ads

สวยตามซุปตาร์ ออร่าระดับเซเลบ เก็บตังค์ไปเปย์สวย!

ความฮ็อตระดับซุปตาร์มาอยู่ในมือคุณแล้ววันนี้ เพราะ Shopee ได้รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ดังถึง 6 แบรนด์ ที่เป็นแบรนด์ของเหล่าซุปตาร์ดัง ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, จุ๋ย วรัทยา, เนย โชติกา, น้องฉัตร, กุ๊บกิ๊บ และปอย ตรีชฎา ที่จะมามอบความสวยแบบปัง ๆให้สาว ๆ ได้ดูดีมีออร่าแบบเซเลบ งานนี้รับรองว่าเกิด เพราะ Shopee ไม่ได้มีให้แค่ไอเท็มความสวยความปังเพียงอย่างเดียว แต่พ่วงโปรโมชั่นลดราคามาแบบเลิศ ๆ คูล ๆ ลดสูงสุด 20% พร้อมบริการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ!!

แหม…งานนนี้ก็อยากให้สาว ๆ หวั่นไหว เทใจมาเปย์กันสุด ๆ เพราะความสวยระดับเซเลบมีให้ช้อปเยอะขนาดนี้ก็ไม่ควรพลาด แถมไม่ต้องเหนื่อยหาช้อปตามเคาเตอร์แบรนด์ เพียงแค่นั่งรอสินค้าส่งถึงที่แบบสบาย ๆ ที่บ้านและพร้อมสวยไว้รอเลยจ้า ว่าแล้วก็เตรียมตังค์ให้พร้อมเปย์ด่วน ๆ ท่องไว้ว่าความสวยรอไม่ได้! และมาดูกันว่า Shopee ได้นำแบรนด์เซเลบแบรนด์ใดบ้างมาให้สาว ๆ ช้อปกัน พร้อมโค้ดส่วนลด 20%

  • สินค้าใหม่ล่าสุด AURUM สวยเรียกแม่ต้องคนนี้เลยจ้า พี่อั้ม พัชราภา ซุปตาร์แนวหน้าของเมืองไทยที่เป้นไอดอลของใครหลาย ๆ คน ใครที่อยากสวยเลิศ ปัง ก็มาช้อปเลยจ้า ระดับแม่แนะนำเองขนาดนี้รับรองว่าดีแน่นอน
  • แบรนด์สุดปัง FUREFOO แบรนด์จากเธอคนนี้ คนที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนต่างอิจฉาในความสวย อย่าง ปอย ตรีชฎา คนที่สวยจริงอะไรจริงผู้หญิงอย่างเรายอมรับ สวยเกิดทุกอณูแบบนี้สาว ๆ ขอแนะนำสาว ๆ ไปช้อปแบรนด์นี้กันเลย…
  • พบกับแบรนด์ VIVSKIN โดยซุปตาร์สาวสวยคม อย่าง จุ๋ย วรัทยา ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สาว ๆ คนไหนอยากสวยดูดีแบบจุ๋ยก็มาช้อปแบรนด์นี้กันนะ
  • มาต่อกันด้วยแบรนด์ THE KILLER COSMETICS โดยกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณแม่สุดแซ่บ อารมณ์ดีของน้องเป่าเปา หน้าเด็กและแซ่บขนาดนี้ คุณแม่น้องเป่าเปาแนะนำให้ไปช้อปกันเลยจ้า
  • สวยเป๊ะอย่างเซเลบดังต้องแบรนด์นี้เลย BROWT โดยน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังที่ได้ฝากฝีมือด้านเมคอัพบนใบหน้าสวย ๆ ของเหล่าซุปตาร์ เช่น อั้ม พัชราภา, จุ๋ย วรัทยา ฯลฯ ใครที่กำลังมองหาพาเลทเมคอัพสุดปังที่สวยเป๊ะ ขอแนะนำแบรนด์นี้เลยจ้า ถ้าช้อปมาใช้แล้วสาว ๆ จะรู้สึกเหมือนว่ามีน้องฉัตรมาแต่งหน้าให้เชียวแหละ
  • แบรนด์สุดท้ายที่จะให้ความสวยที่ไม่ใช่ท้าย ๆ CHO12 โดย เนย โชติกา นางร้ายสุดสวยที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก ใครอยากสวยแบบมีออร่าจับก้ขอแนะนำแบรนด์นี้เลยจ้า

เป็นไงกันบ้างจ๊ะสาว ๆ ถ้าพร้อมเปย์ ความสวยไม่เทไปไหนแน่นอน วาร์ปไปช้อปออนไลน์ด่วนที่ Shopee กันเถอะ สาว ๆ จะช้อปสินค้าแบรนด์ใดก็แล้วแต่ แต่อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลด เพื่อรับส่ววนลดเลยทันที 20% ระยะเวลาภายใน 14-17 มิถุนายน นี้เท่านั้น!

Read more…
Urban Decay เปิดตัวไฮไลท์สุดโกลว์สีม่วง Discoqueen ลด 15% ที่ Lazada
ขาช้อปต้องฟิน Lazada ลด 4 แบรนด์ดัง ภายใน มิ.ย 61 นี้
สาวๆ ห้ามพลาด กับ เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ลดสูงสุด 40% ที่ Konvy
คุชชั่น The Face Shop Coke Bear มีขายแล้วใน Konvy 620 บาทเท่านั้น