รวมเคสมือถือ iPhone 15 Pro Max พร้อมส่องพิกัดน่าซื้อ

iPhone 15 ถือเป็นมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้และกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นมือถือจากแบรนด์ Apple ที่ได้รับความนิยมทั้งจากยอดสั่งจองและยอดสั่งซื้อ โดยรุ่นที่ผู้คนให้ความสนใจและเลือกซื้อนั่นคือ iPhone 15 Pro Max ที่มาพร้อมขอบตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุไทเทเนียม ทำให้มีน้ำหนักที่เบาขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ ช้อปชิปเซ็ตสุดล้ำอย่างชิป A17 Pro ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่กราฟฟิกและความลื่นไหล ความเร็วในการใช้งานที่เพิ่มขึ้น และที่พลาดไม่ได้คือเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่สามารถซูมแบบออปติคัลได้ไกลมากยิ่งขึ้น โดยมีช่วงซูมแบบออปติคัล 10 เท่าและซูมดิจิทัลได้สูงสุด 25 เท่า ถูกใจสายถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอมากขึ้นอย่างแน่นอน เมื่อได้ iPhone 15 Pro Max มาครอบครองแล้วหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อป้องกันไม่ให้มือถือเกิดรอยขีดข่วนในระหว่างการใช้งานคือ เคสมือถือ ซึ่งบทความนี้ Promotions.co.th จะพาไปส่อง เคส iPhone 15 Pro Max พร้อมพิกัดช้อปให้เลือกเคสสวย ๆ มาใส่คู่กับไอโฟนกัน

วิธีเลือกเคสไอโฟน ดีไซน์สวย ช่วยปกป้องมือถือ


เคส iPhone 15 Pro Max
วิธีเลือกเคส iPhone 15 Pro Max

เลือกจากรูปแบบของเคส

ในเลือกซื้อเคส iPhone สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือ รูปแบบของเคสที่ต้องการ รวมถึงคุณสมบัติในการป้องกันตัวเครื่อง ว่าสามารถป้องกันได้มากแค่ไหนเนื่องจากอุบัติเหตุในการทำมือถือหล่นนั้นเกิดขึ้นได้เสมอ ทั้งนี้ควรเลือกรูปแบบของเคสให้ตรงกับลักษณะในการใช้งานและการป้องกัน อาทิ เคสกันกระแทก เคสฝาพับ เคสทั่วไป เคสซิลิโคน

เลือกจากวัสดุที่นำมาผลิตเคส

สำหรับเคส iPhone แต่ละแบบจะมีการผลิตมาจากวัสดุหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่หลักจะเน้นผลิตจากวัตถุ 2 ลักษณะ คือวัสดุแบบแข็ง อาทิ พอลิโพรไพลีน ส่วนใหญ่จะผลิตจาก TPE หรือ PP มีรูปร่างแข็งแรง ทำให้ป้องกันตัวเครื่องมือถือได้ดีและวัสดุแบบอ่อน อย่างซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูงและน้ำหนักเบา


แนะนำเคส iPhone 15 Pro Max สวย ๆ ที่ต้องรีบช้อป


เคสผ้า FineWoven

เคสผ้า FineWoven
เคสผ้า FineWoven iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Apple

เคสผ้า FineWoven ที่มาพร้อม MagSafe เป็นเคสที่ได้รับการออกแบบโดย Apple เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับการใช้งาน iPhone 15 Pro Max โดยเฉพาะมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามเรียบง่ายเน้นความคงทนและปกป้องตัวเครื่อง มีหลากหลายสีให้เลือกซื้อ ซึ่งทำมาจากผ้าไมโครทวิลที่ทนทาน ให้สัมผัสที่นุ่มและเหมือนหนังกลับ ตัวผ้าทำจากวัสดุที่รีไซเคิลจากผลิตภัณฑ์ใช้แล้วถึง 68%

พิกัด : Apple

เคสซิลิโคน

เคสซิลิโคน iPhone 15 Pro Max
เคสซิลิโคน iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Apple

เคสซิลิโคนพร้อม MagSafe ได้รับการออกแบบโดย Apple เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับ iPhone 15 Pro Max ช่วยปกป้อง iPhone แล้วยังสวยงาม ผิวซิลิโคนด้านนอกให้สัมผัสที่เรียบลื่น ภายในบุด้วยไมโครไฟเบอร์อ่อนนุ่มเพื่อการปกป้องตัวเครื่องที่มากยิ่งขึ้น

พิกัด : Apple

Casetify The Grippy Case – Heartbreaker

เคส The Grippy Case-Heartbreaker iPhone 15 Pro Max
เคส The Grippy Case-Heartbreaker iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Casetify

เคส Grippy สุดน่ารักและดูนุ่มฟูด้วยรูปทรง 3 มิติและขอบที่ยกขึ้นเปรียบเสมือนเบาะนุ่มที่กำลังห่อหุ้ม iPhone พร้อมให้การปกป้องแบบพิเศษ สามารถถือและจับในการใช้งานได้ง่าย มาพร้อม Cushion 3D ที่นอกจากน่ารักแล้วยังมีประโยชน์ในการใช้งานคือเป็นขาตั้งให้กับมือถือและเป็นที่จับได้อีกด้วย ที่สำคัญผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 90%

พิกัด : Casetify

Casetify Brotherhood Sticker Case

เคส Brotherhood-Sticker Case
เคส Brotherhood-Sticker Case- iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Casetify

เคสมือถือที่มาพร้อมการ Co-Lab กับการ์ตูนสุดฮอตเรื่องโปรดของหลายคนอย่าง “วันพีซ” ที่มาในคอลเล็กชั่น The Pirates Black มีหลากหลายลวดลายให้ได้เลือกช้อป สำหรับตัวเคสมีให้เลือกทั้งเคสกันกระแทก และเคสกระจก

พิกัด : Casetify

CSCR เคสสำหรับไอโฟนมาพร้อม MagSafe

CSCR เคสสำหรับไอโฟนมาพร้อม MagSafe
CSCR เคสสำหรับไอโฟนมาพร้อม MagSafe สำหรับ iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Lazada

เคสสำหรับไอโฟนที่มาพร้อมกับ MagSafe เคสป้องกันแบบไฮบริดกันกระแทกแบบนิ่ม โดยที่ฝาหลังมีความแข็งแรง ช่วยซับแรงกระแทกได้ดี ดีไซน์สวย พร้อมรูปแบบสีที่โปร่งทำให้สามารถมองเห็นสีเครื่องหรือโลโก้ไอโฟนได้ มีหลากหลายสีให้ได้เลือกซื้อ

พิกัด : Lazada

เคสใส แบบนิ่ม

เคสใส แบบนิ่ม สำหรับไอโฟน
เคสใส แบบนิ่ม สำหรับ iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Lazada

เคสใส แบบนิ่มที่มาพร้อมดีไซน์สุดหรูหราสำหรับตัวเครื่องไอโฟนที่สำคัญ คือสามารถครอบบริเวณรอบ ๆ เลนส์กล้องเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดี ตัวขอบมีสีเข้มให้ความรู้สึกพรีเมียมหรูหราพร้อมตัวเคสด้านหลังแบบใสที่จะช่วยโชว์ความโด่ดเด่นของสีตัวเครื่องได้อย่างดี ทั้งยังเป็นเคสแบบนิ่มที่ช่วยป้องกันมือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พิกัด : Lazada

เคสซิลิกาเจล

เคสซิลิกาเจล
เคสซิลิกาเจลลายเกมคอนโซล สำหรับ iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Shopee

เคสมือถือที่มาพร้อมลวดลายเกมคอนโซล ดูมีลูกเล่นตัวเคสเป็นขอบแข็งทำจากซิลิกาเจล ช่วยป้องกันนสิ่งสกปรก ป้องกันรอยขีดข่วน และการตกกระแทกได้เป็นอย่างดี มีหลายแบบหลายดีไซน์ให้ได้เลือกตามความชื่นชอบ

พิกัด : Shopee

เคสโทรศัพท์มือถือ TPU

เคสโทรศัพท์มือถือ TPU
เคสโทรศัพท์มือถือ TPU ลายน่ารัก สำหรับ iPhone 15 Pro Max ภาพจาก Shopee

เคสสุดน่ารักที่มาพร้อมดีไซน์สุดคิวท์กับขอบด้านข้างแบบคลื่นที่ให้ช่วยให้ถือได้สบายมือ มาพร้อมรูปแบบของ TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงช่วยป้องกันมือถือจากรอยขีดข่วนหรือการตกกระแทกได้ดี กับลวดลายน่ารัก ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย

พิกัด : Shopee

สำหรับใครที่กำลังมองหาเคสมือถือ iPhone 15 Pro Max อยู่นั้นบอกเลยไม่ควรพลาด สำหรับเคสมือถือดีไซน์สวย ๆ ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่ช่วยป้องกันมือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมพิกัดเลือกซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ ทั้งผ่าน Shopee, Lazada ที่ส่งตรงเคสสวย ๆ ให้ถึงบ้านอย่างแน่นอน

 READ MORE : 

Previous articleรีวิว iPhone 15 ใหม่ สเปกแรงเกินคาด สีใหม่ไทเทเนียม
Next articleเปิดไฟเลี้ยวก่อนเลี้ยวกี่เมตร เลี่ยงอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน