รวมส่วนลดอาหารหมา-แมว ราคาถูกลงกว่าเดิม + คูปองส่วนลดเพิ่ม ใน Lazada Birthday Sale 2020

ถึงหยุดหนีไวรัสก็ซื้ออาหารสุนัข อาหารแมว สำหรับสัตว์เลี้ยงที่รักได้ง่าย ๆ ราคาสุดคุ้ม

ในช่วงนี้หลายคนคงไม่ค่อยออกจากบ้านไปไหน และห้างร้านต่าง ๆ ก็ปิด เนื่องมาจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่แพร่ระบาด ผู้คนส่วนใหญ่จึงกักตุนอาหารแห้งอาหารสดต่าง ๆ สำหรับไว้รับประทาน แต่สำหรับคนที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาน้องแมว ก็ต้องหาซื้ออาหารสัตว์ไว้ด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวมโปรโมชั่นดีลส่วนลดอาหารหมา-แมว ในแคมเปญ Lazada Birthday 2020 มาให้คุณได้เลือกช้อปอาหารหมา-แมวในราคาสบายกระเป๋าง่าย ๆ ที่บ้าน พร้อมคุ้มยิ่งกว่า รับโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีก จะมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 โปรโมชั่นจาก Purina

ช้อปอาหารสุนัขและอาหารแมวจาก Purina ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ One, Friskies, Felix, Supercoat, Alpo และ Party Mix ลดราคาสูงสุด 25% พร้อมรับโค้ดส่วนลด 10% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 799 บาท หมดเขต 27 มีนาคมนี้

2 โปรโมชั่นจาก Smart Heart & Me-O

ช้อปอาหารสัตว์จาก PCG อาหารสุนัขแบรนด์ Smart Heart และ อาหารแมว Me-O ลดราคาสูงสุด 41% และรับของแถมสุดพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสนุขและอาหารแมวภายใต้แบรนด์ของพีซีจี ขนาดตั้งแต่ 15 กิโลกรัมขึ้นไป จำนวน 1 ชิ้น รับฟรี นมแพะ I love SmaetHeart 400 มล. มูลค่า 139 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 63

3 โปรโมชั่นจาก Royal Canin

ช้อปอาหารสุนัขและอาหารแมวจากแบรนด์ Royal Canin ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 46% และรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,499 บาทขึ้นไป รวมทั้งยังรับของแถมฟรี Bowl&Fleece Blanket สำหรับสูตร Kitten เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 399-999 บาทขึ้นไป

4 โปรโมชั่นจาก Hill’s

ช้อปอาหารสุนัขและอาหารแมวแบรนด์ Hill’s ลดราคาสูงสุด 30% และรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,900 บาทขึ้นไป รวมทั้งยังมีของแถมฟรีสุดพิเศษ กระเป๋าผ้าสุดน่ารัก มูลค่า 350 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 27-29 มีนาคม 63

5 โปรโมชั่นจาก JerHigh

ซื้ออาหารสุนัขและอาหารแมวแบรนด์ JerHigh รับโค้ดส่วนลด 5% ใช้ลดราคาสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป พร้อมช้อปสินค้าในราคาส่วนลดสุดคุ้มในช่วงแคมเปญลาซาด้าเบิร์ธเดย์เซล

6 โปรโมชั่นจาก Pedigree & Whiskas

ช้อปสินค้าอาหารสุนัขและอาหารแมว Pedigree & Whiskas ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 25% พร้อมรับโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม 20% และรับของแถมฟรี เมื่อช้อปสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับโปรโมชั่นอาหารสุนัขและอาหารแมวในลาซาด้า เรียกว่ายิ่งซื้อตุนยิ่งคุ้ม มีหลากหลายแบรนด์คุณภาพให้เลือก รับรองว่าน้องหมาน้องแมวของคุณต้องสุขภาพดีแน่นอน และสำหรับแฟน ๆ Promotions.co.th รับโค้ดส่วนลดพิเศษ สำหรับเลือกช้อปสินค้าใน Lazada ให้คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

READ MORE>>>