HP เครื่องปริ้นพกพา ลดสูงสุด 26% ที่ OfficeMate

HP SPROCKET เครื่องปริ้นพกพา ราคาดี คุณสมบัติครบ เมื่อซื้อออนไลน์กับ OfficeMate

 

Hewlett-Packard Company ฮิวเลตต์-แพคการ์ด คอมพานี หรือตัวย่อ (HP) เป็นผู้นำเทคโนโลยีสารสนเทศด้านคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์และการจัดการภาพดิจิทัล ของประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ในบ้านเรารู้จักสินค้า และแบรนด์นี้เป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว ที่โดดเด่นเห็นจะเป็นเครื่องพิมพ์หรือปริ้นเตอร์ ที่ครองตลาดอยู่ในระดับท็อปของยอดขายมาอย่างต่อเนื่อง

 

และสำหรับวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ ของทาง OfficeMate ที่จัดเอาเครื่องพิมพ์แบบพกพาของ HP รุ่น SPROCKET มาฝาก โปรฯ ดี โปรฯ แรง ลดจัดหนัก 26% ชนิดที่ไม่ซื้อไม่อุดหนุนกันถือว่าผิด จากราคาห้าพันกว่าบาท ลดเหลือไม่ถึงสี่พันบาท โอโห้! ยังไงครับ ยังไง รออะไรอยู่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561 รับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป (ราคาพิเศษเมื่อช้อปผ่านออนไลน์ทางออฟฟิศเมท เว็บไซต์ และ ออฟฟิศเมท แอปพลิเคชั่น เท่านั้น)

 

 

เครื่องปริ้นพกพา HP SPROCKET ขนาดเล็กเท่าพาวเวอร์แบงค์ แต่สามารถปริ้นภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้เครื่องปริ้นรุ่นใหญ่ที่ตั้งโต๊ะตามบ้าน หรือสำนักงานด้วยซ้ำ สามารถเปลี่ยนภาพถ่ายในโลกโซเชี่ยลของคุณทั้งเฟสบุ๊คหรืออินสตราแกรมเป็นงานพิมพ์ขนาด 2×3 นิ้ว สีสันสดใสได้ในทันทีทุกที่ทุกเวลา จะเก็บไว้ดูเล่นเองหรือแจกเพื่อนฝูงเพิ่มเติมความทรงจำก็แสนง่ายแค่ปลายนิ้ว

 

คุณสมบัติของตัวเครื่อง HP SPROCKET

HP SPROCKET มาพร้อมกับพอร์ต USB เป็นแบบไมโคร USB เอาไว้สำหรับชาร์จไฟเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ส่วนการใช้งานก็เพียงเปิดเครื่องเชื่อมต่อผ่านบลูทูธใช้ได้ทั้งระบบ IOS และ Andriod นอกจากนี้หลายคนอาจสงสัยว่าเป็นเครื่องพิมพ์แล้วหมึกล่ะ กระดาษล่ะ ไปอยู่ตรงไหน สำหรับกระดาษจะใช้เป็นกระดาษ ZINK เป็นกระดาษที่ทำมาสำหรับเครื่องนี้โดยเฉพาะสามารถใส่กระดาษได้โดยสไลด์ HP SPROCKET ขึ้นก็จะพบกับช่องใส่กระดาษภายใน ส่วนหมึกนั้นเครื่องนี้ไม่ต้องใช้เนื่องจากหมึกจะอยู่ในตัวกระดาษซีโร่อิงค์ (ZINK) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แค่เพียงใส่กระดาษไป เชื่อมต่อบลูทูธ ก็สามารถสั่งปริ้นภาพออกมาได้ทันที

 

อย่างไรก็ตามจะใช้งานเครื่องปริ้น HP SPROCKET ได้คุณต้องโหลดแอปพลิเคชั่นเอาไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณก่อน โหลดเสร็จปุ๊บให้เข้าไปที่ “ตั้งค่า” เพื่อเปิดบลูทูธ จากนั้นเปิดเจ้าตัวเครื่องปริ้นเพื่อเชื่อมต่อ เพียงแค่นี้คุณก็จะได้สนุกไปกับการบันทึกความทรงจำต่าง ๆ ในรูปแบบภาพปริ้น โดยสามารถปริ้นภาพได้จากทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม กูเกิ้ล หรืออัลบั้มรูปของเราผ่านเครื่อง HP SPROCKET ได้แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งภาพถ่ายทั้งความเข้ม ความสว่าง รวมถึงใส่ฟิลเตอร์ และตัวอักษรลงไปในภาพก่อนการปริ้นก็ยังได้

 

พิเศษสุดนอกจาก OfficeMate จะจัดโปรโมชั่นลดราคาของคุณภาพอย่างเจ้าเครื่องปริ้น HP SPROCKET ออกมาแล้ว เท่านั้นยังไม่พอยังมีบริการดี ๆ ที่พร้อมจะดูแลคุณตั้งแต่การจัดส่งที่ฟรีทั่วประเทศถ้าซื้อสินค้าในราคา 499 บาทขึ้นไป ทั้งยังรับประกันคืนสินค้าใน 30 วัน ส่วนใครที่เป็นสมาชิกบัตร เดอะ วัน การ์ด ยังได้ส่วนลดและรับคะแนนสะสมเพิ่มอีก โอ้ยตาย ตาย ตาย โปรโมชั่นอะไรดีขนาดนี้ รีบหน่อยวันนี้ 19 ตุลา แล้ว เหลือระยะเวลาอีกไม่กี่วัน ใครที่กำลังตามหาเครื่องปริ้นแบบพกพาอยู่ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้เป็นเจ้าของ สามารถติดตามรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างละเอียดได้ที่ www.officemate.co.th