รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต Lazada 7.7 2021 แจกโค้ดส่วนลดเพิ่ม

ads

ช้อปคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดพิเศษ จากพาร์ทเนอร์ลาซาด้า

วันนี้วันอะไรเอ่ย ? ใช่แล้วค่ะ วันนี้คือวันที่ 7 เดือน 7 ที่หลายเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ต่างมีแคมเปญลดราคาสุดคุ้ม ช้อปสบายกระเป๋า พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย และหนึ่งในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่หลายคนต้องรอคอยที่จะช้อปปิ้งก็คือ Lazada เพราะลดราคาถูกมาก ลาซาด้าลดได้หลายต่อ ไม่ว่าจะเป็น ลาซาด้าโบนัส โค้ดส่วนลด โค้ดลดค่าส่ง เพื่อให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งสุดคุ้ม วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดที่จะรวมโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต พาร์ทเนอร์ลาซาด้า ได้เก็บโค้ดส่วนลด นำไปใช้ช้อปปิ้งช่วงแคมเปญ Lazada 7.7 ในเดือนกรกฎาคมนี้

วิธีใช้โค้ดส่วนลด Lazada ให้คุ้มค่ามากที่สุด

รู้จักวิธีใช้โค้ดส่วนลดลาซาด้าให้คุ้มค่ามากที่สุด เพื่อช้อปในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม โดยโค้ดส่วนลดของลาซาด้า จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทใหญ่ คือ โค้ดส่วนลดและคูปองเก็บสะสม แบ่งเป็น โค้ดส่วนลดจากร้านค้าหรือลาซาด้า, โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์, คูปองเก็บสะสมจากลาซาด้า, คูปองเก็บสะสมจากร้านค้า, คูปองเก็บสะสมจากพาร์ทเนอร์ และคูปองลดค่าส่งจากลาซาด้า สามารถเก็บโค้ดส่วนลดได้ที่หน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน หน้าร้านค้า หน้าแคมเปญ หน้ารถเข็น เมื่อเก็บโค้ดลาซาด้าแล้ว มีวิธีใช้ให้คุ้มค่ามากที่สุด ดังนี้

  • วิธีที่1 ใช้โค้ดส่วนลดจากลาซาด้า ร้านค้า พาร์ทเนอร์ และคูปองเก็บสะสมจากพาร์ทเนอร์ ร่วมกับโค้ดลดค่าส่ง
  • วิธีที่2 ใช้โค้ดส่วนลดจากร้านค้าและลาซาด้าร่วมกับคูปองเก็บสะสมจากพาร์ทเนอร์ และโค้ดลดค่าส่ง
  • วิธีที่3 ในกรณีที่ใช้ได้ประเภทเดียว เลือกใช้โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ หรือ โค้ดส่วนลดจากร้านค้า/ลาซาด้า โดยเลือกโค้ดที่ให้ส่วนลดมากที่สุด

1 บัตรเครดิต Citi Lazada

รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า โค้ดส่วนลดเพิ่ม 250 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดจำนวน 777 สิทธิพเตลอดรายกาย สามารถใช้โค้ดได้ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันลาซาด้า ในวันที่ 7 ก.ค. 64 พร้อมความพิเศษ สมัครบัตร ฯ วันนี้ รับคืน 1,200 บาท

บัตรเครดิต Citi Lazada

2 บัตรเครดิต Aeon

รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 200 บาท จากบัตรเครดิตอิออน เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดสิทธิ์ 1,500 สิทธิ์ตลอดรายการ สามารถใช้ได้ในวันที่ 7 ก.ค. 64 นี้เท่านั้น

บัตรเครดิต Aeon

3 บัตรเครดิตกสิกรไทย

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรไทย รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์ ใช้ในวันที่ 7 ก.ค. 64 นี้ เท่านั้น สามารถใช้โค้ดกับการสั่งซื้อหลายร้านได้ แต่ต้องมียอดชำระรวมกัน

บัตรเครดิตกสิกรไทย

4 บัตรเดบิตกสิกรไทย

ไม่เพียงแค่บัตรเครดิตเท่านั้น แต่ธนาคารกสิกรไทยยังมอบสิทธิพิเศษผ่านบัตรเดบิต รับโค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดจำนวน 500 สิทธิ์

บัตรเดบิตกสิกรไทย

5 บัตรเครดิตกรุงศรี

รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกรุงศรี โค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดสิทธิ์จำนวน 500 สิทธิ์ตลอดรายการ

บัตรเครดิตกรุงศรี

6 บัตรเครดิต Krungsri First Choice Visa Platinum

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม รับโค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดจำนวน 500 สิทธิ์ตลอดรายการ

บัตรเครดิต Krungsri First Choice Visa Platinum

7 บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิพิเศษ โค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

บัตรเครดิต KTC

8 บัตร Mastercard ทุกประเภท

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรเดบิต และพรีเพด ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น รับโค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จำกัดจำนวน 1,125 สิทธิ์ตลอดรายการ

บัตร Mastercard ทุกประเภท

ไม่เพียงเท่านี้ แต่ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกจากพาร์ทเนอร์ของลาซาด้า รับโค้ดส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 499 บาท จาก AIS, Dtac, True และ Grab เรียกได้ว่าพาร์ทเนอร์ลาซาด้าทั้งบัตรเครดิตและอื่น ๆ จัดเต็มโค้ดส่วนลดให้ทุกคนได้รับสิทธิพิเศษ ช้อปปิ้งสุดคุ้มราคาสบายกระเป๋า Lazada ยังมีแจกโค้ดส่วนลดจากร้านค้าและแบรนด์ดังมากมาย ลดราคาแรง มีลาซาด้าโบนัสลดเพิ่มทุก ๆ การใช้จ่าย ช้อปสินค้าทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ แก็ดเจ็ต สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม สินค้าเพื่อแม่และเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>