รวมโปรโมชั่น Power Buy 8.8 2021 เตรียมช้อปไฟลุกรับวันดีเดย์

ห้ามพลาดอัพเดตทุกโปรโมชั่น Power Buy 8.8 2021

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงต้นเดือนสิงหาคมเช่นนี้แน่นอนหลายคนคงตั้งตารอคอยสำหรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ กับการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในปัจจุบันจะทำให้หลายคนหลีกเลี่ยงการเดินทางออกจากบ้าน ดังนั้นการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ในหมวดหมู่ต่าง ๆ จึงถือได้ว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

วันนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์และสินค้าเกี่ยวกับไอที อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แกตเจ็ดต่างๆ ให้คุณเตรียมเลือกช้อปกับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่กับ Power Buy 8.8 2021 ที่ยกขบวนสินค้ามาลดแบบจัดเต็ม 3 วันเท่านั้นกับ Power Buy 8.8 Mega sale ช้อปไฟลุกทุกไอเท็มตั้งแต่วันที่ 8-10 สิงหาคม 2564 ให้คุณพบกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ต่าง ๆ ในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่ Promotions.co.th ของเรารวบรวมทุกโปรโมชั่นมาฝากกัน

 ช้อปสินค้าไฟลุก 

กับสินค้าราคาพิเศษเริ่มตั้งแต่ 188 บาท 1,888 บาทและ 8,888 บาท ผลิตภัณฑ์สินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Smart Watch หูฟัง In-Ear Wireless ลำโพง Bluetooth Notebook เครื่องปริ้น กล้องโกโปร โทรศัพท์มือถือเครื่องดูดฝุ่น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ ตู้เย็น เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ไดร์เป่าผม เป็นต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คะแนน The 1 จำนวน 888 คะแนนรับส่วนลด 150 บาทได้อีกด้วย 8.8 Infinity Sale ให้คุณช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 30% อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนให้เลือกอีกเพียบ

 โปรโมชั่น Deal of the day 

ให้คุณพบกับผลิตภัณฑ์สินค้าดีลส่วนลดประจำวันสุดคุ้มหลากหลายหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ และสินค้าหลากหลายที่ยกขบวนแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นหม้อทอดไร้น้ำมัน, เครื่องดูดฝุ่น, Apple Airport, iPad, Smart TV, เครื่องซักผ้า, แอร์ ตู้เย็น เป็นต้น

 ช้อปวอร์มเครื่อง 

ให้คุณเลือกช้อปสินค้าหลากหลายกับราคาส่วนลดสุดคุ้มเริ่มต้นตั้งแต่ Smart Watch เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เตาอบ และสมาร์ททีวี เป็นต้น

 Flash Sale 

พาเวอร์บายจัดให้ 8.8 Flash Sale ให้คุณพบช่วงเวลาช้อปสินค้าสุดคุ้ม 2 ช่วงเวลาตั้งแต่ 11.00 ถึง 16.00 น. และ 18.00 ถึง 00.00 น. พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

 Brand Day 

ใครที่เป็นสายชื่นชอบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ไหนต้องไม่ควรพลาดเพราะ Power Buy จากให้คุณช้อปกับสินค้าในหมวดหมู่แบรนด์ให้เลือกเฉพาะแบรนด์ที่คุณต้องการ กับราคาส่วนลดของแต่ละแบรนด์สุดพิเศษนอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ พร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษให้คุณสามารถนำส่วนลดไปใช้ลดสินค้าเพิ่มตามเงื่อนไขที่กำหนด

ขอบอกเลยว่าโปนโมชั่น 8.8 ในครั้งนี้ Power Buy จัดเต็มให้คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้ยังพร้อมบริการส่งตรงถึงบ้านและโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถเลือกรับส่วนลดเพิ่มสำหรับการแลกคะแนนหรือการเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากันแบบสุด ๆ รู้แบบนี้สายช้อปออนไลน์ที่กำลังรอเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในช่วงวันดีเดย์ 8.8 อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Powerbuy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :