ads

ปลายเดือนแบบนี้ พุ่งตัวมาช้อปด่วน!

ช้อป ช้อป ช้อป เรามาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ากันดีกว่าค่ะ เพราะว่าเรามีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาบอกต่อคุณกันอีกแล้ว โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่เว็บไซต์ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ  เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนอยากจะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

วันนี้เรา Promotions.co.th จะมาบอกต่อโปรโมชั่นของ Shopat24 ที่จัดเครื่องใช้ไฟฟ้ามาให้คุณได้ช้อป แบบ HOT DEAL กันสุด ๆ ลดสูงสุดถึง 70% กันเลยทีเดียว ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 และเป็นประจำเหมือนกับทุก ๆ ครั้ง ส่งฟรี! ที่ 7-Eleven นะคะ

ก่อนจบบทความนี้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนโดนใจให้คุณเลือกช้อปกลับบ้านกันบ้าง…เริ่มต้นที่ Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น Mini Robot T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่จะมาช่วยดูดฝุ่น กวาดและเช็ดพื้นได้ในเครื่องเดียว ให้คุณได้ทำความสะอาดบ้านของคุณได้ง่ายขึ้น ไปกับฟังก์ชั่นการทำความสะอาด 3 รูปแบบ ทั้งแบบ Random, Spiral และ Along The Wall มาพร้อมดีไซน์สวยงามขนาดเล็กกระทัดรัด ให้คุณคลายกังวลแม้ในที่ที่เข้าถึงยาก จากราคาปกติ 5,900 บาท ราคาพิเศษเพียง 3,290 บาท

ต่อกันด้วย House Worth ตู้อบมืออาชีพ ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 250 องสาเซลเซียล พร้อมทั้งตั้งเวลาได้นานถึง 60 นาที ทำความสะอาดง่าย ราคาพิเศษอยู่ที่ 4,450 บาท

ปิดท้ายด้วย เครื่องปิ้งขนมปัง Electrolux รุ่น ETS 1303W ทุก ๆ เช้าของใครที่เล่งรีบ สามารถที่จะช้อปเครื่องปิ้งขนมปังมาปิ้งไว้ทานตอนเช้ากันได้นะคะ เจ้าเครื่องนี้มาพร้อมกับการปรับความร้อนได้ถึง 7 ระดับด้วยกัน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นละลายน้ำแข็งและฟังก์ชั่นอุ่นขนมปังให้คุณได้เลือกใช้งานอีกด้วย ราคาพิเศษตอนนี้อยู่ที่ 779 บาท

Shopat24 จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าต้องพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันแล้วนะคะ นอกจากอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น ก็ยังมีอีกหลายหลายชิ้นมากมายที่กำลังรอให้คุณเข้าไปช้อปเช่นกัน เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะไปช้อปของเข้าบ้านเพิ่มกันแล้วค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราอยู่เสมอนะคะ เพราะเราจะขอบอกต่อโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดฟิน ๆ ให้คุณรู้อย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• แสตมป์เซเว่น แห่งสยาม 2561 แลกของพรีเมี่ยมอะไรได้บ้าง?
• โทรศัพท์มือถือ Samsung S9, เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาเพียบ ลดมากถึง 30% !
• สั่งเป็ดไก่ไหว้สารทจีนให้ทัน จาก CP Freshmart x Honestbee