หน้ากาก Unicharm พร้อมส่งราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

ads

#โควิด19 ยังไม่หาย PM 2.5 ก็มาซ้ำอีก

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ที่เกิดในประเทศไทย นับตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา แม้ว่าการระบาดใหม่ของ COVID-19 จะไม่ได้อยู่ในระดับวิกฤติ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ย้ำเตือนประชาชนในทุกพื้นที่ให้รักษาระดับการป้องกันอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับขณะนี้บ้านเราได้เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ ปัญหาที่ตามมาเป็นประจำทุกปี นั่นคือ ฝุ่นละออง ขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ ฝุ่น PM 2.5 เป็นผลให้หน้ากากอนามัยยิ่งจำเป็น และเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้ เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพตัวเราเอง

แต่หน้ากากนั้นก็มีหลายชนิดเหลือเกิน มีวางขายอยู่มากมายให้เลือกซื้อ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนให้ความไว้วางใจ นั่นก็คือ หน้ากาก Unicharm หรือ Unicharm 3D Mask หน้ากากอนามัยจากญี่ปุ่น และวันนี้ Promotions.co.th พาไปทำความรู้จักกันว่า หน้ากาก Unicharm ดียังไง ? ทำไมใคร ๆ ถึงเลือกซื้อ รวมถึงพิกัดซื้อออนไลน์


หน้ากาก Unicharm ดียังไง ? ทำไมใคร ๆ ถึงเลือกซื้อ 


หน้ากากอนามัย Unicharm 3D Mask
หน้ากากอนามัย Unicharm 3D Mask

หน้ากากอนามัย Unicharm 3D Mask นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถป้องกันฝุ่นขนาดเล็ก PM 2.5 ได้มากถึง 99% คุณสมบัติของ 3D Mask คือมีฟิลเตอร์ที่ป้องกันไวรัส พร้อมฝุ่นขนาดเล็ก 0.1-1.0 ไมครอน หายใจสะดวกไม่อึดอัด ไม่เจ็บหู เป็นแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง

ข้อดีของหน้ากาก Unicharm

ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ 99%

ด้วยฟิลเตอร์ 3 ชั้น ทำให้หน้ากาก Unicharm สามารถกรองฝุ่นละอองขนาด 0.1-1 ไมครอนได้ 99% มั่นใจว่า ไร้กังวล PM 2.5

รูปทรง 3 มิติ กระชับแนบสนิทตามรูปหน้า

ด้วยโครงสร้างแบบ 3 มิติ ทำให้เมื่อสวมหน้ากาก Unicharm กระชับเข้ากับใบหน้าพอดี ป้องกันฝุ่นละอองเล็ดลอดเข้ามา

ระบายอากาศได้ดี หายใจสะดวก

ด้วยรูปทรง 3 มิติ ที่ไม่แนบสนิทกับริมฝีปาก และฟิลเตอร์แบบระบายอากาศ ทำให้สามารถหายใจได้อย่างสะดวก

สายคล้องหูนุ่ม ยืดหยุ่น ไม่เจ็บหู

สายคล้องหูหน้ากาก Unicharm ถูกออกแบบมาให้เป็นรูปทรงที่ยืดหยุ่น เบา กระชับกับหู ทำให้สามารถใส่ได้นานไม่เจ็บหู


หน้ากาก Unicharm พร้อมส่งราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน


Lazada

ลาซาด้า ถือเป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมหน้ากากอนามัยหลากหลายแบรนด์มาให้เลือกซื้อ แน่นอนว่า หน้ากากอนามัย Unicharm 3D Mask ก็มีจำหน่ายที่ Lazada เช่นกัน โดยราคาหน้ากาก Unicharm 3D Mask ก็แตกต่างกันตามไซส์ และในช่วงที่คนกำลังมองหาหน้ากากก็ต้องรีบหน่อย เพราะของอาจจะหมดไว

หน้ากาก Unicharm บนเว็บไซต์ Lazada
หน้ากาก Unicharm บนเว็บไซต์ Lazada

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


Shopee

Shopee เป็นอีกเว็บไซต์ที่พาเหรดหน้ากาก Unicharm ครบทั้ง 3 ไซส์ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัยมาให้เลือกซื้อ เก็บไว้ใช้ป้องกันตัวเองจากฝุ่น PM 2.5 แถมบางร้านที่มีหน้ากาก Unicharm จำหน่าย ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดส่งท้ายปี 2563 อีกด้วย

หน้ากาก Unicharm บนเว็บไซต์ Shopee
หน้ากาก Unicharm บนเว็บไซต์ Shopee

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

และทั้งหมดนี่คือเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีหน้ากาก Unicharm หรือ Unicharm 3D Mask หน้ากากอนามัยจากญี่ปุ่น วางจำหน่ายครบทั้ง Size S-L แต่อย่างที่รู้กันดีว่า หน้ากากอนามัยได้กลายเป็นสินค้าที่มีความต้องการสูง เป็นผลให้เว็บไซต์ออนไลน์หลายที่ก็ทยอยหมดแล้ว ฉะนั้น ใครที่ไม่อยากพลาด สามารถเข้าไปเลือกซื้อหน้ากาก Unicharm ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ตามลายแทงที่ให้ไว้ได้เลย


READ MORE :