รวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวราคาถูก พร้อมช้อปออนไลน์สุดคุ้ม

ads

เสื้อเชิ้ตแขนยาวราคาถูกใส่ได้ทั้งหญิงและชาย ซื้อออนไลน์ที่ไหนดี

สิ่งที่เรียกได้ว่าจำเป็นสำหรับมนุษย์เรานั่นก็คือเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้สามารถใส่ได้ทุกเทศกาลและเหมาะสมกับทุกโอกาส แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึง “เสื้อเชิ้ต” กันอย่างแน่นอนในปัจจุบันก็มีรูปแบบของเสื้อเชิ้ตหลากหลายแบบทั้งเสื้อเชิ้ตแขนสั้นและเสื้อเชิ้ตแขนยาว ซึ่งการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตนั้นควรเลือกซื้อให้เหมาะสมกับสรีระของผู้สวมใส อีกทั้งในยุคนี้เสื้อเชิ้ตยังมีการเพิ่มในส่วนของดีไซน์ แฟชั่น ไปจนถึงลวดลายต่างๆออกมามากมายให้คุณสามารถเลือกซื้อได้จากหลากหลายแบรนด์

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตแบบไหนให้เป๊ะปัง

เลือกเสื้อเชิ้ตที่มีเนื้อผ้าดี

เนื้อผ้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง โดยเฉพาะในส่วนของเสื้อเชิ้ตที่เรียกว่าหลายคนนั้นใส่เสื้อเชิ้ตบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือแม้แต่การเดินทาง ก็มีคนไม่น้อยที่ชื่นชอบการสวมใส่เสื้อเชิ้ต เนื่องจากสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดต่างๆ ได้อย่างมากมาย อีกทั้งยังสวมใส่ได้ง่ายมีหลากหลายสีให้เลือก โดยคุณควรต้องคำนึงถึงเนื้อผ้าของเสื้อเชิ้ตที่ต้องการซื้อเนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศค่อนข้างร้อน ดังนั้นจึงควรเลือกประเภทของเนื้อผ้าให้เหมาะสมที่สามารถสวมใส่ได้โดยไม่รู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกร้อน เช่น ผ้าฝ้าย ผ้า Cotton 100% หรือผ้าลินิน เป็นต้น

การมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์การแต่งตัว

ก่อนอื่นต้องพิจารณาก่อนว่าตัวเราเองเป็นคนชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ไหนหรือเป็นคนที่ชื่นชอบเสื้อผ้าโทนสีไหน ดังนั้นการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตควรต้องเลือกให้เราสามารถสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าได้ ไปจนถึงโทนสีที่สามารถใส่กับโทนสีอื่น ๆ ได้ง่าย ซึ่งเราจะสังเกตได้ว่าคนส่วนใหญ่นิยมซื้อเสื้อเชิ้ตกับสีพื้นหรือสีเบสิคทั่วไป เช่น สีดำ สีกรม สีเทา สีขาวหรือสีครีม

เลือกขนาดให้ตรงตามความต้องการ

ในปัจจุบันเสื้อเชิ้ตมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ ไปจนถึงเทคนิคการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตต้องขึ้นอยู่กับผู้สวมใส่ว่าเป็นคนชื่นชอบ ขนาดประมาณไหนเช่น ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์โอเวอร์ไซต์ โดยเสื้อเชิ้ตมีขนาดใหญ่กว่าตัว หรือเสื้อเชิ้ตที่พอดีกับรูปร่าง หรือการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตแบบทรงเข้ารูปพอดีตัวหรือทรงสบาย ที่สามารถสวมใส่ได้โดยไม่ต้องกังวลไปจนถึงความยาวของเสื้อเชิ้ต

วันนี้มีเสื้อเชิ้ตแขนยาวราคาถูกที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ Promotions.co.th รวบรวมมาให้คุณสามารถตั้งพิกัดไปช็อปออนไลน์ได้สุดคุ้ม จะมีที่ไหนและราคาเท่าไหร่มีแบบไหนบ้างไปดูกัน…

MUJI เสื้อเชิ้ตผ้าออกฟอร์ดแขนยาว

ราคา 690 บาท

เสริมลุคสุภาพในทุก ๆ โอกาสด้วยเสื้อเชิ้ตแบบเรียบง่ายแต่ดูดีจากแบรนด์ MUJI ที่ผลิตผ่านกระบวนการฟอกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับผ้าฝ้ายออร์แกนิก สวมใส่สบาย

ALUMNUS เสื้อเชิ้ตแขนยาว

ราคา 399 บาท

เสื้อเชิ้ตแขนยาวจากแบรนด์ ALUMNUS ที่มาพร้อมกับดีไซน์อินเทรนด์ ทันสมัย สามารถแมทช์กับลุคประจำวันได้อย่างง่ายดาย ตัดเย็บจากเนื้อผ้าคอตตอนคุณภาพดีเหมาะกับหลากหลายโอกาส

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

era-won Premium Quality เสื้อเชิ้ต

ราคา 800 บาท

era-won Premium Quality เสื้อเชิ้ต ทรงปกติ Dress Shirt แขนยาว เสื้อเชิ้ตคุณภาพดีมีหลากหลายสี ไซส์ให้เลือกสูงสุดคือ XL

INCERUN เสื้อแขนยาว

ราคา 229 บาท

เสื้อแขนยาว เสื้อเชิ้ตสีพื้นกระดุมผ่าหน้า จาก incerun มีให้เลือกหลายสีอย่าง ดำ,ขาว,เบจ,น้ำเงิน ทำจากผ้า เรยอน45% + โพลีเอสเตอร์55% และไซส์หลากหลายตั้งแต่ S,M,L,XL,2XL,3XL,4XL,5XL ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างที่ต้องการ เหมาะกับสายสไตล์เกาหลีแบบสุด ๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

GQ เสื้อเชิ้ตแขนยาว

ราคา 795 บาท

เสื้อเชิ้ตที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณดูดีทุกรูปแบบการแต่งตัวจาก จากแบรนด์ GQ ดีไซน์สวยมีหลากหลายสีให้เลือก กับไซต์ที่คุณเลือกได้ตามที่ต้องการ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson Online” ได้ที่นี่ >>>

icon (ไอคอน) เสื้อเชิ้ต แขนยาว

ราคา 481 บาท

เสื้อเชิ้ต แขนยาว จากแบรนด์ icon มีให้เลือก 4 สี คือ สีขาว, สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีเทา เสื้อOxford ผ้านุ่ม ใส่สบาย เส้นใยผ้าจากธรรมชาติ ใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือใส่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเสื้อเชิ้ตแขนยาวราคาถูก ที่จัดให้คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้สุดคุ้ม กับเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมที่มีหลากหลายสไตล์หลากหลายรูปแบบเสื้อเชิ้ต ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวที่เป็นคุณได้แบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังรอรับสินค้าส่งตรงได้ง่ายถึงบ้านและมีส่วนลดโปรโมชั่นรอให้คุณเลือกซื้ออยู่อีกเพียบ

READ MORE :