เสื้อซีทรูแฟชั่น Match ง่าย ได้ทั้งสไตล์หวานและเปรี้ยว

เปลี่ยนลุคส์ทันใจด้วยเสื้อซีทรูสุดโฉบเฉี่ยว

เสื้อผ้า รองเท้า ทรงผม การแต่งหน้าต้องเป๊ะทุกขั้นตอนก่อนจะออกจากบ้าน ทำให้ผู้หญิงจะต้องมีไอเท็มเสริมความงามเพิ่มความมั่นใจอยู่เต็มตู้ และเสื้อซีทรูก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดตู้ สำหรับการ Mix&Match กับเสื้อและกางเกงแบบต่าง ๆ ตัวอย่างเสื้อซีทรูกับการแต่งตัว

เสื้อซีทรูสีขาวหรือดำ

เสื้อซีทรูสีขาวจาก Pomelo
เสื้อซีทรูสีขาวจาก Pomelo

สีขาวและสีดำจะให้อารมณ์ที่ต่างกัน โดยเสื้อซีทรูสีขาวล้วนจะให้ความหวานอมเปรี้ยว ขณะที่สีดำจะให้ความเปรี้ยวและเผ็ด โดยเสื้อซีทรูสีขาวมักจะมีลูกเล่นเป็นดอกไม้หรือลายลูกไม้ หากต้องการเพิ่มความเปรี้ยวควรใส่เสื้อชั้นในสีดำหรือสีเข้ม แต่หากต้องการลดความเซ็กซี่ลงมาก็เลือกเสื้อชั้นในสีขาวหรือสีเนื้อจะช่วยเพิ่มความสุภาพมากขึ้น ส่วนเสื้อซีทรูสีดำสามารถเลือกใส่เสื้อชั้นในได้ตามใจชอบ เพราะสีดำมีความโดดเด่นอยู่แล้ว

เสื้อซีทรูลายลูกไม้

เสื้อซีทรูลูกไม้จาก Lazada
เสื้อซีทรูลูกไม้จาก Lazada

ลายลูกไม้เป็นลายที่มีความหวานในตัว แต่เมื่อจับมาอยู่บนเสื้อซีทรูกลับเพิ่มความฮอตได้อย่างไม่น่าเชื่อ ความถี่และความห่างของลายลูกไม้บนเสื้อจะช่วยกำหนดระดับความเซ็กซี่ที่คุณต้องการ ใครอยากจะเผ็ดน้อย ๆ แอบเปรี้ยวแอบหวานก็เลือกเสื้อซีทรูลายลูกไม้ที่ลายค่อนข้างมิดชิด หรืออาจจะมีผ้าสีเนื้อบาง ๆ แทรกไว้ระหว่างลูกไม้ แต่ถ้าอยากจัดเต็มความเผ็ดขั้นสุดก็เลือกลายลูกไม้ที่เปิดเผยช่วงซีทรูมากหน่อย

เสื้อซีทรูกับเสื้อทับ

เสื้อซีทรูกับเสื้อทับจาก Shopee
เสื้อซีทรูกับเสื้อทับจาก Shopee

การ Mix&Match เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตัวของผู้หญิง หากมีเสื้อซีทรูสักตัวแล้วเบื่อการใส่แบบเดิม ๆ อาจมีการแมตช์ชุดใหม่เกิดขึ้น โดยข้อดีของซีทรูคือความบาง ทำให้สามารถใส่เสื้อทับได้ง่าย อาจจะเลือกเสื้อสายเดี่ยวเอวลอย หรือเกาะอกสีพื้นสักตัวทับบนเสื้อซีทรูแขนยาว เท่านี้ก็เพิ่มความน่าค้นหาให้เสื้อซีทรูมากขึ้นไปอีกขั้นได้แล้ว

เสื้อซีทรูกับกางเกง/กระโปรง

เสื้อซีทรูใส่กับกางเกงยีนส์จาก Lazada
เสื้อซีทรูใส่กับกางเกงยีนส์จาก Lazada

การเลือกกางเกงและกระโปรงมาแมตช์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ต้องคำนึงถึง โดยปกติยีนส์ขายาวเนื้อเดนิมหรือทรงเดฟจะเหมาะกับเสื้อซีทรู เพราะช่วยเน้นรูปร่าง แต่ก็อาจจะเลือกกางเกงขาม้าที่สีเข้ากับเสื้อซีทรูก็ได้ ส่วนการใส่กระโปรงผ้าชีฟองกับเสื้อซีทรูก็ดูเป็นการตัดกันที่ลงตัวอีกแบบหนึ่ง ถ้าชอบเซ็กซี่ให้เลือกกระโปรงและกางเกงที่เน้นสัดส่วน แต่ถ้าอยากเน้นความชิลล์และความหวานให้เลือกกางเกงและกระโปรงที่มีความพลิ้วเล็กน้อย

เมื่อหาแนวทางการแต่งตัวกับเสื้อซีทรูแฟชั่นได้จะช่วยให้สามารถเลือกซื้อเสื้อซีทรูได้ตรงตามความต้องการ โดยเสื้อซีทรูแฟชั่นสามารถเลือกซื้อได้หลายช่องทาง สำหรับการซื้อออนไลน์สามารถเข้าไปดูเสื้อต่าง ๆ ได้ที่เว็บสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น

Shopee

ตัวอย่างเสื้อซีทรูใน Shopee
ตัวอย่างเสื้อซีทรูใน Shopee

ช้อปปี้มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ จากร้านค้า และโค้ดส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด นอกจากนั้นยังมีแฟลชเซลล์และแบรนด์เดย์ที่ขนสินค้ามาลดราคาแบบสุด ๆ และ Cashback Coins จากช้อปปี

Lazada

ตัวอย่างเสื้อซีทรูใน Lazada
ตัวอย่างเสื้อซีทรูใน Lazada

ลาซาด้ากับโปรโมชั่นส่วนลดในวัน Pay Day ที่สินค้าหลายชิ้นจากหลากหลายร้านค้าถูกนำมาลดราคาแบบสุด ๆ ซึ่งอาจจะมีร้านเสื้อผ้าที่คุณเล็งไว้ก็ได้

Pomelo

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Pomelo
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Pomelo

ร้านเสื้อผ้าที่มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งที่จะจัดโปรอย่าง Super Save สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 7 บาท และส่วนลดสูงสุดถึง 90%

เสื้อซีทรูเป็นเสื้อที่สามารถประยุกต์เข้าได้กับหลายลุคส์ เป็นเสื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนในบ้านเรา โดยสามารถเลือกซื้อเสื้อซีทรูที่มีสีและลูกเล่นตามความชอบและแมตช์กับยีนส์รัดรูปสักตัวก็สามารถออกไปข้างนอกได้แล้วจึงเป็นสิ่งที่ควรมีติดตู้เอาไว้

อ่านเพิ่มเติม: