มือถือ Huawei ลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

มือถือ Huawei ลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?
ads

Huawei ลดราคา ใน Lazada Birthday 2020 มีส่วนลดอะไรบ้าง ผ่อน 0% ได้ไหม

สมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือรวมถึง Gadget ต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งของยอดนิยมในยุคปัจจุบันที่เรียกว่าของมันต้องมี อีกทั้งยังเป็นของที่จำเป็นในการใช้ติดต่อสื่อสาร รวมถึงการรีแล็กซ์และการพักผ่อนหย่อนใจต่าง ๆ โดยโทรศัพท์มือถือในยุคปัจจุบันก็มีการเพิ่มฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางการถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอหน่วยความจำ การรองรับ ที่มากขึ้นรวมถึงระบบปฏิบัติการต่างๆ ที่มีการพัฒนารุ่นใหม่อยู่เสมอรวมถึงการฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่ครบครันมากยิ่งขึ้น ในหลากหลายราคาตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่น

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันนั้นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่กำลังตีตลาดมากที่สุด และกำลังได้รับความนิยมและเป็นที่จับตามองมากที่สุดนั่นก็คือ Huawei อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาในรูปแบบปฏิบัติการ Android ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังดีดตัวขึ้นมาเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำในยุคนี้อีกด้วย โดยราคาสมาร์ทโฟนของ Huawei นั้นมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น รวมถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มีการพัฒนานำสมาร์ทโฟนของค่ายอื่น ๆ ไปมากเช่นเดียวกันซึ่งในวันนี้ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนจาก Huawei อยู่นั้นก็เตรียมชอบกันได้ง่าย ๆ ส่วนลดสุดพิเศษครั้งใหญ่ในมหกรรมส่วนลดสินค้าออนไลน์ กับ Lazada Birthday 2020 กับสินค้า Lazmall จาก Huawei กับมือถือลดราคาสูงสุด 60 %

เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อหรือเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ไม่ว่าจะเป็น Huawei Y9, Huawei Mate 20 Pro, Huawei Y6s, Huawei p30 Pro, Huawei Nova 5t ,Huawei Mate 30 Pro เป็นต้น สมาร์ทโฟนทุกเครื่องสามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% ได้นานตั้งแต่ 3 เดือนถึง 10 เดือนอีกทั้งยังมีส่วนลด gadget ต่าง ๆ ที่คุณเลือกซื้อ เพื่อเป็นไอเทมเสริมสำหรับสมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย ที่ชาร์จไร้สาย หรือแม้แต่นาฬิกา เคสมือถือ ก็มีให้คุณได้เลือกชมในราคาส่วนลดพิเศษเช่นเดียวกัน “ดูโปรโมชั่น Huawei ใน Lazada ที่นี่>>”

ซึ่งส่วนลดครั้งใหญ่จากสมาร์ทโฟน Huawei เช่นนี้ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด กับการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนได้หลากหลายรุ่นในราคาส่วนลดพิเศษพร้อมการผ่อนชำระ 0% ได้ตามเงื่อนไขที่ Huawei กำหนด รายการเก็บคูปองส่วนลดเพื่อนำไปใช้ส่วนลดเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังพิเศษกว่าสำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน Promotions.co.th​ ก็สามารถรับ โค้ดส่วนลด สุด Exclusive จาก Lazada x Promotions สุดพิเศษสำหรับเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดเพื่อนำไปใช้ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ได้แบบสุดฟิน แล้วห้ามพลาดกันนะคะ

RAED MORE :