ลดเกินครึ่ง ทึ่งเกินใคร ขาดเหลืออะไรก็ช้อปเลย!

จะเสียตังค์อีกแล้ว! แหม…ก็ตั้งแต่เงินเดือนออกไม่รู้แป็นอะไร ทำไมต้องมีอาการหวั่นไหวกับสินค้าราคา Sale กันด้วยนะ ยิ่งเป็นผู้หญิงที่จิตใจอ่อนไหวอยู่แล้วยิ่งห้ามตัวเองยาก อันนั้นก็อยากซื้อ อันนี้ก็อยากได้!! นี่อาจจะเป็นความคิดที่วนอยู่ในหัวของคุณเมื่อเจอสินค้าลดราคา

 

งานนี้ใครที่อ่อนไหวกับสินค้าโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ต้องพร้อมเปย์ซะแล้ว เพราะที่ Shopat24 ได้นำสินค้ามากมายมาให้คุณช้อปกัน แต่สินค้าเหล่านี้นำความพิเศษมาให้คุณมากกว่านั้น นอกจากมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่ว่าคุ้มแล้ว ยังพ่วงโปรโมชั่นราคา Sale ที่มาแรงจนตังค์ในกระเป๋าคุณแทบสั่น และอาจจะทำให้หัวใจคุณสั่นกว่าเดิมก็ได้ แหม ๆ ก็นี่ไม่ใช่ราคา Sale ธรรมด๊า…ธรรมดา เพราะสินค้าเหล่านี้ลดมากกว่าครึ่งราคาเสียอีก

บ้านไหนขาดไอเท็มประจำบ้านอะไรบ้าง ลองเช็คดูให้เรียบร้อยนะ แล้วมาช้อปกันให้เพลิน ไม่ว่าจะเป็น ครีมอาบน้ำ BeNice, Hair Vitamin, Six Pack Care, Calcium, My Whey Pink Diamond, นาฬิกาข้อมือ CASIO, กางเกงขายาว, ยาสีฟัน, AJ Power Bank, โน้ตบุ๊กยี่ห้อ Lenovo/Asus/ Acer, เครื่องปรับอากาศ, เตาแม่เหล็กไฟฟ้า นมเปรี้ยว, นมถั่วเหลือง, หมอนหนุนสุญญากาศ เป็นต้น

เป็นไงกันบ้าง ได้ยินชื่อสินค้าคร่าว ๆ แล้วเริ่มรู้สึกว้าว…กันหรือยัง ขอบอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้อย่ารอช้านะ เพราะของ Sale รอไม่ได้ กดช้อปออนไลน์ที่ Shapat24 กันด่วน ๆ เลย ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิถุนายน 61 เท่านั้น!! รู้แบบนี้แล้วก็เตรียมตัวและเตรียมตังค์ไปช้อปเลย!!

Read more…
สาว ๆ ช้อปด่วน! ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Konvy ขาช้อปต้องไม่พลาด
ลดสนั่น Smart TV จาก Shopat24 ถึงวันที่ 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น
พัดลมไอเย็นยี่ห้อไหนดี Pantip 2018
20 Notebook ขายดี 2018 ข้อมูลจาก Banana IT