มาพร้อมกล้องขั้นเทพ! ถ่ายรูปสวยแม้ยามค่ำคืน

 

ตั้งแต่เปิดตัวมาก็ทำเอาใครหลายคนต่างร้องว้าวไปตามๆ กัน สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Huawei P20 ที่มาพร้อมกล้องเทพสุดเจ๋ง! แน่นอนว่ามาพร้อม Leica เลนส์กล้องสุดเลิศเช่นเดิม ที่มอบความคมชัดภาพได้สวยเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบไร้เทียมมาน!

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือมีกล้องหลังถึง 3 ตัว เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจคนที่ชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ เพียงมีโทรศัพท์ Huawei P20 อยู่ข้างกายก็พร้อมถ่ายรูปได้อย่างมืออาชีพตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนสุดเลิศ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย

◊ มาพร้อมดีไซต์สวยทันสมัย 

ดูเผลินๆ ถึงกับต้องขยี้ตาซ้ำ! เพราะรูปทรงคล้ายกับข่ายคู่แข่งเสียเหลือเกิน ยิ่งดีไซต์กล้องแบบแนวนอนด้วยแล้วช่างเหมือนกันอย่างกับฝาแฝด! โดย Huawei P20 มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย ตัวเครื่องทำจากโลหะไร้รอยต่อ ส่วนด้านหน้าและด้านหลังครอบทับกระจก มาพร้อมความโค้งมนเพื่อให้สะดวกสบายในการใช้งาน และมีความพิเศษอยู่ที่การไล้ระดับสีแบบหลายเลเยอร์ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและสะท้อนแสง โดยมี 2 สีให้เลือก Twilght และ Pink Gold ซึ่งมีความสวยเลิศกินกันไม่ลงทั้งคู่!

◊ มาพร้อมกล้องสุดเจ๋งขั้นเทพ! 

อย่างที่ทราบกันดีว่า Huawei มีกล้อง Leica คู่ใจที่พร้อมดึงดูดเงินในบัญชีของใครหลายคนได้อยู่หมัด และครั้งนี้ Huawei P20 มาพร้อมารถ่ายภายที่ดีกว่าเดิมด้วยระบบโฟกัสแบบ 4D แน่นอนว่าควงคู่มากับเลนส์กล้องคู่มาตรฐาน Leica และมีเลนส์ Monochrome พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วยพลัง AI ที่มีอยู่ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ซึ่งสามารถถ่ายในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างชัดเจนเหมือนช่างภาพมืออาชีพ ที่สำคัญมีความคมชัด ภาพไม่เบลอ และปรับภาพให้มีสีสีนเป็นธรรมชาติ

◊ Huawei P20 วางจำหน่ายแล้วที่ Lazada 

เมื่อควงคู่มากับความฮอตเวอร์! Lazada ก็ไม่พลาดจัดมาให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับฟรี! ลำโพง JBL Flip3 มูลค่า 4,390 บาท และ Ultron Sound bar SPK-20 มูลค่า 1,690 บาท

**หมดเขต 24 เมษายนนี้! 

ถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดเจ๋ง และของแถมแบบอลังการนี้ ก็พุ่งตัวไปจับจองเป็นเจ้าที่ลาซาด้ากันได้เลย ก่อนหมดเขต! อย่าลืมความพิเศษที่ควงคู่มากับเทคโนโลยีสมบูรณ์แบบนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ เปิดตัวแล้ว HUAWEI P20 และ P20 PRO ชูจุดเด่น LEICA กล้องหลัง 3 ตัว 40 ล้านพิกเซล

⇒ Huawei ไฮไลท์ไอเทม และของแถมสุดพิเศษที่ SHOPEE