หน้ากากอนามัย Dr. Mask ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

หน้ากากป้องกันฝุ่น PM 2.5 ดร. เอ็ม เอส เค ใช้ดีไหม ?

สถานการณ์ฝุ่นในกรุงเทพฯ เข้าขั้นวิกฤติ พบค่าฝุ่นขนาดเล็ก PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน (เกิน 50 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร) ข้อมูลล่าสุด (11 ม.ค. 63) โดยกรมควบคุมมลพิษร่วมกับกรุงเทพมหานครเผย มี 21 เขตที่ค่าฝุ่นอยู่ในระดับส่งผลกระทบต่อสุขภาพ เตือนประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้ง

จากสถานการณ์ค่าฝุ่นพิษกลับมาเล่นงานคนกรุงฯ ทำให้สินค้าป้องกันฝุ่น PM 2.5 เป็นที่ต้องการอย่างมาก และในวันนี้ทีมงาน Promotions ก็มีหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นขนาดเล็กกว่าระดับ PM 2.5 ใช้ดี ราคาไม่แพงมาแนะนำ ได้แก่ Dr. Mask

ฝุ่นพิษ PM 2.5 ทำอันตรายกับร่างกายได้อย่างไร ?

ฝุ่นที่มีอยู่ในอากาศมีหลายขนาดแต่ขนาดเล็กจิ๋ว 2.5 ไมครอน จะเล็กมาก เล็กกว่าเส้นผมทำให้ขนจมูกไม่สามารถกรองได้ ดังนั้นฝุ่นจากเข้าสู่อวัยวะภายในร่างกายได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้ป่วยเป็นโรคปอด โรคหลอดลม โรคทางเดินอาหาร และระบบเลือด เป็นต้น

หน้ากากอนามัย Dr. Mask ใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนดี ?

สำหรับหน้ากากป้องกันฝุ่น PM 2.5 ดร. เอ็ม เอส เค มีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ทั้งยังกรองแบคทีเรียได้ด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อสวมใส่แล้วจะปลอดภัยจากมลภาวะทางอากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่นพิษและเชื้อโรคต่างๆ

สำหรับ Dr. Mask หาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำซึ่งก็ขายไม่แพงอย่าง LAZADA ราคาตกชิ้นละไม่ถึง 10 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีขายที่เซเว่นอีเลฟเว่นด้วยเช่นกัน ในช่วงนี้ขอให้ทุกท่านงดทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ หากจำเป็นควรสวมหน้ากากอนามัยที่สามารถป้องกันฝุ่นขนาดเล็ก PM 2.5

ส่วนวิธีใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกวิธีนั้น ให้ครอบหน้ากากบริเวณปากและจมูก ดึงสายรัดไปคล้องใบหู บีบบริเวณเส้นลวดให้พอดีกับจมูก ทดสอบความพอดีของหน้ากากโดยใช้มือทั้งสองข้างทาบบริเวณหน้ากาก แล้วลองหายใจ ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน Promotions

อ่านเพิ่มเติม :