รวมชุดนอนกางเกงขาสั้นผู้หญิง สวมใส่ง่ายหลับสบายตลอดคืน

ads

ของมันต้องมีชุดนอนกางเกงขาสั้นสำหรับผู้หญิง พร้อมปักพิกัดช้อปออนไลน์

สวัสดีค่ะอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ที่ควรต้องมีติดตู้เสื้อผ้านั่นก็คือ ชุดนอน เพราะนอกจากจะทำให้เราสามารถเลือกสวมใส่และนอนหลับได้อย่างสบายแล้ว ในปัจจุบันเสื้อผ้าชุดนอนอย่างมีหลากหลายรูปแบบให้สามารถเลือกซื้อติดตู้เสื้อผ้าได้อีกด้วย แต่หากพูดถึงชุดนอนยอดนิยมสำหรับผู้หญิงแล้วนั้นแน่นอนว่า เสื้อชุดนอนกางเกงขาสั้นดูเหมือนจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและสะดวกสบายในการสวมใส่ชุดนอนในวันนี้ต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมชุดนอนกางเกงขาสั้นสำหรับผู้หญิงมาฝากกันจะมีแหล่งพิกัดช็อปออนไลน์ที่ไหนและราคาเท่าไหร่ไปดูกันค่ะ

รวมชุดนอนกางเกงขาสั้นผู้หญิง ราคาถูก

ชุดนอนสายเดี่ยว+กางเกงขาสั้น

ราคา 62 บาท

ชุดนอนน่ารักแบบสไตล์มินิมอล เซทเสื้อ+กางเกง ใส่แบบหลวม ๆ ไม่อึดอัด มาพร้อมเนื้อผ้านิ่มสวมใส่สบาย ไม่ร้อน เหมาะกับอากาศหน้าร้อนบ้านเรา เลือกใส่เป็นชุดนอนใส่นอน หรือใส่เล่นอยู่บ้านก็ได้มีหลายสี หลากหลายไซส์สูงสุด 3XL

ชุดนอนลายการ์ตูนผ้าซาติน

ราคา 139 บาท

ชุดนอนผ้าซาตินลายการ์ตูน มีหลายลายหลากหลายสี ผ้าซาตินแท้ ผ้าลื่น สวย พร้อมลวดลายที่หลากหลายไม่ต้องกลัวร้อน กับเสื้อแบบกระดุมหน้าและกางเกงขาสั้นที่ไม่สั้นจนเกินไป มาพร้อมไซส์หลากหลายสูงสุดคือ XXL

ชุดนอนผู้ญิงลายวัว

ราคา 125 บาท

ชุดนอนผู้ญิงขาสั้นลายวัวสีขาวดำสุดฮิต ทำจากผ้าคอตตอน ให้ผ้านุ่ม สวมใส่สบายไม่ร้อน พร้อมขนาด Free Size มีกระเป๋าบริเวณเสื้อ รูปแบบกนะดุมหน้าคอปกสุดฮิต

ชุดนอนการ์ตูนน่ารักเกาหลี

ราคา 58 บาท

เซ็ตชุดนอนสไตล์เกาหลีสุดน่ารักที่มาพร้อมลายการ์ตูนหลากหลายสีสัน พร้อมดีไซน์เสื้อใส่นอนแบบคอกลมสวมใส่ง่ายไม่ร้อน ผ้านิ่มสวมใส่สบายเป็นแบบฟรีไซส์

ชุดนอน ผ้าซาติน แขน-ขาสั้น

ราคา 105 บาท

ชุดนอนผ้าซาตินลายการ์ตูนสีสันสดใส มาพร้อมเสื้อแขนสั้นคอวี และกางเกงขาสั้นให้สวมใส่สบายผ้าลื่นไม่ต้องกลัวร้อน ลายน่ารัก สีสดใส ผ้านุ่มลื่น งานตัดเย็บดีมีหลากหลายไซส์ให้เลือกสูงสุด XXL

เสื้อชุดนอนน่ารักๆ ผ้าซาติน

ราคา 95 บาท

เสื้อชุดนอนน่ารักๆ ผ้าซาตินใส่สบายผ้านิ่มสไตล์เกาหลี ใครที่อยากได้ชุดนอนแขนสั้นขาสั้น สไตล์เรียบ ๆ สีพื้นไม่มีลวดลายต้องไม่ควรพลาด เพราะมาพร้อมสีพื้นและเสื้อแบบคอปกกระดุมหน้าตัดเส้นสีขาว มีกระเป๋าเสื้อบริเวณน่าอก มีหลากหลายไซส์หลายสีให้เลือก

ชุดนอน เสื้อแขนสั้น + กางเกงขาสั้น

ราคา 118 บาท

ชุดนอน เสื้อแขนสั้น + กางเกงขาสั้น ลาย ผ้าคอตตอน ผ้านิ่ม กระดุมหน้า คอปก ฟรีไซส์ มีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งลายแบบเรียบง่าย ลายสก็อต หรือลายหรือลายการ์ตูน

ชุดนอนเสื้อแขนสั้นคอกลม-กางเกงขาสั้น

ราคา 59 บาท

ชุดนอนลายน่ารัก ใส่สบาย ผ้านิ่ม ขนาดฟรีไซส์ หลากหลายสีหลากหลายลาย มาพร้อมผ้านิ่มที่ให้คุณสวมใส่สบายหลับสนิททั้งคืน สวมใส่ง่ายด้วยรูปแบบเสื้อนอนคอกลมและกางเกงขาสั้น

ชุดนอนคอปกเสื้อแขนสั้น

ราคา 129-149 บาท

ชุดนอน เสื้อแขนสั้น-กางเกงขาสั้น ชุดนอนผ้าคัตตอลนิ่ม ใส่สบาย สีสวยๆ น่ารัก ดูเรียบหรู ฟรีไซส์และเอวยางยืด ตัวเสื้อเป็นแบบคอปกมาพร้อมกระดุมหน้าและกระเป๋าบริเวณหน้าอก พร้อมลวดลายการ์ตูนหรือลายสก็อต

ชุดนอนแขนสั้น ขาสั้น

ราคา 110 บาท

ชุดนอนคอตตอนแฟชั่นสไตล์เกาหลีพร้อมไซส์สูงสุด 2XL ผ้านุ่มลื่นสวมใส่สบาย พร้อมเสื้อมากับคอกลมให้สวมใส่ง่าย มีหลากหลายสีหลายลายให้เลือกได้ตามความชอบ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับชุดนอนกางเกงขาสั้นสำหรับผู้หญิงที่ขอบอกเลยว่าเป็นของที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถสวมใส่สำหรับพักผ่อนได้อย่างสบาย มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายชนิดให้คุณเลือกซื้อในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย และที่สำคัญยังสามารถให้คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada , shopee พร้อมรอสินค้าส่งได้ถึงบ้าน ให้คุณสามารถสวมใส่นอนหลับกันได้เพลินสบายตลอดทั้งคืน รู้แบบนี้พลาดไม่ได้สำหรับเลือกสั่งซื้อชุดนอนกันแล้วล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :