ads

ที่หนีบผม lesasha ถนอมเส้นผม ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามถือเป็นของคู่กันที่ขาดกันไม่ได้ นอกจากการแต่งหน้าการเลือกซื้อสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ Makeup เครื่องสำอางต่างๆ แล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ และสาวๆให้ความสำคัญอย่างมากก็คือ ในส่วนของการจัดแต่งทรงผม โดยผู้หญิงอย่างเรามักจะมีทรงผมที่ ค่อนข้างหลากหลาย โดยทรงผมแต่ละทรงที่เราทำนั้นก็สามารถปรับเปลี่ยนลุค ในหลายๆ รูปแบบของเราได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวหวาน ลุคสาวเปรี้ยว หรือลุคสาวผมตรง ซึ่งในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผมสั้น หรือผมยาว ก็สามารถจัดแต่งทรงผมหรือทำทรงผมต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ตามเทรนแฟชั่นในปัจจุบัน

ซึ่งเชื่อว่าสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดห้อง นอกจากไดร์เป่าผมแล้วนั่นก็คือเครื่องหนีบผม ที่ในยุคนี้นอกจากเครื่องหนีบผมมาในรูปแบบที่จะทำให้ผมตรงสวยดูสุขภาพดีแล้วนั้น ยังมีการสามารถทำทรงผมทรงต่างๆ อาทิการดัดลอน หรือการทำลูกเล่นต่างๆกับเส้นผมด้วยเครื่องหนีบผม เพียงเครื่องเดียวได้อีกด้วย แต่อย่างที่สาวหลายคนกลัวว่าการใช้ไฟฟ้ากับเส้นผมมากๆ จะส่งผลทำให้ผมแห้งเสีย เกิดปัญหาแตกปลาย รวมถึงส่งผลร้ายต่อเส้นผมของเราได้ หากใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อยครั้ง ซึ่ง lesasha ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า เกี่ยวกับเส้นผมของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม เครื่องดัดลอน เครื่องหนีบผมของเลอซาช่านั้นทางแบรนด์ก็ได้เคลมมาว่าเป็นเครื่องหนีบผมถนอมเส้นผม ที่จะไม่เกิดปัญหาทำให้ผมของคุณเสีย โดยการปกป้องเส้นผมจากความร้อนด้วยแผ่นเคลือบ Nano Keratin Tourmaline Coated และพลัง Ionic Technology ในรูปแบบของ Lesasha ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ รวมถึงฟังก์ชันต่างๆ ของเครื่องหนีบผมในแต่ละรุ่น ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ อย่างเราเป็นอย่างมาก

ข้อดีของ เครื่องหนีบผมจาก Lesasha ที่จะไม่ทำให้ผมของคุณเสียมีดังนี้…

  • ใช้จัดแต่งทรงผมได้ทั้งหนีบตรงและม้วนลอนได้อย่างสวยงาม ตามที่ต้องการ
  • แผ่นหนีบเคลือบทัวร์มาลีนและเคราติน ช่วยให้ผมดูเงางาม ไม่แห้งกร้านพร้อมทั้งช่วยปกป้องผมจากความร้อน
  • ไอโอนิค ช่วยให้ผมดูมีน้ำหนัก เรียงตัวสวย ไม่ชี้ฟู
  • แผ่นหนีบแบบสปริง (Floating Plate) ช่วยให้หนีบลื่นโดยไม่กดรั้งจนเกินไปและไม่ดึงเส้นผม
  • ซี่หวีโครเมี่ยมช่วยจัดเรียงเส้นผมให้เป็นระเบียบเพื่อให้ได้ลอนที่สวยงาม
  • มีหน้าจอดิจิตอลแสดงตัวเลขชัดเจน
  • สามารถปรับอุณหภูมิ 130 – 230 องศา
  • Worldwide Voltage แรงดัน 100-240 โวลต์ ใช้ไฟได้ทั่วโลก
  • สายไฟสามารถหมุนรอบได้ 360 องศา

ร้านนอกจากที่หนีบผมแล้วยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายจากแบรนด์ Lesasha ที่ให้สาวๆอย่างเราได้เลือก ดูแลเส้นผม กันอย่างเต็มที่ กับช่องทางการจำหน่ายผ่าน Lesasha Lazmall Lazada นอกจากจะมีสินค้าจากแบรนด์ Lesasha หลักไหล ตัดจำหน่ายแล้วนะยังมาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษดีๆ ให้สาวๆอย่างเราได้เลือกซื้อกันชิวๆพร้อมจัดส่งตรงถึงบ้านได้อีกด้วยนะคะ

READ MORE: