Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences How To แต่งหน้าแบบลิซ่า BLACKPINK ด้วยเครื่องสำอาง MAC

How To แต่งหน้าแบบลิซ่า BLACKPINK ด้วยเครื่องสำอาง MAC

How To แต่งหน้าแบบลิซ่า BLACKPINK ด้วยเครื่องสำอาง MAC

แต่งหน้าแบบลิซ่า BLACKPINK ไหนมีลุคไหนบ้าง?

เรียกได้ว่ากระแสของสาวลิซ่าแบล็คพิ้งค์ยังคงแรงดีไม่มีตก จากความน่ารักและความสามารถที่หลากหลายของลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่เรียกได้ว่าทั้งความสวยความน่ารัก และความเต้นเก่งของลิซ่านั้น ตกบรรดาแฟนคลับได้อีกเพียบ อีกทั้งในตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสของสาวลิซ่านั้นกำลังมาแรง กับการที่ลิซ่าได้ไปเป็นเมนเทอร์ในรายการเซอร์ไวเวิลของประเทศจีน ซึ่งเป็นการค้นหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ในรายการ Youth with you ซึ่งภายในรายการ ลิซ่า ได้รับโอกาสให้เป็นเมนเทอร์ทางด้านการเต้นของรายการ โดยเรทติ้งตลอดที่ผ่านมาตั้งแต่ EP แรกจนถึง EP ปัจจุบัน ก็สร้างความประทับใจและความน่าตื่นใจให้กับบรรดาแฟนคลับเกี่ยวกับความสามารถของเธออย่างหลากหลายเลยทีเดียว

อีกทั้งยังเห็นได้ว่าลิซ่าเอง ก็เป็นไอดอลสำหรับเหล่าบรรดาเด็กฝึก และผู้หญิงหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเรื่องการเต้น ไลฟ์สไตล์เสื้อผ้าหรือแม้แต่สไตล์การแต่งหน้าก็ตาม เรียกได้ว่าไม่ว่าลิซ่าจะหยิบจับอะไรก็ถือว่าเป็นกระแสไวรัลเกือบทั้งหมด

วันนี้ใครที่อยากสวยเป๊ะปังเหมือนสาวลิซ่านั้น เราก็ได้มีการรวบรวม How To การแต่งหน้าแบบลิซ่า Black Pink มาฝากกันว่าลิซ่าจะมีการแต่งหน้าลุคไหนสไตล์ไหนที่เราสามารถนำมาแต่ง ได้บ้างไปดูกันค่ะ…

ลุคที่ 1


สำหรับลุคนี้ เป็นลุคที่สาวลิซ่ามาสอนแต่งหน้าโดยตรง จะเป็นสไตล์ที่ได้มีการปล่อยคลิปวีดีโอที่สาวลิซ่าสอนแต่งหน้าในแบบ ในมิวสิควีดีโอเพลงมาจีมักชอรอม 마지막처럼 (AS IF IT’S YOUR LAST) น่าจะเป็นการแต่งหน้าโทนสีส้ม ซึ่งเน้นสีสันสดใส เหมาะกับตัวเพลงที่เลือก ในลุคนี้ Lisa เลือกอายแชโดว์สีน้ำตาลอมส้มทั้งบริเวณรอบดวงตา และขอบตาล่างของดวงตาจากนั้นใช้ อินไลน์เนอร์เพื่อนเน้นบริเวณดวงตาให้ดูกลมโตมากยิ่งขึ้น แล้วจากนั้นวาดอินไลน์เนอร์ ให้มีหางเล็กน้อย และเลือกหยิบอายแชโดว์สีน้ำตาล มาเบลนบริเวณขอบอายไลเนอร์ขึ้นมาเล็กน้อย แล้วใช้สีอ่อนอย่างสีทอง แตะบริเวณหัวตาและลงอินไลน์เนอร์ข้างในขอบตาล่างเล็กน้อย เพื่อให้ตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้น จากนั้นเลือกลิปสติกโทนสีส้มลงไป เพิ่มความสดใสในลุคนี้ จากนั้นปัดบลอนเซอร์บริเวณโครงหน้าตามที่ต้องการเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย สำหรับลุคที่สอนแต่งหน้าจากลิซ่านั่นเอง

ลุคที่ 2


ลุคนี้เป็นลุคการแต่งหน้าแบบในเพลงบูมบาย่า ซึ่งเป็นเพลงเดบิวท์ของสาว ๆ แบล็คพิ้งค์ ซึ่งจะให้ความเป็นอินเตอร์มากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็น ลุคที่สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ โดยเลือกลงสีอายแชโดว์บริเวณเปลือกตาเป็นสีน้ำตาลอมเหลือง จากนั้นเบลนให้รอบๆ บริเวณเปลือกตา และใช้สีน้ำตาลเข้มเน้นบริเวณหางตาให้ดูมีมิติมากขึ้น และระบายบริเวณขอบตาล่าง จากนั้นเบลนสีให้เข้ากัน และเลือกใช้อินไลน์เนอร์กรีดบริเวณรอบดวงตา ให้ดวงตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้น โดยมีการวิงหางอายไลเนอร์เล็กน้อย ติดขนตาแบบที่เป็นธรรมชาติ ส่วนบริเวณขอบตาด้านล่างให้เลือกใช้สีอ่อนแตะบริเวณหัวตา จากนั้นเลือกลิปสติกสีแดงมาทา ให้เต็มปาก และปัดบลัชออนเบา ๆ บริเวณหน้าแก้ม ในโทนสีน้ำตาลอมส้ม เท่านี้เป็นอัน Finis Look

ลุคที่ 3


ลุคแบบใน mv Kill This Love สำหรับลิซ่าถือว่าเป็นลุคที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งลุคนี้ยังให้โมเมนต์สวยแซ่บดูเป็นสาวอินเตอร์ได้อีกด้วย เริ่มจากการหยิบสีน้ำตาลเบลนบริเวณรอบเปลือกตา และหยิบสีน้ำตาลเข้มแบบมีมีกริตเตอร์ เบลนบริเวณดวงตา และชั้นตาให้มีมิติและดูโตมากยิ่งขึ้น จากนั้นเลือกใช้สีทองแตะบริเวณกลางตา และใต้ตา กรีดอายไลเนอร์ทั้งด้านบนและด้านล่างเพื่อให้ดวงตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้น และเลือกใช้อายแชโดว์สีดำหรือสีน้ำตาลเข้มบริเวณชั้นตา เพื่อให้ชั้นตาดูคมชัดมากยิ่งขึ้น เลือกติดขนตาทรงธรรมชาติและเลือกสีลิปสติกโทนสีแดงชมพูมาทาเป็นอันเสร็จ

ลุคที่ 4


รูปในงานเดินพรมแดงของสาวลิซ่า โลกนี้ถือเป็นลุคที่หลายๆ คนสามารถแต่งตามได้ พร้อมให้ลุคที่ดูสวยและดูแพง อีกทั้งยังเป็นลุคที่ดูไม่เข้มเกินไปด้วย เริ่มจากการเขียนคิ้วให้เป็นทรงธรรมชาติ จากนั้นเลือกอายแชโดว์สีน้ำตาลอมส้มขึ้นมาเบลนบริเวณหางตาทั้งด้านบนและด้านล่าง โดยเน้นเป็นโทนสีส้มที่บริเวณหางตา จากนั้นเขียนอินไลน์เนอร์เส้นบาง ๆ ให้มีหางเล็กน้อย กรีดลายเนอร์ให้ชิดขนตามากที่สุด หรือใครสะดวกเป็นอินไลน์เนอร์ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันจากนั้นติดขนตา แบบธรรมชาติ และเลือกใช้สีสว่างแตะบริเวณหัวตาด้านล่างและบริเวณเปลือกตาด้านบนจะให้ดวงตาดูมีมิติมากขึ้น และหยิบลิปสติกโทนส้มหรือสี Coral หรือโทนพีชมาทา เท่านี้ก็เป็นอัน finish Look ไป 1 ลุคแล้วล่ะค่ะ

ลุคที่ 5


เอวี่เดย์ลุคของสาวลิซ่า ถือได้ว่าเป็นลุคที่เห็นได้บ่อยมากๆ สำหรับสาวลิซ่าถือเป็นลูกหรือว่าเป็นลุกยอดฮิตที่สาวลิซ่าแต่งบ่อยๆนั่นเอง ซึ่งลุคนี้จะเน้นความเป็นธรรมชาติสามารถแบ่งตามได้ง่ายๆ โดยการเลือกสีนู้ดหรือสีสว่างบริเวณรอบ ๆ ดวงตาเพื่อให้ดูมีมิติจากนั้น เลือกเป็นสีโทนช็อกโกแลตหรือสีน้ำตาล เบลนบริเวณเปลือกตาด้านบนชิดขอบขนตาขึ้นไป และเลือกสีน้ำตาลที่อ่อนลงเป็นบริเวณรอบตา จากนั้นขอบตาด้านล่างให้ใช้เป็นสีน้ำตาลอ่อนและกรีดอายไลเนอร์ลงไปรอบดวงตาให้ติดให้ชิดขนตามากที่สุด โดยวิงหางเล็กน้อยและเขียนเน้นที่บริเวณหัวตาด้านล่างน้อยเช่นเดียวกัน ติดขนตาแบบธรรมชาติ ปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นทั้งขนตาบนและขนตาล่าง จากนั้นเลือกลิปโทนสีพีช หรือสีโทนส้ม สี Coral ที่เน้นไปทางสว่างให้ทั่วปากแบบสายฝ. เป็นอันเสร็จ

ช่วยเข้าสู่การแต่งหน้าของลิซ่าส่วนใหญ่นั้นจะเน้นที่งานผิว ต้องเป็นธรรมชาติโดยมีความขาวเนียน ดูสุขภาพดีตามสไตล์เกาหลี ไม่ลงเฉดดิ้งที่หนักหรือชัดมากเกินไป โดยที่ส่วนใหญ่ของลิซ่านั้นจะเป็นการปัดบรอนเซอร์เบา ๆ บริเวณทั่วกรอบหน้าเท่านั้น อีกทั้งการเลือกเขียนคิ้วทรงธรรมชาติแบบสไตล์เกาหลี ที่จะเขียนคิ้วในรูปแบบดูฟุ้ง ๆ ไม่เป็นโครงที่ชัดเจนจนเกินไปส่วนใหญ่จะเลือกที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพื่อให้ดูธรรมชาติอีกทั้งเลือกเฉดสีที่กลมกลืนกับสีผม ดวงตาเน้นคมชัดสำหรับลุคของลิซ่านั้นจะเน้นดวงตาที่คมชัดเหมือนสายฝ.มากกว่าสายเกาหลี โดยที่จะเน้นการกรีดอายไลเนอร์และอินไลเนอร์โดยมีการวิงหางเล็กน้อยเป็นเส้นคม ๆ รวมถึงการกรีดอายไลเนอร์บริเวณหัวตาด้านล่างที่จะทำให้ดวงตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้น อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับลุคของลิซ่าก็คือการเลือกทาลิปสติกให้เต็มปาก เพื่อดูอวบอิ่มตามสายฝอ.สังเกตได้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะเน้นเป็นสีเข้มหรือสีอ่อนแล้วแต่ลุคของลิซ่าในแต่ละวัน

ดูโปรโมชั่น MAC Cosmetics ใน Lazada ที่นี่>>

ได้ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางในราคาพิเศษตามแนวสายฝออยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด กับเครื่องสำอางจาก MAC Cosmetics ที่มีเครื่องสำอางหลากหลายให้คุณสามารถเลือกหยิบใส่ตะกร้า และเลือกมาแต่งในลุคต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีส้มหรือสีน้ำตาล ก็มีให้เลือกรวมถึงอินไลน์เนอร์เส้นคมชัดและลิปสติกอีกหลากหลายโทนสีรวมถึงงานผิว ตัวรองพื้นและผลิตภัณฑ์จาก MAC Cosmetics และในช่วงสถานการณ์ภาวะฉุกเฉินจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้ใครที่ไม่อยากออกไปนอกบ้านก็สามารถเลือกช้อปออนไลน์กันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาล Lazada Birthday 2020 มีการจัดส่วนลดกันแบบเต็มๆ กับแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง MAC Cosmetics ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อ Make Up ตามที่คุณต้องการในราคาสุดพิเศษ เฉพาะวันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น รับส่วนลดสุดประหยัดกว่า 30% กับสินค้าและของแถมต่างๆ ในราคาพิเศษ นอกจากนั้นสำหรับใครที่ติดตามเว็บไซต์ promotions.co.th ของเราก็ไม่ควรพลาด เพราะครั้งนี้เราเตรียมแจกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษที่ให้คุณสามารถเก็บโค้ดส่วนลดนำไปใช้ใน Lazada Birthday sale 2020 กันได้ง่ายๆ กับส่วนลดสูงสุดถึง 120 บาท รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดเก็บโค้ดส่วนลดแล้วเตรียมซื้อ Makeup เครื่องสำอางเพื่อมาแต่งหน้าตามลุคสาวลิซ่ากันนะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version