Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences โน๊ตบุ๊ค Huawei รุ่นไหนดี สเปกแรง เหมาะทุกการใช้งาน

โน๊ตบุ๊ค Huawei รุ่นไหนดี สเปกแรง เหมาะทุกการใช้งาน

โน๊ตบุ๊คหัวเว่ย สเปกแรง ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า

โน๊ตบุ๊ค ถือเป็นอุปกรณ์ไอทีที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ทั้งใช้เรียนออนไลน์ ใช้ทำงาน ท่องอินเทอร์เน็ต เล่นเกม หรือรับชมความบันเทิงผ่านสตรีมมิ่ง ที่สำคัญ Notebook บางรุ่นมีดีไซน์บางเฉียบ ขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ทำให้สามารถนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวกสบาย สำหรับใครที่ลังเลว่าจะเลือกโน๊ตบุ๊คแบรนด์ไหนดี เราขอแนะนำโน๊ตบุ๊ค Huawei ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกเพียบ ส่วนจะมี Notebook Huawei รุ่นไหนน่าซื้อมาใช้งานบ้าง ตามไปดูกันเลย


ทริคการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊ค Huawei


หน่วยความจำแรม

RAM เป็นหน่วยความจำหลักที่ช่วยให้โน๊ตบุ๊คทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หากคุณเน้นใช้ Notebook ทำงานเป็นหลัก ขอแนะนำความจุแรมขนาด 8 GB เป็นอย่างต่ำ ช่วยให้ตัดแต่งรูปภาพ การตัดต่อวิดีโอ เขียนแบบสามมิติ และการออกแบบงานเกี่ยวกับกราฟิกได้อย่างลื่นไหลไม่ต้องเสียเวลาประมวลผลนาน แต่ถ้าเน้นดูหนัง ฟังเพลง และเล่นอินเทอร์เน็ต อาจเลือกโน๊ตบุ๊คที่มีความจุเพียง 4 GB ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว

ขนาดหน้าจอ

หน้าจอขนาด 14-15 นิ้ว เป็นหน้าจอที่อยู่ในระยะสายตาและพอเหมาะพอดี มีพื้นที่การใช้งานบนหน้าจอมากขึ้น ทำให้คุณใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการทำงาน เรียนออนไลน์ หรือรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ

สามารถอัปเกรดได้

ในส่วนของแรมหรือพื้นที่จัดเก็บข้อมูลช่วยทำให้ระบบโดยรวมด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทำงานได้รวดเร็ว ระยะเวลาในการเข้าถึงข้อมูลไวยิ่งขึ้น ก่อนที่เลือกซื้อ Notebook ควรค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่า โน๊ตบุ๊ค Huawei รุ่นที่คุณสนใจสามารถอัปเกรดได้หรือไม่

หน่วยประมวลผลกลาง

หน่วยประมวลผลกลาง หรือ CPU ปัจจุบันของโน๊ตบุ๊ค Huawei คือ Intel Core i5 และ Intel Core i7 และ CPU Intel Core i7 มีประสิทธิภาพในการประมวลผลสูงกว่า Core i5 แต่แน่นอนว่า ราคาโน๊ตบุ๊คย่อมสูงตามไปด้วย

การ์ดจอหรือกราฟิกการ์ด

เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการแสดงภาพกราฟิกต่าง ๆ ยิ่งเป็นรุ่นที่มีระสิทธิภาพสูง ยิ่งทำให้คุณได้ภาพที่สวยงาม สมจริง ถ้าคุณต้องการใช้งานกราฟิกเยอะ ๆ ควรเลือกกราฟิกการ์ดที่มีประสิทธิภาพสูง แต่หากคุณกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คไว้พิมพ์งาน ดูการ์ตูน หรือฟังเพลง สามารถเลือกกราฟิกการ์ดธรรดา ๆ ได้ เนื่องจากการทำงานพื้นฐานไม่จำเป็นต้องใช้กราฟิกที่สูงมาก


แนะนำ 4 โน๊ตบุ๊ค Huawei ราคาไม่แพง เหมาะซื้อมาใช้งาน


Huawei MateBook 13

Huawei matebook 13 โน๊ตบุ๊คสำหรับสายออกแบบ

เริ่มต้นกันที่โน๊ตบุ๊คสำหรับสายออกแบบ อย่าง Huawei MateBook 13 ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full View ของ HUAWEI ให้คุณดื่มด่ำกับภาพที่ปรากฏ และมี NVIDIA® GeForce® MX150 พร้อมหน่วยความจำ 2 GB GDDR5 ซึ่งพิ่มประสิทธิภาพการทำงานกราฟิก ออกแบบ ให้ราบรื่น รวดเร็ว และเสถียรกว่าที่เคย ช่วยให้คุณทำงานกราฟิก ตัดต่อวิดีโอ และเล่นเกมไม่สะดุด (ราคา 29,990 บาท)

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


Huawei MateBook X Pro

Huawei MateBook X Pro สเปกดี ดีไซน์สวย

เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นพรีเมียม ตัวเครื่องหนักเพียง 1.3 กิโลกรัม เเละดีไซน์ขอบเเบบ Ultra Slim บางเฉียบเพียง 14.6 มิลลิเมตรเท่านั้น ส่วนหน้าจอแสดงผลเป็นแบบ Ultra FullView LTPS และเสริมด้วย GPU NVIDIA GeForce MX250 สำหรับใช้ทำงานหรือแสดงผลด้านกราฟิก ทำงานผ่านจอทัชสกรีน IPS 13.9 นิ้ว ความคมชัดระดับ 3K ช่วยให้เข้าถึงทุกรายละเอียด นอกจากนี้ยังมีระบบจดจำรอยนิ้วมือผ่านการ Scan บนปุ่ม Power เพิ่มความปลอดภัยให้ข้อมูลส่วนตัวในเครื่อง (ลดเหลือ 49,900 บาท จากเดิม 59,990 บาท)

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>


Huawei MateBook D15

โน๊ตบุ๊ค Huawei รุ่นนี้ช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์อย่างจุใจ

Huawei MateBook D15 หน้าจอกว้างแบบ IPS FullView ขนาด 15.6 นิ้ว มีระบบ PCIe SSD4 พร้อมหน่วยความจำสูงถึง 16 GB แบบ Dual-Channel ภายใน DDR4 RAM ซึ่งมีกำลังการอ่านและเขียนอันรวดเร็ว ประกอบกับหน้าจอกราฟิกแบบ Intel UHD Graphics 620 ตอบโจทย์ทั้งการทำงานเพื่อสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ รวมถึงรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มที่ (ราคา 23,990 บาท)

Huawei MateBook D14

Huawei MateBook D14 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home

Huawei MateBook D14 หน้าจอแบบ FullView display มาพร้อมขุมพลัง Intel รุ่นที่ 10 (Comet Lake) มีความบางเพียง 15.9 มิลลิเมตร แต่ยังคงน้ำหนักที่เบา และใช้เทคโนโลยี IPS ช่วยลดการสะท้อนแสง และมีความสว่างหน้าจอสูงสุดถึง 250 nits สามารถซ่อนไว้บนแป้นคีย์บอร์ดได้ รองรับการใช้งาน Huawei Share เต็มรูปแบบ มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Microsoft Office ลิขสิทธิ์แท้ และการเล่นวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K ที่จะตอบโจทย์การทำงานและความบันเทิง (ราคา 28,990 บาท)

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

จะเห็นได้ว่าโน๊ตบุ๊ค Huawei ที่เราหยิบมาแนะนำแม้ราคาจะค่อนแรง แต่คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ด้วยใช้หน่วยประมวลผลกลาง Intel Core i5 และ Intel Core i7 ที่เหมาะกับงานสายกราฟิกมาก นอกจากนี้เว็บไซต์ออนไลน์ในข้างต้น ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตให้คุณเลือกผ่อน 0% อีกด้วย สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมืออย่าลืมเช็คโปรโมชั่นส่วนลดก่อนกดสั่งซื้อนะ


READ MORE :
Exit mobile version