เตาไฟฟ้า Xiaomi ราคาเท่าไหร่ ปักพิกัดช้อปที่ไหนบ้าง

ของมันต้องมีติดครัว เตาไฟฟ้า Xiaomi มาพร้อมคุณสมบัติจัดเต็ม

สวัสดีค่ะในยุคนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตช่วยให้การดำเนินชีวิตของเรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นปกติในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้ก็คือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เนื่องจากใช้งานง่ายสามารถพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู สำหรับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเวลาทำอาหารอีกทั้งยังมีตัวเลือกหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น เพื่อให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานรวมถึงระบบต่าง ๆของเตาไฟฟ้าที่สามารถเลือกซื้อได้

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าคืออะไร

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าคือหนึ่งในอุปกรณ์เครื่องครัว ที่มีการทำงานของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งจะสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงบนพื้นผิวหน้าเตา บวกกับการเหนี่ยวนำโลหะจากหม้อหรือเหล็กที่เป็นส่วนประกอบและโลหะผสมที่มีเหล็กเป็นส่วนประกอบจึงก่อให้เกิดความร้อน สามารถนำมาปรุงอาหารได้อีกทั้งยังมีแผงระบบการควบคุมอุณหภูมิและความร้อนตามระดับที่ต้องการ ซึ่งจะสามารถสร้างความร้อนและควบคุมระบบความร้อนได้มั่นคงกว่าระบบเตาแก๊สนั่นเอง

ข้อดีของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

  • สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วช่วยให้ประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร
  • ให้ความร้อนที่สม่ำเสมอสามารถวางใจได้ว่าอุณหภูมิและความร้อนจะเท่ากันในเวลาปรุงอาหาร
  • ทำความสะอาดง่ายเนื่องจากไม่มีการเผาไหม้กับตัวเตาและกระทะโดยตรงไม่เกิดเขม่าควันติดบริเวณหน้าเตาของแม่เหล็กไฟฟ้าหรือบริเวณก้นหม้อหรือก้นกระทะ
  • ราคาไม่แพงในปัจจุบันมีตัวเลือกราคาเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน

ทำความรู้จักเตาแม่เหล็กไฟฟ้า Xiaomi ราคาเท่าไหร่มีรุ่นไหนบ้าง ทำไมจึงเป็นที่นิยม

หากพูดถึงแบรนด์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบรนด์ Xiaomi ถือว่าเป็นแบรนด์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ที่หลายคนพูดถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวและอุปกรณ์การทำความสะอาด อาทิ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องฟอกอากาศ เตาไฟฟ้า เตาอบ หม้อทอดไร้น้ำมัน เป็นต้น

 เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Xiaomi มีกี่รุ่น 

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่เขียนวางจำหน่ายในปัจจุบันจะมีคุณเคยกันอยู่ 4 รุ่นด้วยกันดังนี้

1 เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Xiaomi A1

ราคา 1,290 บาท

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Xiaomi A1

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น A1 มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้าสูงถึง 2100วัตต์ คอยล์คู่สองชั้นแบบดับเบิ้ล ให้พลังความร้อนที่รวดเร็ว สามารถควบคุมความร้อนได้ 9 ระดับ และโหมดการปรุงอาหาร 7 โหมดการทำงาน อาทิ หม้อไฟ ผัด นึ่ง ทอด ซุป ต้มน้ำและอุ่นอาหาร มีช่องระบายความร้อนรอบทิศทาง ใบพัดใหญ่ 7 นิ้ว และ 5 ระบบป้องกันความปลอดภัย แจ้งเตือน ป้องกันความร้อนสูงเกินไปอัตโนมัติ ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

2 Xiaomi Mijia C1

ราคา 1,590 บาท

เตาไฟฟ้า Xiaomi Mijia รุ่น C1

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าเสี่ยวหมี่ C1 มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้าสูงถึง 2100วัตต์ ให้พลังความร้อนที่รวดเร็ว สามารถควบคุมความร้อนได้ 7 ระดับ และโหมดการปรุงอาหาร 6 โหมดการทำงาน ตั้งเวลาในการปรุงอาหารได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง พร้อมระบบป้องกันความปลอดภัยสูง

3 Xiaomi รุ่น DCL02CM

ราคา 1,399 บาท

Xiaomi รุ่น DCL02CM
เตาไฟฟ้า Xiaomi รุ่น DCL02CM

เตาเซรามิค Xiaomi ใช้เทคโนโลยีการทำความร้อนแบบความถี่คู่ มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้าสูงถึง 2100วัตต์ สามารถล็อคอุณหภูมิหม้อได้เป็นเวลานาน มี 20 โหมดการควบคุมความร้อนตั้งแต่ 80 ℃ -280 ℃ และฟังก์ชั่นจับเวลา พร้อมระบบ Double protectionm แจ้งเตือนความปลอดภัยเมื่ออุณหภูมิสูง มีแผง microcrystalline ในตัว ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

4 Xiaom Mijia รุ่น DCL01CM

ราคา 1,999 บาท

เตาไฟฟ้า Xiaom Mijia รุ่น DCL01CM

Xiaomi Mijia DCL01CM เตาแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่คู่ควบคุมที่แม่นยำ มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้าสูงถึง 2100วัตต์ สามารถปรุงอาหารได้หลากหลายทั้งเมนู ผัด ทอด ต้ม นึ่ง มีฉนวนท่ออาการช่วยเพิ่มการกระจายความร้อน สามารถล็อคอุณหภูมิให้คงที่ได้ กันลื่นเป็นสองเท่า มั่นคง และทนทาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาเตาแม่เหล็กไฟฟ้าสำหรับนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ประจำครัวต้องไม่ควรพลาดกับเตาไฟฟ้า Xiaomi ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการทำอาหาร อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงมีหลากหลายรุ่นให้เลือก นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ Lazada หรือ shopee พร้อมรอสินค้าส่งตรงให้คุณถึงบ้านแล้วตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกใช้จ่ายอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วยรู้แบบนี้พลาดไม่ได้นะคะ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Lazada” ที่นี่ 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Shopee” ที่นี่ 

 READ MORE :