รวมเสื้อลูกไม้สีขาวที่ต้องมี! มิกซ์แอนด์แมทท์ง่ายใส่ได้ทุกโอกาส

เสื้อลูกไม้สีขาวไอเทมเสื้อผ้าสีขาวที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงกับการเลือกซื้อเสื้อผ้านั้นเป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันที่แฟชั่นต่าง ๆนั้นหมุนเวียนปรับเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ ตามยุคสมัย ยิ่งทำให้การเลือกซื้อเสื้อผ้า ของแต่งตัว จึงเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนนั้นให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์เช่นนี้ แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนคงเตรียมมองหาเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์เพื่อไปเดทกับแฟนหรือถ่ายรูปน่ารัก ๆ อัปเดทลงโซเชียลกัน และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่ช่วยเสริมลุคสไตล์สาวหวานอย่างเสื้อลูกไม้สีขาว ที่สามารถจะมามิกซ์แอนด์แมตช์และเพิ่มความหวานให้กับสไตล์ของคุณได้มากยิ่งขึ้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อลูกไม้สำหรับสวมใส่ไปเทศกาลวันวาเลนไทน์ พร้อมทั้งเตรียมใส่ไปทำบุญในวันมาฆบูชาต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมเสื้อผ้าแฟชั่นลายลูกไม้สีขาวน่ารัก ๆ ที่ใส่ได้ทั้งเทศกาลวาเลนไทน์และมาฆบูชามาฝากกัน


รวมเสื้อลูกไม้สีขาวที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ใส่ได้ทุกเทศกาล


1 เสื้อลูกไม้แขนพอง

เสื้อลูกไม้แขนพอง
เสื้อลูกไม้แขนพอง

เสื้อลูกไม้ ที่มาพร้อมดีเทลแขนพอง แต่งลูกไม้ทั้งตัว ดีเทลน่ารักมาก ๆ เพราะเป็นสื้อคอกลมสวมใส่ง่ายมาพร้อมแขนพอง ๆ ที่ช่วยเสริมให้ดูน่ารักมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกมิกซืแอนด์แมทท์ได้ทั้งกับกระโปรงหรือกางเกงขายาวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเสริมลุคด้วยพร็อปเป็นกระเป๋าน่ารัก ๆ สักใบหรือกิ๊บติดผมสวย ๆ สักอันรับรองว่าปังสุด ๆ

พิกัด : Shopee

2 เสื้อเชิ้ตคอวีแขนครึ่งลายลูกไม้สีขาว

เสื้อเชิ้ตคอวีลายลูกไม้
เสื้อเชิ้ตคอวีแขนครึ่งลายลูกไม้สีขาว

เสื้อเชิ้ตคอวี แขนครึ่ง ลายลูกไม้สีขาวด้วยดีเทลสุดน่ารักที่มาพร้อมลายลูกไม้ทั้งตัวมาพร้อมแขนครึ่งสวมใส่ง่ายปรับมิกซ์ได้กับหลายลุค หลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงยีนส์น่ารัก ๆ หรือกางเกงขายาวเพื่อเพิ่มความเรียบร้อยก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังดูไม่ตันเพราะตัวเสื้อเป็นแบบคอวีอีกด้วย

พิกัด : Shopee

3 เสื้อลูกไม้แขนยาว

เสื้อลูกไม้
เสื้อลูกไม้แขนยาว

เสื้อลูกไม้เกาหลีฉลุลายสวยแขนยาว แต่งลูกไม้คอหยัก สม็อกช่วงข้อมือ ผ้าไม่หนาใส่สบายแม้อากาศร้อน ๆ สามารถนำมามิกซ์กับสไตล์การแต่งตัวได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใส่กับกระโปรง หรือใส่กับกางเกงทั้งขาสั้นและขายาว ดูดีลุคคุณหนูแบบสุด ๆ

พิกัด : Shopee

4 เสื้อเบลาส์คอวีระบายลูกไม้

เสื้อเบลาส์ลูกไม้
เสื้อเบลาส์ระบายลูกไม้

เสื้อเบลาส์คอวีสไตล์เกาหลีมาพร้อมระบายลูกไม้บริเวณด้านหน้าให้มีดีเทลที่น่ารักมากยิ่งขึ้น มาพร้อมการสม็อกที่แขนให้ปลายแขนเสื้อเป็นแบบระบาย เพิ่มลุคสาวหวานและดูคุณหนูมากยิ่งขึ้น สวมใส่ง่ายมิกซ์ได้หลากหลายลุคทั้งกระโปรงและกางเกง

พิกัด : Shopee

5 เสื้อเชิ้ตแขนยาวแต่งลูกไม้สีขาว

เสื้อเชิ้ตแขนยาวแต่งลูกไม้
เสื้อเชิ้ตแขนยาวลูกไม้

เสื้อเชิ้ตลูกไม้แขนยาวสีขาวมาพร้อมดีเทลสุดน่ารักที่บริเวณปกคอเสื้อแบบสองชั้น และการจั๊มแขนบริเวณข้อมือที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับเสื้อมากยิ่งขึ้น พร้อมสวมใส่ง่ายไม่ร้อนเพราะเป็นแบบเสื้อเชิ้ต สาว ๆ สายหวานต้องไม่ควรพลาดเสื้อลูกไม้ดีเทลสุดน่ารักแบบนี้

พิกัด : Shopee

6 เสื้อลูกไม้แขนบาน

เสื้อลูกไม้แขนบาน
เสื้อลูกไม้ แขนบาน

ใครที่อยากได้เสื้อลูกไม้สีขาวดีเทลน่ารักสไตล์คุณหนูต้องไม่พลาดแบบนี้เด็ดขาด กับเสื้อสีขาวลูกไม้แขนบานที่มาพร้อมดีเทลโบว์สีดำเล็ก ๆ ผู้ที่บริเวณแขน ที่ช่วยเสริมให้เสื้อตัวนี้นั้นดูน่ารักมากยิ่งขึ้น สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรง

พิกัด : Lazada

7 เสื้อพัฟสีขาวลูกไม้แขนยาว

เสื้อพัฟลูกไม้
เสื้อพัฟลูกไม้แขนยาว

เสื้อพัฟลูกไม้แขนยาวสีขาวที่สวมใส่ง่ายมาพร้อมคอกลมและทรงหลวม รวมถึงบริเวณแขนเสื้อที่พองออกนิกหน่อยและจั๊มบริเวณปลายแขนที่ช่วยเพิ่มดีเทลความน่ารักให้เสื้อตัวนี้ได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังนำมามิกซ์ลุคได้หลากหลายทั้งกับกางเกงยีนส์ หรือกระโปรง

พิกัด : Lazada

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเสื้อลูกไม้สีขาวที่สาว ๆ สามารถนำไปสวมใส่กันได้ทั้งเทศกาลวันวาเลนไทน์ไปจนถึงการสวมใส่ไปทำบุญตักบาตรในช่วงวันมาฆบูชา เรียกว่าซื้อเพียงครั้งเดียวก็สามารถสวมใส่ได้ถึงหลากหลายเทศกาล นอกจากนี้ยังสวมใส่ได้ในโอกาสอื่น ๆ อีกด้วย และนำไปมิกซ์แอนด์แมทท์ได้หลากหลายลุคเพราะฉะนั้นต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

 READ MORE : 

Previous article7 ของขวัญวาเลนไทน์แปลกๆ เซอร์ไพรส์แฟนซึ้งจนน้ำตาไหล
Next articleอลังการ คลิปเปิดตัว iPhone 14 Pro อย่างงาม สวยสุดสมจริง