5 เหตุผลที่คุณควรสมัครสมาชิก IKEA FAMILY ก่อนไปอิเกียบางนา – บางใหญ่

ads

สมัครสมาชิก IKEA FAMILY ทำอย่างไร? ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

สวัสดีค่า วันนี้ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปอิเกีย อย่าลืม Log In เข้าไปเว็บไซต์ IKEA.co.th เพื่อสมัครสมาชิก IKEA FAMILY ก่อนเข้าไปซื้อของนะคะ เพราะเต็มอิ่มไปด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น โดยจะได้รับส่วนลดสินค้ามากมาย หรือได้สิทธิ์ซื้อเมนูสลัดบาร์ในร้านอาหาร IKEA CAFE ได้ในราคาพิเศษ หากกำลังหาข้อมูลอยู่แล้วล่ะก็ มาฟัง Promotions.co.th เล่าให้ฟังคร่าว ๆ ก่อนค่ะ

(อ่านเพิ่มเติม : วิเคราะห์ 5 บัตรเครดิตใช้ที่ IKEA ธนาคารอะไรน่าจะคุ้มที่สุดในปี 2019)

1 ได้รับส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้า

หากคุณเข้าไปที่หน้าเว็บอิเกียแล้วล่ะก็ จะเห็นตัวอย่างราคาสินค้าชุดพิเศษ ที่แสดงอยู่บนหน้าเว็บ แต่หากมาเดินที่อิเกียบางนา กับอิเกียบางใหญ่ จะต้องสังเกตดูป้ายสินค้าให้ดี ๆ เพราะบางรายการมีส่วนลดให้กับสมาชิกเยอะขึ้นอีก อย่างน้อย ๆ ก็ 5% ทำให้คุณประหยัดเงินไปซื้อสินค้าชิ้นอื่น ๆ ได้อีก

2 ได้รับส่วนลดเมนูพิเศษที่ร้านอาหาร IKEA

หากคุณเข้าไปสมัครสมาชิกที่อิเกียผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือที่คอมพิวเตอร์ในศูนย์การค้า ก็จะได้รับ ชา หรือ กาแฟ ฟรี 2 แก้ว โดยเลือกรับในจุดให้บริการ (ถ้าหาไม่เจอก็เดินถามเจ้าหน้าที่) และได้จ่ายเมนูอาหารในราคาพิเศษอีกด้วย รวมถึงสลัดบาร์ ที่ราคาไม่ถึง 100 บาท

3 นัดออกแบบครัวได้ด้วย

สำหรับใครที่ต้องการตกแต่งตัวด้วยการบิ้วท์อิน หรือจัดครัวใหม่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ของอิเกียทั้งหมด ก็สามารถใช้บริการออกแบบครัวจากนักออกแบบของอิเกียได้ โดยสอบถามได้จากทางเจ้าหน้าที่ใน IKEA ว่าต้องเดินไปจุดบริการลูกค้าตรงไหน จะได้ประหยัดเวลาการเดิน เพราะอิเกียใหญ่มาก

4 รับคะแนน 3 เท่าในเดือนเกิด

เมื่อต้องการสะสมคะแนนเพิ่มเติม ก็สามารถใช้บัตรสมาชิกมาสะสมแต้มได้ในเดือนเกิด โดยจะได้รับคะแนนเป็น 3 เท่า เมื่อซื้อสินค้าในอิเกีย หรือใช้จ่ายในร้านอาหารหรือมุมขนมสวีเดน

5 รับสิทธิพิเศษในการจัดงานวันเกิดหนูน้อยในราคาเริ่มต้น 270 บาท

คุณสามารถใช้เวลา 2 ชั่วโมงที่ห้องรับรองเฉพาะในอิเกียบางนา หรือ อิเกียบางใหญ่ โดยสำรองเวลาล่วงหน้า และรับการ์ดเชิญเพื่อไปเชิญแขกเพื่อน ๆ ของลูกน้อย โดยมีค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุมค่าอาหาร เครื่องดื่ม เค้ก แต่ไม่รวมถึงลูกโป่งประดับงาน และนักมายากล นอกจากนี้ยังมีนักเพ้นท์หน้ามาร่วมสร้างสีสันในงานได้ด้วย สำหรับแพ็คเกจจัดเลี้ยงงานวันเกิดอื่น ๆ ดูรายละเอียดได้ที่นี่ >> Family.ikea.co.th

ดูส่วนลด IKEA ทั้งหมดได้ที่นี่