HOT NOVEL!! ห้ามพลาด นิยายฮอต 4 เล่มนี้ ที่ Ookbee แนะนำ

ads

หนอนหนังสือห้ามพลาด! ฮอต นิยาย 4 เล่ม

คงถูกใจเหล่าบรรดาหนอนหนังสือกันอย่างแน่นอน เมื่อแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับหนังสืออย่าง OOKBEE หนังสือเสียง หนังสือพิมพ์ นิยาย และอีกหลายประเภท โดยเหล่าบรรดาหนอนหนังสือสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจไม่ว่าจะเป็น การอ่าน-ฟัง ได้ตามความต้องการของลูกค้าได้เลยโดยที่ไม่จำกัดจำนวนเล่ม เพราะทางอุ๊คบีได้มีนิยายออกมา 4 เล่ม ซึ่งเป็นอะไรที่ฮิตฮอตมาก!

และเมื่อกรอกโค้ด รับส่วนลดไปเลย 10% เหล่านอนหนังสือห้ามพลาดเด็ดขาด โดยทางอุ๊คบี มีให้ทดลองอ่านฟรี ได้สูงสุดถึง 7 วัน รีบไปอ่านกันได้แล้ว ถ้าถูกใจอยากอ่านต่อหรือเพิ่มเติมอย่าลืมหาซื้อมาอ่านกันนะ เราไปรู้จักกันดีกว่าว่าหนังสือ 4 เล่มสุดฮอตนี้ มีเรื่องอะไรกันบ้าง แล้วเนื้อเรื่องจะชวนน่าติดตามขนาดไหนไปกันดูกันเลย

 

1.ณารานวนิยายชุดวิกฤติรัก : จุมพิตแสนกล

เมื่อทายาทรุ่นที่สามบริหารธุรกิจ เศรษฐกิจผิดพลาดจนทำให้เป็นปัญหา จนกลายเป็นหนี้ก้อนโต จะทำยังไงได้ล่ะเมื่อปัญหานี้ตกมาอยู่ที่ทายาทรุ่นสี่ พวกเขาจึงต้องแบกรับภาระปัญหานี้ไว้ จะเป็นอย่างไรต่อไปเหล่าบรรดาหนอนหนังสือห้ามพลาดเลยล่ะ

2.The Cupids บริษัทรักอุตลุด : ซ่อนรักกามเทพ

เมื่อถึงเวลาของความรัก หัวใจเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ไม่มีใครสามารถปกปิดความรู้สึกในใจได้ และเมื่อความรักมาถึงตัว อย่ามัวชักชา เล่นตัว แอบซ่อนความรักเอาไว้ ความรักของตัวละครจะเป็นยังไง จะสมหวังไหม รีบไปหาซื้อมาอ่านกันได้เลยล่ะ

3.รื่นรักรมย์ลวง @ หัวหิน

มีหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่ง ที่ได้เปิดสำนักงาน  พูดจาอ่อนหวาน แต่งตัวดูดี เข้าอกเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีเลย จนมีอยู่วันหนึ่งมีลูกค้าท่านหนึ่งมาขอความช่วยเหลือ แล้วลูกค้าท่านนั้นจะขอความช่วยเหลืออะไรอย่าพลาดรีบไปติดตามกันนะ

4.เหมือนคนละฟากฟ้า

ชายหนุ่มที่มีปัญหาความรักจากครอบครัวซึ่งบิดาเป็นผู้ชายที่เจ้าชู้ได้มีภรรยาใหม่ ได้มีลูกติดเป็หญิงสาวที่ทำตัวไม่ดีเพื่อประชดชีวิต ยิ่งถูกหยามเหยียดมากเท่าไหร่มารดาของตนก็ยิ่งเจ็บปวดมากเท่านั้น เมื่อคนขาดรักทั้งสองคนมาเจอกันเรื่องราวความรักของพวกเขาสองคนจะวุ่นวายกันแค่ไหนและพ่อแม่จะกีดกันความรักของเขาไหม จะสมหวังหรือเปล่านะ ไปติดตามได้เลย

OOKBEE มาพร้อมกับส่วนลดที่ช่างกระชากใจเหล่าบรรดาหนอนหนังสือเหลือเกิน และยังให้หนอนหนังสือได้ไปคุ้มกันกับส่วนลด 10% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด และเมื่อช้อปครบ 200 บาท รับโค้ดดูหนังจากดูนี่ ดูไม่อั้น 15 วัน กันไปได้เลยทั้งได้อ่านนิยายสุดฮิตกับดูหนังฟรี แบบนี้อย่ารอช้านะ

แหม ! เพลินกันเลยล่ะสิ แต่ล่ะเรื่อง  เนิ้อหาชวนติดตามมาก พร้อมยังให้ทดลองอ่านฟรี ได้สูงสุดถึง 7 วัน ไหนจะส่วนลดอีก ราคาก็ยังสุดคุ้มอีกด้วย ได้ยินแบบนี้แล้วเหล่าบรรดาหนอนหนังสือจะพลาดได้ยังไง รีบไปหาอ่านกันได้เลย เดี๋ยวจะเมาท์มอยกับเพื่อนๆหนอนหนังสือไม่รู้เรื่องนะ