Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Huawei P30 ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ Lazada VS Shopee ที่ไหนคุ้มกว่ากัน

Huawei P30 ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ Lazada VS Shopee ที่ไหนคุ้มกว่ากัน

ซื้อ หัวเว่ย P30 ที่ Lazada VS Shopee ที่ไหนคุ้มกว่ากัน

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีอิทธิพลต่อมนุษย์ เป็นเทคโนโลยีไฮเทค และล้ำสมัย อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนในยุคปัจจุบันมากขึ้น ทั้งฟังก์ชั่น การใช้งาน การดีไซน์ออกแบบต่างๆ เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนไม่มีวันหยุดพัฒนาอย่างแน่นอน บวกกับในปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละค่ายนั้นก็มีการออกแบบ และปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นเจ๋งๆออกมา ทั้งฟังก์ชั่น และการใช้งานที่มอบความสะดวกมากยิ่งขึ้นสมาร์ทโฟนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจ ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล รวมถึงการติดต่อสื่อสาร เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ไม่มีวันตกเทรนด์

Huawei P30 ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนคุ้ม ได้ของแถมอะไรบ้าง 

ล่าสุด Huawei ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ต้อนรับปี 2019 เรียกได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมาพร้อมการดีไซน์ หรูหรา สีสันที่โดดเด่น และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึง หากเทียบกับฟังก์ชั่น และการใช้งานที่ได้รับวันนี้เรามาตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการ หรือกำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง โดยเฉพาะ สมาร์ทโฟน Huawei P30 ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสอย่างมาก โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดทเทรนด์ กับ Huawei P30 ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ Lazada VS Shopee ที่ไหนคุ้มกว่ากัน ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada VS Shopee ต่างๆก็จัดโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมของแถมมากมาย ให้ได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม งานนี้ใครที่กำลังมองหา หรือ ลังเลอยู่ เรามาดูกันก่อนว่าช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่ไหนคุ้มกว่ากัน รับส่วนลด หรือ ของแถมอะไรบ้าง

ทำความรู้จักกับ สมาร์ทโฟน Huawei 

สมาร์ทโฟน Huawei P30 รุ่นท็อป เปิดตัวต้อนรับปี 2019 ต่อยอดจากซีรีส์ P20 โดยมีจุดเด่นเรื่อง “กล้อง”  แถมยังเรียกได้ว่าสมาร์ทโฟน Huawei P30 มีกล้องที่ดีที่สุดในโลก มาพร้อมขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด FHD+ 2340*1080  ขอบจอโค้งรับกับมือ มีความกระชับเวลาถือเครื่อง สีมากกว่า 16.7 ล้าน สี หน่วยความจำภายใน 8 GB RAM + 128 GB ROM จุดเด่นๆของ Huawei P30 อยู่ตรงบริเวณด้านหลัง ที่มีการดีไซน์หรูหรา ด้วยเทคนิคการทำสี Optical Color พร้อมเคลือบผิวนาโน 9 ชั้น ไล่เฉดสี

กล้องหลัง Leica Triple  40 เมกะพิกเซล รองรับการโฟกัสอัตโนมัติ ด้วยระบบโฟกัสเลเซอร์ , โฟกัสเฟส , โฟกัสคอนทราสต์ กล้องหน้า 32 เมกะพิกเซล, รูรับแสง f/2.0 พิเศษป้องกันน้ำกระเซ็นและกันฝุ่น ใช้งานง่ายปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือ ผ่านระบบเซนเซอร์ใต้หน้าจอ หรือ เรียกว่า  In-Screen Fingerprint  สีมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เช่น Black (สีดำ) , สี Aurora (แสงเหนือ) , สี Breathing Crystal (สีฟ้าน้ำเงินไล่เฉด)

Huawei P30 ซื้อที่ Lazada VS Shopee ที่ไหนคุ้มกว่า

ซื้อ Huawei P30 ที่ Lazada

สมาร์ทโฟน Huawei P30  มาพร้อมความจุ 8 GB RAM + 256 ROM  มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี เช่น Black (สีดำ) , สี Aurora (แสงเหนือ) , สี Breathing Crystal (สีฟ้าน้ำเงินไล่เฉด)

ของสมนาคุณ สำหรับผู้ที่สั่งจองกับ ลาซาด้า วันนี้– 8 เมษายน 2562 คือ Huawei FreeBuds , บัตรกำนัล VIU PREMIUM และ Huawei Band 3e  รับประกันเครื่อง 2 ปี  พร้อมรอรับสินค้า วันที่ วันที่ 9 เมษายน

ราคาเพียง : 21,990 บาท 

ซื้อ Huawei P30 ที่ Shopee

สมาร์ทโฟน Huawei P30 มาพร้อมความจุ 8 GB RAM + 256 ROM  มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี เช่น Black (สีดำ) , สี Aurora (แสงเหนือ) , สี Breathing Crystal (สีฟ้าน้ำเงินไล่เฉด)

ของสมนาคุณ สำหรับผู้ที่สั่งจองกับ ช้อปปี้ วันนี้– 8 เมษายน 2562 ฟรี Huawei Freebuds มูลค่า 3,990 บาท ฟรีประกันจอแตก 30 วัน รับประกันเครื่อง 2 ปี พร้อมรอรับสินค้า วันที่ วันที่ 10 เมษายน

ราคาเพียง : 21,990 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับ Huawei P30 ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ Lazada VS Shopee ที่ไหนคุ้มกว่ากัน แน่นอนว่าทั้ง 2 แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ต่างก็มีการแจกของแถมกับแบบจัดเต็ม พร้อมวันรอรับสินค้ายังห่างกันเพียง 1 วันเท่านั้น เพราะฉะนั้นนักช้องทั้งหลายก็ต้องพิจารณากันแล้วว่าจะเลือกช้อปที่ไหนกัน แต่ไม่ง่าจะเลือกช้อปที่ไหน คุณก็จะได้สมาร์ทโฟนสุดหรู ดีไซน์สวยบาดใจ ไปเป็นเจ้าของ รับส่วนลด ของแถม ไปแบบจัดเต็ม งานนี้คุ้มเลือกสีที่ใช้แล้วไปช้อปกันให้ไว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version