Lazada คนจริงไม่พูดเยอะ เดี๋ยวเจ็บคอ โปรฯแจกแถมจ่าย 

สาวก Huawei เตรียมเฮกันได้แล้ว ใครที่รักชอบโทรศัพท์มือถือจาก Huawei หรือคนไหนที่อยากลองของใหม่เบื่อกับโทรศัพท์มือถือค่ายเดิม ๆ แล้ว มาลองดู Huawei กันเถอะ ถึงจะไม่ได้เป็นที่นิยมเท่ากับพวก Apple หรือ Samsung แต่ต้องบอกเลยว่า ของ Huawei ดีจริง แต่คนแค่ติดแบรนด์กันไปเท่านั้น เพราะเอาเข้าจริงแล้ว Huawei มีระบบหลาย ๆ อย่างที่ดีและน่าสนใจพอ ๆ กับ Apple หรือ Samsung เลยทีเดียว เพราะงั้นถ้าสนใจ Huawei ล่ะก็ ตอนนี้ต้องมาช้อปกันที่ Lazada ด่วน ๆ เลย

เพราะตอนนี้ทาง Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นดี ๆ ช้อป Huawei Nova 3i เตรียมตัวรับเงินคืน และของแถมสุดคูลอีกมากมายมูลค่ามากถึง 2,700 บาท จะมีที่ไหนคุ้มอีกเท่ากับที่ Lazada

โปรโมชั่น Huawei Nova 3i

ใครที่สั่งจอง Huawei Nova 3i กับทาง Lazada ช้อปปุ๊ปเตรียมตัวรับเงินคืน 600 บาทเข้าไปที่ Lazada Wallet ทันที บอกเลยว่าไม่มีการซื้อของที่ไหนคุ้มเท่าที่ Lazada อีกแล้ว ! บอกเลยว่าโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ไม่มีแจกให้กันบ่อย ๆ นะ เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่า Huawei Nova 3i น่าสนใจขนาดไหนกัน

Huawei Nova 3i

โทรศัพท์มือถือสเป็คดี ๆ ราคาไม่แพง Huawei Nova 3i มาพร้อมกับชิพประมวลผล Hisilicon Kirin 710 Ram 4GB และหน่วยความจำ 128 GB ตามมาด้วยกล้องหลังคู่ 16 mp และ 2 mp ส่วนกล้องหน้าคู่คมชัดระดับ 24 mp และ 2 mp  สุดท้ายคือระบบปฏิบัติการ Android 8.1 ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

ของแถม

Lazada แจกจริง ของแถม 3 ชิ้น พร้อมรับประกันเพิ่มปีที่ 2 ด้วย

1.Huawei M2 Travel Speaker ลำโพงดังสนั่นของ Huawei แถมฟรีมูลค่า 1,290 บาท

2.Travel Gear24 Crossbody Bag USB กระเป๋าสุดแจ่มที่สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ด้วย มูลค่าเพียง 699 บาท เท่านั้น

3.Eloop 5,000 mAh พาวเวอร์แบงค์ชารจ์แบต มูลค่า 690 บาท

แถมจริง ให้จริง คนจริงไม่พูดเยอะ แค่ของแถม 3 ชิ้นนี้ ก็คุ้มค่าที่จะเสียงเงินให้กับ Lazada แล้ว

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จัดโปรโมชั่นสุดฟินแบบนี้ ให้ขาช้อป สาวก Huawei หรือมนุษย์สายไอทีทั้งหลาย ได้ช้อปกันเพลิน ๆ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 อย่ามารอช้ากันล่ะ

ใครที่สนใจรีบไปช้อปกันเถอะก่อนที่จะหมดเวลาช้อป นอกจากโทรศัพท์มือถือที่ Lazada นำมาลดราคาแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ Lazada กำลังจัดโปรลดกระหน่ำอยู่ ถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปเลือกช้อปสินค้าได้ บอกเลยว่าลดราคาจริง ถูกจริง

Read more..

• โปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอมที่ Lazada ลดสูงสุด 80% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% !
• คุณแม่มือใหม่เตรียมตัวให้พร้อม เรามาช้อปของใช้สำหรับเด็กน้อยกันเถอะ ! ที่ Lazada
• เครื่องเสียงติดรถยนต์ลดราคาสนั่น กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% ที่ Lazada
• Huawei Honor 7C กล้องคู่ ไร้ปุ่ม HOME กำลังจะเปิดพรีที่ Lazada ในราคา 4,690 บาท
• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !