รวมอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค 3M ที่ทุกคนต้องมี หาซื้อได้ในออนไลน์

เปิดลิสต์อุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา มีอะไรบ้าง ?

ตอนนี้ประเทศไทยไม่ได้เผชิญแค่ปัญหาฝุ่นพิษ #PM25 ที่เข้ามาทำร้ายสุขภาพเพียงอย่างเดียว ยังมีเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก รวมถึงภายในไทยด้วย ส่งผลให้คนไทยตื่นตัวเรื่องหาอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคกันมากขึ้น

และวันนี้เราจะพาไปดูไอเทมพิเศษที่ต้องมี เช่นรวมอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค 3M ที่ทุกคนต้องมี เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพตัวเราเอง ส่วนรวมอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคที่ว่านี้ มีอะไรบ้าง ? ตามไปหาคำตอบกันค่ะ


รวมอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค 3M ที่ทุกคนต้องมี


1. หน้ากากคาร์บอน 3M Nexcare

เป็นหน้ากากอนามัยพร้อมชั้นกรองคาร์บอน วัสดุทำจากโครงร่างตาข่ายพิเศษ 4 ชั้น สามารถต้านการซึมผ่านของน้ำ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และกรองเชื้อแบคทีเรีย ขนาดอนุภาคเฉลี่ย 3 ไมครอน ได้มากกว่า 95% ขณะที่ตัวหน้ากากระบายอากาศ และความชื้นได้ดี

2. สบู่เหลวล้างมือ 3M

สบู่เหลวล้างมือ 3M สูตรถนอมผิว ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวทำความสะอาดมือ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ล้างคราบสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด กลิ่นหอมละมุน ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีส่วนผสมพิเศษช่วยให้ผิวมือของคุณอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ล้างออกง่าย ไม่มีส่วนผสมสารระคายเคืองต่อผิว

3. ชุดป้องกันเชื้อโรค 3M รุ่น 4500

ชุดป้องกันเชื้อโรคผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สามารถป้องกันเชื้อโรคและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ มีซิปสองทางเพื่อความสะดวกในการสวมใส่ มีแผ่นปิดด้านหน้าเพื่อป้องกันได้ดีขึ้น ไร้รอยต่อในจุดเสี่ยงที่จะสัมผัสกับสารเคมีหรือเชื้อโรค

4. แผ่นเช็ดแอลกอฮอล์ 3M Alcohol Pad

สำหรับ Alcohol Pad Steriled เป็นแผ่นใยกระดาษชุบแอลกอออล์ เหมาะเช็ดทำความสะอาดผิวหนังเพื่อฆ่าเชื้อ และช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนัง หรือเช็ดฆ่าเชื้อพร้อมใช้งาน หรือเช็ดทำความสะอาดบนพื้นผิวต่าง ๆ เพื่อฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ เช่น ลูกบิดประตู ราวบันได โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ เป็นต้น และด้วยขนาดเล็ก พกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บในกระเป๋า

5. หน้ากากอนามัยกรองฝุ่นและเชื้อโรค 3M

แบรนด์ 3M ไม่ได้มีแค่หน้ากากคาร์บอน 3M Nexcare เท่านั้น ยังมี “หน้ากากอนามัยกรองฝุ่นและเชื้อโรค 3M” อีกรุ่นหนึ่ง ที่พร้อมปกป้องคุณจากเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย ขนาดอนุภาคเฉลี่ย 3 ไมครอน ที่กระจายอยู่รอบ ๆ ตัว ด้วยฟิลเตอร์ 3 ชั้น ที่ช่วยเพื่อประสิทธิภาพในการกรองสูง กันละอองน้ำได้ดี

6. ถุงมือไนไตร 3M รุ่น D001

เชื่อว่า ช่วงหลายวันที่ผ่านหลายคนอาจสังเกตเห็นคนบางกลุ่มใส่ถุงมือยางเดินไป เดินมา ไม่มากก็น้อย ต้องบอกว่า ในสถานการณ์ที่ต้องป้องกันตัวจากเชื้อไวรัสแบบรอบทิศ การหาซื้อถุงมือแพทย์ที่ทำจากยาง และถุงมือพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง มาสวมเพื่อป้องกันตัวเองเวลาจับสัมผัสสิ่งของยามที่เดินทางเข้าเมือง ก็อาจทำให้ตัวคุณห่างไกลจากไวรัสโคโรนาได้มากขึ้นเช่นกัน

7. แว่นตานิรภัย 3M รุ่น Lab Eye Protection

เหมาะสำหรับปกป้องดวงตาของคุณจากป้องกันฝุ่น ละอองฝ้า รวมถึงสีและควันขณะทำงาน ขณะที่ด้านข้างแว่นตานิรภัยมีช่องระบายอากาศเพื่อการสวมใส่สบาย ป้องกันแสง UV ได้ 99% และน้ำหนักเบา ทนทาน

8. น้ำยาดับกลิ่นและฆ่าเชื้อ 3M

น้ำยาดับกลิ่นและฆ่าเชื้อ สูตรตะไคร้หอม จาก 3 เอ็ม (3M) เหมาะใช้ทำความสะอาดพื้นผิว ไม่ว่าจะพื้น ผนัง โต๊ะกินข้าว สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และเคาน์เตอร์ห้องครัว มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นหอมสดชื่น ละลายน้ำดี ไม่ทิ้งคราบหรือสารตกค้าง

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค แบรนด์ 3M ที่เรานำมาฝาก เชื่อว่า เป็นไอเทมที่หลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี และอาจกำลังมองหาอยู่ เพราะใครที่ตามหาไอเทมเหล่านี้อยู่ สามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กำลังจัดโปรโมชั่นฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปี ซึ่งแน่นอนว่ามีโปรโมชั่น ส่วนลด เพียบ

แน่นอนว่า แบรนด์ 3M ก็เข้าร่วมแคมเปญนี้ ด้วยการผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมด มาลดราคาทำให้คุณจ่ายได้แบบสบายกระเป๋ากว่าเดิม นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้าเพราะเป็นสินค้าจาก LazMall ของแท้ 100% มีรับประกันจากผู้ขาย คืนสินค้าก็ง่ายภายใน 15 วัน แถมมีบริการส่งฟรีและเก็บเงินปลายทางอีกด้วย คลิกดูโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ป้องกันเชื้อโรค จาก 3M ใน Lazada ที่นี่

นอกจากอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคแล้ว 3M ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมอีกมากมาย อาทิ เทปปิดกล่อง กาวซิลิโคน ชุดเคลือบไฟหน้ารถยนต์ ผงซักฟอก หรือที่กันกระแทกขอบโต๊ะ เป็นต้น

และสำหรับท่านใดที่เป็นแฟนเพจเว็บไซต์ Promotions.co.th รับส่วนลดพิเศษในการช้อปกับ ลาซาด้า ได้ก่อนใครเพียงเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดไว้ก่อน แล้วนำโค้ดส่วนลดที่เก็บได้ไปใช้ช้อปที่ Lazada ในวันที่ 27 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ตามปุ่มด้านล่างเลยจ้า


READ MORE :