Songkran Destination 2017

เดี๋ยวสงกรานต์ปีนี้ จะต้องเดินทางกลับต่างจังหวัด และอาจจะโดนสาดบ้าง วันนี้ Lazada จัดโปรโมชั่น Songkran Destination 2017 เพื่อมอบส่วนลดกับหมวดหมู่สินค้ากันน้ำและเอื้อความสะดวกให้กับการเดินทางครั้งนี้ของคุณ มีตั้งแต่ ซองกันน้ำมือถือ ซองกันน้ำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าคาดเอวพกพา ไปจนถึงอุปกรณ์เล่นน้ำที่คุณหนูๆ ไม่ควรพลาด

สินค้าช่วงสงกรานต์กับ Lazada

ซองกันน้ำสำหรับคลุมกระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว

มาเริ่มต้นกับสินค้าแนะนำตัวแรก เป็นซองกันน้ำสำหรับ กระเป๋าเดินทาง ของ Travel Gear 24  ราคาเพียง 219 บาท เองเท่านั้น สำหรับกระเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้ว ใช้สำหรับการเดินทางที่ต้องโหลดกระเป๋าเดินทางไว้ในช่องเก็บสัมภาระบนเครื่องบิน มีขนาด รองรับ ความสูง 67-71ซม. ยาว 45-49 ซม. และกว้าง 30-34ซม. วัสดุทำจาก PVC ใสอย่างดี  ช่วยกันน้ำ กันเปื้อน กันฝุ่น ให้กับคนที่อยากรักษา Texture ของกระเป๋าเดินทางใบสวยของคุณ

กระเป๋าเป้กันน้ำ School Children Backpack Bag Rucksack Trex Bag สำหรับเด็ก สีฟ้า – เหลือง

กระเป๋าเป้กันน้ำ สำหรับเด็ก ที่สีสันสดใส น่ารัก วัสดุทำจากผ้าไนล่อน ขนาด 27*23*9.5  เซนติเมตร  ใช้สำหรับเก็บของใช้ของหนูน้อยให้เป็นระเบียบ แถมน่า่รักอีกต่างหาก เหมาะสำหรับเด็กผู้ชาย และเด็กผู้หญิงแก่นๆ  วัสดุไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก น้ำหนักเบา และจุของได้มาก เปิด-ปิด ได้ด้วยซิป และมีสายกระเป๋าที่สะพายแล้วไม่หนักไหล่ ราคาเพียง 359 บาท

ซองกันน้ำเก็บหนังสือเดินทาง

ซองกันน้ำหนังสือวีซ่า พาสปอร์ต Travel Visa Passport Bag จาก TtravelGear24 มี 4 สี ให้เลือก ได้แก่ สีชมพู สีส้ม สีดำ และสีน้ำเงิน ขนาด 18×12.5x2cm น้ำหนักเบา  120 กรัม  มีช่องเก็บการ์ดและนามบัตรเพิ่มเติม ราคา 149 บาท เท่านั้น จัดส่วนลด 78% ทำจากวัสดุกันน้ำคุณภาพดี  เหมาะสำหรับซื้อแจกเป็นของขวัญอยู่นะ

ถุงสุญญากาศ 8 ชิ้น พร้อมกระบอกดูดลม 1 ชิ้น

นี่ๆ ถุงเก็บของกันน้ำ สำหรับใส่สัมภาระในกระเป๋าเดินทาง จัดระเบียบให้ง่าย ถ้าสมมติเล่นน้ำเปียกๆ หรือ เสื้อที่ใส่แล้ วอยากแยกเก็บ ก็ไม่ต้องไปเอาถุงแกง ถุงร้อน มาใส่เสื้อผ้าเปียกแล้ว นี่เลย ถุงสูญญากาศ vacuum bag 8 ชิ้น พร้อมกระบอกสูบลม 1 ชื้น ราคารวม 499 บาท ช่วยให้กระเป๋าเดินทางมีพื้นที่เหลือ 80% ทั้งของใช้ของคุณ และของลูกๆ ใช้เก็บของในตู้เสื้อผ้าได้ด้วย

กระเป๋าเดินทาง  20 นิ้ว ABS LUGGAGE สีสันสดใส

กรี๊ดกร๊าก กับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ราคาเพียง 890 บาท เองอ่ะ เหมาะสำหรับเดินลากหิ้วๆ เก๋ๆ ระบบล้อลาหมุนได้ 360 องศา แข็งแรง รองรับแรงกระแทกและทนความร้อนได้ เหมาะสำหรับถือขึ้นเครื่องมาก หูกระเป๋าจับง่าย และลากขึ้นมาลากได้  ชอบตรงที่มีหลายสี สีทอง สีฟ้าซิปเหลือง, สีชมพูซิปฟ้า, สีแดง ซิปฟ้า , สีขาวซิปชมพู  น่ารักมากๆ ทั้งรูปทรงและราคา เป็นกระเป๋าล้อลากที่เหมาะสำหรับเที่ยวสงกรานต์ที่สัุด

อาจจะเพราะต้องเดินทางเยอะ สินค้าหมวดกระเป่าเดินทางเลยออกมาลดเยอะเป็นพิเศษ เห็นราคาแล้วอดใจไม่ไหว คงต้องซื้อตั้งแต่ตอนนี้ แล้วมีเวลาเที่ยวเมื่อไหร่ค่อยคิดอีกที  ไม่ต้องห่วงว่าสินค้าจะได้ช้า เพราะมีระยะเวลาหน้าเว็บกำหนดไว้ชัดเจน  แล้วถ้าสินค้าที่ได้หน้าตาไม่เหมือนในรูป ก็ เคลมคืนสินค้าที่สั่งจาก Lazada ได้ภายใจ 21 วัน หลังจากรับสินค้า  ทุกรายการชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และสะสมแต้มพร้อมรับเครดิตเงินคืนได้จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการโปรโมชั่น