนจะคุ้มค่า ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ครองใจใครหลายคนได้นั่นเอง

แล้วอย่างล่าสุดตอนนี้กับโปรโมชั่น 8.8 ที่ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังต่าง ๆ ได้ขนสินค้าออกมาหั่นราคา ลด แลก แจก แถม กันอย่างไม่มีใครยอมใคร เช่นเดียวกันกับที่ LAZADA อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ชื่อดังก็ได้ออกมาจัดโปรโมชั่น lazada 8.8 DOUBLE SALE ขนขบวนสินค้ามาลดราคากันในวันนี้วันที่ 8 สิงหาคม 2563 แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมโปรโมชั่นเด็ดมาฝากทุกคนกัน รับรองได้เลยว่าถูกใจเหล่าสายช้อปแน่นอน

รวมโปรโมชั่น lazada 8.8 DOUBLE SALE


Crazy FLASH SALE ที่ Lazada
โปรโมชั่น Crazy FLASH SALE ที่ Lazada

มากันที่โปรแรงโปรแรกกันเลยค่ะ กับ Crazy FLASH SALE ที่ทาง Laada จะนำสินค้าจากแบรนด์ดังมาลดราคาสุดปังเพียงแค่ 7 รอบต่อวันเท่านั้น! ซึ่งหากใครที่พลาดรอบช่วงเวลา 02.00 น. และ 09.00 น. ไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจนะคะเพราะยังเหลือรอบเวลาแห่งความคุ้มค่าอีกหลายรอบ โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. ,15.00 น. ,17.00 น. และ 21.00 น.

Lazada 8.8 DOUBLE SALE
Lazada 8.8 DOUBLE SALE

ความคุ้มค่าต่อมาใครที่กำลังเล็ง ๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวใหม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น พัดลม สมาร์ทโฟน หรือใด ๆ ก็เตรียมรับความคุ้มค่าได้เลยค่ะ เพราะทาง Lazada จะแจกสมาร์ททีวีรุ่น 32 นิ้วให้กับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด และแจกคูปองส่วนลด 3,000 บาท ให้กับนักช้อป 4 คนแรก ในแต่ละช่วงเวลาซึ่งจะแจกมากถึง 3 รอบด้วยกัน! โดยจะมีช่วงเวลาตั้งแต่ 00.00 น. – 08.00 น. / 08.00 น. – 16.00 น. และ 16.00 น. – 24.00 น. ใครทันรอบไหนบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

Lazada 8.8 DOUBLE SALE
ลดราคาสินค้าจาก JBL&HARMAN KARDON ที่ Lazada 8.8 DOUBLE SALE

และนอกจากนี้ร้านดังอย่าง JBL&HARMAN KARDON ก็ยังได้ขนขบวนสินค้ามาลดราคาสูงสุด 70% + คูปองลดเพิ่ม 10% อีกด้วยค่า

Lazada 8.8 DOUBLE SALE
Lazada 8.8 DOUBLE SALE

มาต่อกันที่โปรแบรนด์ดัง ลดแรง ที่ได้ขนกองทัพสินค้าจากแบรนด์สุดฮิตไม่ว่าจะเป็น Mc Jeans ,เลอซาช่า ,fitflop ,xiaomi ,เครื่องแต่งกาย ,เครื่องใช้ในบ้าน ,สินค้าสำหรับเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมายมาลดราคาคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

 

ลดราคาสินค้าจาก B&G ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE
ลดราคาสินค้าจาก B&G ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE

มาเอาใจสายฟิตกันต่อกับโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทั้งร้าน B&G ที่สำคัญยังลดราคาทั้งวันแบบไม่จำกัดเวลาด้วยนะคะ โดยทางร้าน B&G ได้นำสินค้าสำหรับออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า ,จักรยานปั่นออกกำลังกาย ,กระสอบทราย และอื่น ๆ มาลดราสูงสุดถึง 60% + คูปองส่วนลดเพิ่ม 10% ช่วงโควิดแบบนี้ใครยังไม่กล้าออกไปฟิตเนสต้องจัดแล้วค่า คุ้มกว่านี้หาไม่ได้ละน้า

ลดราคาสินค้าจากโฟโมสต์ ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE
ลดราคาสินค้าจากโฟโมสต์ พร้อมของแถม ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE

และทางโฟโมสต์แบรนด์ผลิตภัณฑ์นมชื่อดัง ก็ได้มาร่วมมือกันกับ Lazada ส่งตรงความคุ้มค่าให้กับทุกคนด้วยการลดราคาสินค้าสูงสุด 50% + คูปองส่วนลด 10% พร้อมส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ (สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ) และพิเศษ! สำหรับวันนี้วันเดียวเท่านั้น ผู้ที่มียอดสั่งซื้อสูงสุดตามช่วงเวลาก็รับไปทันทีของแถมสุดพิเศษ

ลดราคาสินค้าจากโฟโมสต์ พร้อมของแถม ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE
ลดราคาสินค้าจากโฟโมสต์ พร้อมของแถม ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE
ลดราคาสินค้าจากโฟโมสต์ พร้อมของแถม ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE
ลดราคาสินค้าจากโฟโมสต์ พร้อมของแถม ใน Lazada 8.8 DOUBLE SALE

โดยทางโฟโมสต์จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 กันยายน 2563 และที่สำคัญจะสั่งซื้อกี่ครั้งก็ได้ในแต่ละรอบเพื่อให้ได้ยอดรวมตามที่กำหนด (เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)

และนอกจากนี้ที่ Lazada 8.8 ก็ยังมีโปรอื่น ๆ ทั้งโปรส่งฟรี ,สินค้าราคาไม่เกิน 299 บาท ,ซื้อ 2 ชิ้นลด 5% ใครสนใจต้องไม่พลาดแล้วน้า อ่านบทความนี้เสร็จต้องไปตำแล้วนะแม่ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

แต่สำหรับใครที่พลาดโปรโมชั่น 8.8 ไปก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะ หลังหมดโปร 8.8 ที่ Lazada ก็ยังมีโปรโมชั่นอื่นมารอเสิร์ฟทุกคนอยู่อีกเพียบบ รับรองได้ว่าคุ้มค่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ 

อ่านเพิ่มเติม: