โปรโมชั่นวันแม่ปี 2020 มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ?

12 สิงหาคมของทุกปีหลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่าคือวันแม่แห่งชาติ ซึ่งวันนี้นอกจากจะมีความสำคัญมาก ๆ วันที่ 12 สิงหาคมก็ยังถือเป็นอีกหนึ่งวันหยุดสุดพิเศษ เพื่อให้ลูก ๆ หลาน ๆ ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวกันในวันหยุด และเมื่อวันสำคัญแบบนี้วนมาถึงทีไร ลูก ๆ หลายคนก็ต้องคิดหนักทุกทีว่าวันแม่ปีนี้จะซื้ออะไรให้แม่ดี หรือจะพาคุณแม่ไปเที่ยว ไปพักผ่อนที่ไหนได้บ้าง ซึ่งทั้งสองอย่างที่กล่าวมานั้นตัวเลือกในสมัยนี้ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ก่อนอื่นต้องเริ่มจากการสังเกตคุณแม่บ่อย ๆ นะคะว่าคุณแม่ชอบของขวัญแนวไหนจะเป็นรองเท้า กระเป๋า ขนม หรือคุณแม่ชอบทานอะไร ไม่ชอบทานอะไร เพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะมอบของขวัญดี ๆ ที่แม่ชอบสักชิ้นได้แล้ว แต่ถึงแม้ว่าลูกจะซื้ออะไรให้แม่ยังไงแม่ก็ต้องชอบของขวัญชิ้นนั้นมาก ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

แล้วในโอกาสพิเศษ ๆ แบบนี้หลาย ๆ ร้านค้าก็ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันแม่ขึ้นมาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าสินค้า ของแถม ของขวัญ ดีลดี ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกได้รับความคุ้มค่าไปพร้อม ๆ กัน แล้ววันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาฝากทุกคนแล้วค่า

รวมโปรโมชั่นวันแม่ จากร้านดัง


POWERBUY

 • โปรโมชั่น Mother’s Day ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กสูงสุด 30% + ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% และหากช้อปสินค้าไฟฟ้าตามที่ร่วมรายการ(ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กครบทุก 1,000 บาทต่อใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ลุ้น) ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับแหวนเพชรจำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ Powerbuy
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ Powerbuy

CENTRAL

 • ลดราคาสินค้าทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า น้ำหอม และอื่น ๆ สูงสุดถึง 80% และเมื่อช้อปสินค้าครบ 4,000 บาท ก็รับทันทีส่วนลดเพิ่มสูงสุด 400 บาท (กรอกโค้ดส่วนลดตามที่กำหนด) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ CENTRAL
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ CENTRAL

SHOPAT24

 • ซื้อผลิตนมแอนลีนและแอนมัมในราคาเริ่มต้นเพียง 147 บาท พร้อมรับฟรีของแถมสุดพิเศษเมื่อซื้อสินค้าครบตามราคาที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ทาง Shopat24 ยังจัดส่งสินค้าให้ทุกคนฟรีที่ 7-11 ใกล้บ้านอีกด้วยค่ะ โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2563
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ SHOPAT24
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ SHOPAT24

JD CENTRAL

 • จัดโปรโมชั่นโปรพิเศษเพื่อผู้หญิงขนเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังมาลดราคาสูงสุดกว่า 80% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ JD CENTRAL
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ JD CENTRAL

MK RESTAURANTS

 • เอาคุณแม่ด้วยชุดสุดคุ้มจาก MK มีทั้งข้าว สุกี้ อาหารทานเล่นในราคาเริ่มต้นเพียงเซตละ 199 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ MK RESTAURANTS
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ MK RESTAURANTS

ร้าน S&P

 • บอกรักแม่ด้วยเค้กมะลิร้อยรักในราคาเพียง 415 บาท (ขนาด 1 ปอนด์) และพิเศษสุด ๆ หากสั่งจองเค้กตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 สิงหาคม 2563 รับฟรี “รูปภาพแผ่นน้ำตาล”
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ ร้าน S&P
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ ร้าน S&P

Mc Café

 • ลดราคาแมคคาเฟ่เย็น ขนาด 12 ออนซ์ทุกเมนูเหลือเพียง 59 บาท จากราคาปกติ 70-90 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ Mc Café
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ Mc Café

SWENSEN’S

 • ลดราคาไอศกรีมเค้ก 3 ปอนด์ทุกหน้า จากราคาปกติ 855 บาท เหลือเพียง 699 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ SWENSEN’S
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ SWENSEN’S

รถไฟฟ้า BTS

 • วันที่ 12 สิงหาคม 2563 พาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ฟรีตลอดสาย โดยสามารถติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรีได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋ว ซึ่งการเดินทางนั้นคุณลูกและคุณแม่จะต้องขึ้นและลงสถานีเดียวกันตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. ของวันที่ 12 สิงหาคม 2563 เท่านั้นนะคะ
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ รถไฟฟ้า BTS
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ รถไฟฟ้า BTS

รถไฟฟ้า MRT

 • ฟรีคูปองโดยสารที่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสีม่วงสำหรับคุณแม่ สามารถติดต่อขอรับคูปองโดยสารฟรีได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋ว (สำหรับคุณลูกชำระค่าโดยสารปกติ)
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ รถไฟฟ้า MRT
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ รถไฟฟ้า MRT

ROBINSON

 • MOM AND ME เซตของขวัญสำหรับคุณแม่ทั้งเครื่องสำอาง กระเป๋า เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย นำมาลดราคาสูงสุดถึง 70% และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 900 ลาท เมื่อมียอดการซื้อครบ 5,000 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนลดอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ ROBINSON
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ ROBINSON

อีกหนึ่งส่วนลดสำหรับคุณแม่มือใหม่กับไอเทมเด็ด ๆ ที่ต้องมี ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมสำหรับเด็ก ขวดนม เสื้อผ้า ก็นำมาลดราคาสูงสุดถึง 70% พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2563 เท่านั้น

โปรโมชั่นวันแม่ ที่ ROBINSON
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ ROBINSON

KERASTASE ใน Lazada

 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก KERASTASE ใน Lazada ที่ร่วมรายการรับของขวัญมูลค่าสูงสุด 3,340 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2563
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ KERASTASE ใน Lazada
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ KERASTASE ใน Lazada

SHOPEE

 • MOM’S ESSENTALS DAY ลดราคาสินค้าสินค้าสูงสุด 70% นอกจากนี้ที่ Shopee ยังได้มอบโค้ดส่วนลดจากร้านค้า และโค้ดส่งฟรีให้ได้เก็บกันอีกเพียบ
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ SHOPEE
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ SHOPEE

GQ White

 • คู่แม่ลูก 5 คู่ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษ บัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท คู่ละ 2 รางวัล เพียงแค่แม่ลูกทำกิจกรรมถ่ายรูปใส่แมสรุ่นใดก็ได้ของ GQWhiteMask จากนั้นแชร์ลงโซเชียลมีเดียแล้วใส่แฮชแท็ก #รักแม่ให้Maskแม่ จากนั้นแคปโพสต์ไปเม้นใต้รูปภาพของ Facebook GQWhite แล้วก็รอลุ้นรับรางวัลผู้โชคดีได้เลยจ้า
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ GQ White
โปรโมชั่นวันแม่ ที่ GQ White

ทั้งหมดนี้ก็เป็นโปรโมชั่นสำหรับวันแม่ในปี 2563 ดี ๆ ที่ทางร้านค้าออนไลน์ได้มอบให้กับทุกคน มีทั้งดีลส่วนลด ของขวัญสุดน่ารัก แถมยังมีกิจกรรมดี ๆ ให้ได้ร่วมสนุกกันอีก วันแม่ปีนี้ใครยังคิดไอเดียของขวัญให้แม่ไม่ออกก็สามารถดูโปรโมชั่นที่เรารวบรวมมาฝากเพื่อใช้ในการตัดสินใจได้น้า

อ่านเพิ่มเติม: