หูฟังไร้สาย i12 ของแท้ราคาเท่าไหร่ ทำไมคนถึงซื้อกันเยอะ

หูฟังไร้สาย i12 อีกหนึ่งไอเทมยอดนิยมที่ต้องมี

สมาร์ทโฟนกลายเป็นไอเท็มสำคัญอีกหนึ่งที่หลายคนมีสำหรับการใช้งานในใช้งานในด้านต่าง ๆ ทั้งในส่วนของการติดต่อสื่อสาร การดูหนังฟังเพลง การเล่นเกม ซึ่งอีกหนึ่งไอเทมสำคัญคือ หูฟังไร้สาย (Wireless Earbuds) ที่ใช้งานได้ง่ายสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธสามารถใช้งานได้ทั้งกับการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือสื่อบันเทิงต่าง ๆ ไปจนถึงการโทรติดต่อสื่อการคุยกันได้แบบไม่ต้องมีสายหูฟังมากวนใจ ซึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยมและถูกพูดถึงอย่างมากคือแบรนด์ i12 ที่มีจำหน่ายหลากหลายผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดีของหูฟังบลูทูธทำไมถึงควรมี

 • มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย
 • รองรับแอปพลิเคชั่นที่หลากหลาย
 • เชื่อมต่อง่ายผ่านบลูทูธ
 • มีหลากหลายช่วงราคาและรูปแบบให้เลือกซื้อ
 • บางยี่ห้อมีแบตเตอร์รี่ที่อึดทนทาน
 • รองรับการใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟน Android และ IOS

หูฟังไร้สาย i12 ของแท้ราคาเท่าไหร่


หูฟังบลูทูธไร้สาย i12 TWS

ราคา 129 บาท

หูฟังบลูทูธ i12
หูฟังบลูทูธ i12

ชุดหูฟังสเตอริโอบลูทูธสเตอริโอแบบสองข้างTWSรุ่นล่าสุดพร้อมชิปJerry 5.0ให้ประสิทธิภาพไร้สาย สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้เป็นอย่างดีช่วยให้ฟังเพลงได้นาน2.5-3ชั่วโมงในการชาร์จเพียงครั้งเดียว พร้อมการออกแบบแยกสองหูช่วยให้สามารถใช้หูข้างเดียว และใช้แยกกันได้เทียบเท่ากับชุดหูฟังบลูทูธอิสระสองชุด มีให้เลือก 8 สี คือ สีเหลือง น้ำเงิน ฟ้า เทา ขาว เขียว ชมพู ดำ

พิกัดช้อป Lazada และ Shopee

InPods 12 Eleven หูฟังบลูทูธไร้สาย

ราคา 122 บาท

InPods 12 Eleven
InPods 12 Eleven

TWSรุ่นI12พร้อมกล่องชาร์จสำหรับแอนดรอยด์ ช่วยให้คุณฟังเพลงได้นาน2.5-3ชั่วโมงในการชาร์จเพียงครั้งเดียว ชิปบลูทูธV5.0 ระยะการเชื่อมต่อ 10 m. พร้อมการออกแบบแยกสองหูช่วยให้สามารถใช้หูฟังข้างเดียว และใช้แยกกันได้ มีให้เลือกทั้งหมด 17 สี ทั้งสีแมทท์และสีธรรมดา อาทิ สีทอง สีชมพู สีเขียว สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีแดง สีเหลือง สีเทา เป็นต้น

พิกัดช้อป Lazada และ Shopee

TWS บลูทูธหูฟังไร้สาย InPods 12 Macaron

ราคา 123 บาท

InPods 12 Macaron
InPods 12 Macaron

Macaron inpods 12 รุ่นบลูทูธ: 5.0 มาพร้อมความจุแบตเตอรี่35mAh รองรับระยะทางบลูทูธได้ 10เมตร ทั้งตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวลาชาร์จประมาณ1ชั่วโมงสามารถใช้งานได้ประมาณ2-3ชั่วโมง ใช้ง่ายเสียงดีและพกพาสะดวกมีหลากหลายสีให้เลือก เช่น สีน้ำเงิน สีชาว สีดำ สีฟ้า สีเขียว สีชมพู สีเงิน เป็นต้น

พิกัดช้อป Lazada และ Shopee

Earbuds Wireless Headphones i12 TWS

ราคา 199 บาท

Earbuds Wireless Headphones i12 TWS
Earbuds Wireless Headphones i12 TWS

หูฟังบลูทูธที่สามารถใช้งานร่วมกับ iOS และ Android ได้ พร้อมการเชื่อมต่อผ่านมือถือได้ 2 เครื่องพร้อมกัน เชื่อมต่อบลูทูธได้ไกลสูงสุด 12 เมตร ดีไซน์หรูหราพร้อมพอร์ทชาร์จที่ปลายหูฟัง สะดวก ง่ายและทันสมัย มีกล่องชาร์จไฟในตัวแบบไร้สาย สามารถใช้ฟังเพลงได้ยาวนานด้วยเสียงที่ดีเยี่ยมใช้ได้ดีทั้งการสนทนาและฟังเพลง

พิกัดช้อป Lazada และ Shopee


 วิธีการใช้งานหูฟังไร้สาย i12


 • ควรชาร์ทแบตเตอรี่ก่อนการใช้งาน 3-4 ชั่วโมง
 • กดปุ่มหลังกล่องหูฟังให้ไฟขึ้น
 • นำหูฟังออกมาวางไว้สองข้าง
 • เปิดบลูทูธในโทรศัพท์มือถือ หากเชื่อมระบบแอนดรอยด์ให้เชื่อมในบลูทูธ หากเชื่อมต่อกับไอโฟนหลังเปิดบรูทูธแล้วให้ออกไปหน้าโฮม รอป๊อปอัพเด้งให้กดเชื่อมต่อ
 • รอกดกดขึ้นเชื่อมต่อในโทรศัพท์หรือหากใส่หูฟังด้านในจะขึ้นคำว่า Connect

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับหูฟังบลูทูธไร้สายอย่างรุ่น i12 ที่มีตัวเลือกให้เลือกซื้อหลากหลายจากร้านออฟฟิเชียลบนช่องทางออนไลน์พิกัดทั้ง Lazada และ Shopee มาพร้อมสีสันที่น่ารักสดใสรวมถึงโทนพาสเทล หรือหากใครอยากได้สีคลาสสิคอย่างสีขาวหรือสีดำก็สามารถเลือกซื้อได้เช่นกัน ที่สำคัญสามารถเลือกซื้อเคสน่ารัก ๆ มาใส่ให้หูฟังของคุณได้ เพราะรุ่นนี้เป็นไซส์เดียวกับขนาดของ Airpod ที่สามารถเลือกซื้อผ่านออนไลน์ได้เช่นกันรู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาหูฟังบลูทูธไร้สายบอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้วนะคะ